Anime

Nhật ký bào chế thuốc kỷ niệm Ngày mèo bằng video đặc biệt của Maomao

0

Nhật ký của người bào chế thuốc đã phát hành một video đặc biệt về Maomao để kỷ niệm Ngày Mèo Quốc gia của Nhật Bản. Ngày lễ bắt đầu vào năm 1987 khi Ủy ban Điều hành Ngày Mèo chọn ngày 22 tháng 2, đơn giản vì cách phát âm của nó (ni-ni-ni) nghe như tiếng mèo kêu (nyan-nyan-nyan). Các doanh nghiệp địa phương, bao gồm cả ngành công nghiệp anime, thường có các hoạt động theo chủ đề mèo trong dịp lễ này. Mà nói, Nhật ký bào chế thuốc chiêu đãi người hâm mộ bằng một video tổng hợp dễ thương về Maomao, cái tên không chỉ dịch theo nghĩa đen là “mèo mèo” mà còn được miêu tả với đôi tai mèo mỗi khi hào hứng với chất độc và thuốc. Cô cũng được các nhân vật Gaoshun và Suiren đặt biệt danh trìu mến là “Xiaomao”, có nghĩa là “con mèo nhỏ”. Xem video Ngày mèo của Maomao bên dưới:

Cũng đọc:Tác giả Nhật ký bào chế thuốc tiết lộ chuyện gì đã xảy ra với người bảo vệ đã làm tổn thương MaomaoNhật ký bào chế thuốc phát hành tập 19 Chèn bài hát

Nhật ký của người bào chế thuốc (Kusuriya no Hitorigoto) là một bộ tiểu thuyết nhẹ của Nhật Bản được viết bởi Lucy Hyuga và minh họa bởi Toko Shino. Shunfunotomo hiện đang xuất bản bộ truyện trong khi Câu lạc bộ J-Novel xuất bản phiên bản tiếng Anh. Bộ truyện còn có hai bản chuyển thể từ manga: bộ truyện cùng tên của Itsuki Nanao, minh họa bởi Nekokurage; và sê-ri “Kusuriya no Hitorigoto: Mao Mao no Kokyu Nazotoki Techo (Nhật ký bào chế thuốc: Sổ tay giải quyết bí ẩn tu viện cung điện của Mao Mao)” của Minoji Kurata. Monthly Big Gangan của Square Enix và Monthly Sunday Gene-X của Shogakukan lần lượt xuất bản chúng dưới dạng bản in.

TOHO Animation và OML hiện đang chịu trách nhiệm sản xuất hoạt hình cho loạt phim The Apothecary Diaries, dự kiến ​​có tổng cộng 24 tập. Loạt phim đang diễn ra có sẵn trên Netflix và Crunchyroll ở một số khu vực được chọn. Các tập mới được phát hành vào thứ Bảy hàng tuần lúc 24:55 JST, trong khi phiên bản phụ đề tiếng Anh được phát hành sau đó một giờ. Crunchyroll mô tả cốt truyện:Maomao sống một cuộc sống yên bình với người cha bào chế thuốc của mình. Cho đến một ngày, cô bị bán làm người hầu thấp kém cho cung điện của hoàng đế. Nhưng cô ấy không có ý định sống một cuộc sống tuân thủ trong hoàng gia. Vì vậy, khi những người thừa kế hoàng gia lâm bệnh, cô quyết định bước vào và tìm cách chữa trị! Điều này đã lọt vào mắt xanh của Jinshi, một quan chức cung điện đẹp trai, người thăng chức cho cô. Bây giờ, cô ấy đang tạo dựng tên tuổi cho mình khi giải quyết những bí ẩn y học!

Nguồn: TOHO Animation YouTube© Nat Hyuga/Imagika Foss/Ủy ban sản xuất”The Apothecary Diaries”

Oshi no Ko Chap 142: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

10 anime hay nhất để xem nếu bạn thích One Piece

Next article

You may also like

More in Anime