Tin Tức

Lớp học của Elite mùa 3 tập 1: Phần huấn luyện hỗn hợp bắt đầu, Kiyotaka và Manabu thành lập liên minh

0

Classroom of the Elite mùa 3 tập 1 đã được phát hành vào thứ Tư, ngày 3 tháng 1 năm 2024 trên Crunchyroll. Tập phim có tựa đề “Nguyên tắc tăng trưởng mạnh mẽ nhất nằm ở sự lựa chọn của con người”, trích dẫn từ Daniel Deronda của George Elliot. Bắt đầu từ tập thứ tám của bộ light tiểu thuyết gốc của Shogo Kinugasa, phần thứ ba của anime cuối cùng đã bắt đầu Arc Huấn luyện hỗn hợp.

Bài kiểm tra đặc biệt mới khó đến mức ngay cả những người như nhân vật chính cũng cho rằng nó vượt quá tầm kiểm soát ở một thời điểm nhất định. Sau khi tìm hiểu về kỳ thi, Kiyotaka suy luận rằng việc cứu các bạn cùng lớp của mình khỏi những gì sắp xảy đến với họ sẽ là một thử thách.

Mặt khác, Manabu đã đề nghị Kiyotaka cùng mình đánh bại Nagumo Miyabi, tạo thêm một lớp phức tạp hấp dẫn. Classroom of the Elite mùa 3 tập 1 đã tạo tiền đề cho một loạt sự kiện hấp dẫn diễn ra khi các liên minh và xung đột giữa Trại huấn luyện hỗn hợp chiếm vị trí trung tâm.

Lớp học của Elite mùa 3 tập 1: Cuộc chiến giữa Hội trưởng Hội học sinh hiện tại và cựu Hội học sinh bắt đầu

Nagumo thách thức Manabu, như đã thấy trong Classroom of the Elite mùa 3 tập 1 (Hình ảnh qua Lerche)

Lớp học của Elite mùa 3 tập 1 đã bắt đầu với việc Lớp 1-C (trước đây là Lớp 1-D) tìm hiểu chi tiết về Trại huấn luyện hỗn hợp, một bài kiểm tra đặc biệt sẽ được thực hiện tại một cơ sở bí mật cách xa trường học. Như Chabashira đã nhắc lại với mọi người, bài kiểm tra sẽ là bài kiểm tra rèn luyện theo nhóm, tập trung vào sự phát triển tinh thần của học sinh ANHS.

Các hình phạt được nêu trong kỳ thi là: Nếu thủ lĩnh của một nhóm nhỏ dưới ngưỡng quy định, họ sẽ bị đuổi học và có quyền chọn một thành viên khác trong nhóm để cùng bị đuổi học. Hirata muốn Suzume làm cố vấn trung tâm cho các cô gái, nhưng vì cô ấy không cho rằng mình phù hợp với vai trò này nên cô ấy đã yêu cầu Kushida đảm nhận vai trò lãnh đạo phụ.

Do cấu trúc phức tạp của kỳ thi, Kiyotaka cho rằng mọi thứ có thể sẽ vượt quá tầm kiểm soát và cậu có thể không giúp được gì để cứu các bạn cùng lớp của mình khỏi những thử thách sắp tới. Sau khi đến địa điểm, các học sinh tập trung xung quanh Manabu và Nagumo. Khi người sau thách thức người trước để giành chiến thắng trong Trại huấn luyện hỗn hợp. Manabu chấp nhận thử thách mà không cần đắn đo lần thứ hai vì lòng kiêu hãnh của anh đang bị đe dọa.

Suzune thất bại trong việc thuyết phục Kushida trong Lớp học Tinh hoa mùa 3 tập 1

Trong giờ ăn trưa, Suzune muốn Kushida trở thành một phần của đội. Tuy nhiên, người sau cho rằng người trước đã ép buộc thêm cô vào đội để theo dõi cô. Suzume cố gắng thuyết phục Kushida rằng cô ấy sẽ không tiết lộ quá khứ của mình cho bất kỳ ai, nhưng bất chấp điều đó, người sau vẫn kiên quyết không tin tưởng cô ấy.

Sau khi Suzume nói rằng cô ấy nên biết ơn vị trí mà mình được giao phó, Kushida đã rất tức giận vì anh ấy không thích bị nói xấu.

Cuối cùng, Kushida đồng ý chơi cùng, nhưng với một điều kiện: họ sẽ không bao giờ đến gặp trực tiếp về chuyện này cho đến khi một trong số họ bị đuổi khỏi trường. Sau khi Kushida rời đi, Suzune cảm thấy bối rối vì sao cô lại không thể giống anh trai mình hơn.

