Anime

Quá nhiều nữ anh hùng mất tích tiết lộ Trailer đầu tiên, hình ảnh, dàn diễn viên, dàn diễn viên và buổi ra mắt tháng 7

0

Các Quá nhiều nữ anh hùng bị mất tích! (Làm nữ anh hùng ga Oosugiru!) anime đã tiết lộ trailer đầu tiên, hình ảnh, dàn diễn viên, dàn nhân sự và ngày ra mắt vào tháng 7 năm 2024. Aniplex sẽ sản xuất anime, với studio A-1 Pictures phụ trách hoạt hình. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Kazuhiko: Shuuichirou Umeda
  • Anna Yanami: Hikaru Tono
  • Remon Yakishio: Shion Wakayama
  • Chika Komari: Momoka Terasawa

ĐẾNo Nhiều nữ anh hùng thất lạc – Đoạn giới thiệu đầu tiên

Shoutarou Kitamura sẽ đạo diễn anime, với Masahiro Yokotani phụ trách biên soạn series. Tetsuya Kawakami đang thiết kế nhân vật. Chủ đề kết thúc sẽ đến từ “Makeine Ooen! Cover Song Series” do Anna Yanami, Lemon Yakishio và Chika Komari trình bày. Anna Yanami sẽ biểu diễn “LOVE2000” được giới thiệu trong trailer.

Các Quá nhiều nữ anh hùng bị mất tích! Light Novel của Takibi Amamori ra mắt lần đầu vào tháng 7 năm 2021 dưới ấn phẩm Gagaga Bunko của Shogakukan, đã giành được Giải thưởng Light Novel Shogakukan lần thứ 15 cùng năm. Ngoài ra còn có bản chuyển thể manga do Itachi minh họa bắt đầu vào năm 2022.

Shogakukan mô tả Quá nhiều nữ anh hùng bị mất tích!:‘Ai là nữ anh hùng thua cuộc?’Tôi, Kazuhiko Nukumizu, một học sinh bình thường trong lớp, đã chứng kiến ​​một cô gái nổi tiếng Anna Yanami bị một chàng trai từ chối. “Anh ấy nói sẽ cưới tôi, điều đó có khủng khiếp không?” “Lúc đó bạn bao nhiêu tuổi? ”“Khoảng 4 hoặc 5 tuổi.”Đó chỉ là trò chơi của trẻ con. Điều này làm dấy lên sự xuất hiện của những cô gái khác với cảm giác thất bại, như Lemon Yakishio của đội điền kinh và Chika Komari của câu lạc bộ văn học.“Nukumizu-kun, các cô gái có thể bị chia cắt thành hai loại – bạn thời thơ ấu hoặc mèo hoang.” “Tôi hiểu rồi, đó là một cách phân loại khá táo bạo.” Cầu mong vận may sẽ đến với những cô gái tỏa sáng hơn sau thất bại. Một thanh niên bí ẩn vướng vào những “nữ anh hùng thất bại” này giờ đã bắt đầu!

Nguồn: Trang web chính thức© Takibi Amamori 2021 ℗ Shogakukan

Ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung của chap 62 của The Eminence In Shadow và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Bí mật lớp 211 tiếng Anh cuối cùng đã ra mắt

Next article

You may also like

More in Anime