Kiyotaka gặp lại Sakayanagi trong Lớp học ưu tú mùa 3 tập 1

Sau khi tình cờ gặp Kiyotaka, Sakayanagi tuyên bố rằng, hiện tại, cô sẽ tạm dừng sự thù địch với cậu và sẽ tập trung tiêu diệt Lớp 1-B. Sakayangi tiết lộ thêm rằng cô đã quan sát thấy mối liên kết chặt chẽ giữa các học sinh Lớp 1-B, điều này chắc chắn khiến họ trở thành những học sinh có quyền lực nhất trong trường.

Cho rằng “một chút niềm tin sẽ đi được một chặng đường dài”, mối quan hệ giữa các học sinh Lớp 1-B đã được củng cố theo thời gian và có khả năng trở thành mối đe dọa lớn đối với Lớp 1-A. Sakayanagi tiết lộ rằng cô biết về việc Kiyotaka sử dụng Ichinose như một ngân hàng thực sự bằng cách chuyển tất cả điểm của anh vào tài khoản của cô.

Sakayanagi hỏi Kiyotaka liệu cậu có sẵn sàng giữ niềm tin vào Ichinose không. Anh ấy đáp lại bằng cách nói rằng Ichinose không có tác dụng gì với số điểm.

Tuy nhiên, Sakayanagi vẫn cố gắng gây ảnh hưởng đến anh ta, bóng gió rằng mọi người đều có hai mặt, ám chỉ một cách tinh tế rằng Ichinose có thể phản bội anh ta. Sau đó, Kiyotaka nhờ Karuizawa theo dõi một số người mà sau này có thể trở thành cái gai trên đường đi của họ.

Lớp học Elite mùa 3 tập 1: Manabu nhắc nhở Kiyotaka về một ân huệ còn nợ

Ikuto Kiriyama, như đã thấy trong Classroom of the Elite Season 3 Tập 1 (Hình ảnh qua Lerche)

Vì Manabu đã giúp Kiyotaka giải quyết hậu quả của cuộc xung đột với Ryuuen nên anh muốn cậu giúp Suzune gia nhập Hội học sinh. Vì điều đó, anh ấy đã yêu cầu anh ấy đánh bại Nagumo Miyabi. Vì Kiyotaka không biết Manabu đang làm gì, nghĩ như thế nào và đồng minh của anh là ai, nên anh hơi nghi ngờ liệu Manabu có thể giúp được không.

Nói rằng anh ấy sẽ không đơn độc trong nhiệm vụ này, Manabu giới thiệu Ikuto Kiriyama từ Lớp 2-B, phó chủ tịch Hội học sinh, theo dõi Nagumo để thu thập thông tin cho Manabu. Ikuto nghi ngờ về khả năng của Kiyotaka, nhưng vì tôn trọng quyết định của Manabu nên cậu quyết định làm theo.

Ikuto tiết lộ rằng Nagumo là một kẻ cuồng tín, sử dụng sức mạnh của mình để làm theo ý mình. Ông còn tuyên bố thêm rằng việc Nagumo nắm quyền có thể dẫn đến việc trục xuất hàng loạt vào năm tới; Manabu khẳng định rằng anh có thể đối phó với Nagumo trong cuộc thi nhỏ của họ nhưng yêu cầu Kiyotaka tập trung tiêu diệt hắn trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ.

Suy nghĩ cuối cùng về Lớp học ưu tú mùa 3 tập 1

Lớp học của Elite mùa 3 tập 1, đã nhanh chóng bắt đầu những trò chơi trí óc, sự phản bội và xung đột, khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên một cách hiệu quả. Thật sự rất ngạc nhiên khi thấy Kiyotaka không chắc chắn liệu mình có thể cứu được đồng đội của mình hay không, vì kỹ năng và trí tuệ của cậu thường giúp đỡ người khác trong những tình huống mà việc trốn thoát dường như là không thể.

Classroom of the Elite mùa 3 tập 1 cũng đã tiết lộ rằng các tập sắp tới cũng sẽ tập trung nhiều vào Manabu Horikita, đào sâu vào các kỹ năng và khả năng của anh ấy, đồng thời hứa hẹn một sự khám phá sâu sắc về nhân vật của anh ấy. Suzune sẽ tập trung giám sát các hoạt động của Kushida vì cô ấy có khả năng phá hủy mọi thứ họ đã xây dựng.

Các tập sắp tới sẽ nâng động lực chiến lược lên một tầm cao mới, giới thiệu những khúc mắc và thử thách sẽ thu hút người xem và nâng cao tình tiết hấp dẫn xung quanh cốt truyện.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về Classroom of the Elite mùa 3 khi năm 2024 trôi qua.

Người hâm mộ Dragon Ball Trung Quốc chào đón năm 2024 với lễ kỷ niệm 40 năm độc đáo

Previous article

One Punch Man Season 3 gần như đã được xác nhận sau dòng tweet khó hiểu từ VA của Genos

Next article

You may also like

More in Tin Tức