Anime

The Demon Sword Master of Excalibur Academy Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Bậc thầy kiếm thuật của học viện Excalibur Tập 5 Ngày phát hành: Tập thứ năm của The Demon Sword Master of Excalibur Academy sẽ ra mắt vào thứ Ba tuần sau, tức là dịp Halloween. Đây có vẻ là thời điểm thích hợp cho một bộ phim có nhân vật chính là Chúa tể bóng tối. Đúng là việc trở lại và thời gian ở trường của Leonis không hề dễ dàng. Trên thực tế, trong tập gần đây nhất, người ta đã gài bẫy và cố giết anh ta.

Tuy nhiên, sự kiện này—mà chúng tôi hy vọng sẽ được đề cập đến trong The Demon Sword Master of Excalibur Academy tập 5—đã cho thấy đạo đức của Leonis một cách chi tiết hơn và nó khác biệt như thế nào với cách sống của con người ngày nay.

Bậc thầy kiếm thuật của học viện Excalibur Tập 5 Ngày phát hành

Tập thứ năm của The Demon Sword Master of Excalibur Academy sẽ ra mắt vào Thứ Ba tuần sau, ngày 31 tháng 10, lúc 1:30 sáng JST. Các tập tiếp theo sẽ ra mắt hàng tuần, giống như những tập đã ra trước đó, trừ khi có vấn đề như chậm trễ hoặc trục trặc trong quá trình sản xuất.

Bậc thầy kiếm quỷ của học viện Excalibur Tập 5 spoiler!

Tập thứ năm của Demon Sword Master of Excalibur Academy có một chút khó khăn khi nói về những gì có thể xảy ra. Nó có thể tập trung nhiều hơn vào nhân vật của Leonis, tình bạn của anh ấy với Riselia hoặc thậm chí là những điều thú vị hơn. Dù thế nào đi nữa, điều đó còn tùy thuộc vào việc những người liên quan muốn làm gì để câu chuyện đi xa hơn.

Tóm tắt tập phim Bậc thầy kiếm quỷ của Học viện Excalibur!

Đúng như dự đoán, tập phim chủ yếu nói về quá trình đào tạo của các nhân vật tại trường. Đặc biệt, Riselia có thêm thời lượng xuất hiện để thể hiện kỹ năng chiến đấu của mình.

Như bạn có thể mong đợi từ một chương trình thuộc thể loại này, sẽ có một số dịch vụ dành cho người hâm mộ. Tuy nhiên, một số người trên mạng cho rằng bộ anime này không được chú trọng như những bộ anime cùng thể loại.

Bậc thầy kiếm thuật của học viện Excalibur Tập 5 Ngày phát hành

Người ta chú ý nhiều hơn đến việc Riselia biến thành ma cà rồng như thế nào và cách cô ấy đối phó với nó, điều đó cho thấy cô ấy đã hiểu rõ về nó. Mặt khác, một số người đã sắp đặt cho Leonis phải chết, nhưng anh ta đã trốn thoát và sống sót. Sau đó, anh ấy nói một điều rất thú vị về việc không phải tất cả con người đều xấu, điều đó cho thấy anh ấy có quan điểm khá lẫn lộn về đúng và sai.

Xem Quỷ Kiếm Chủ Học Viện Excalibur Tập 5 Ở Đâu?

Người dân Nhật Bản có thể xem phim hoạt hình Passione này trực tuyến thông qua TV Tokyo và BS Fuji. Cùng với đó, đây là hai trong số những trang web lớn nhất trong kinh doanh. Những người bên ngoài Nhật Bản có thể theo dõi Demon Sword Master của Học viện Excalibur trên HIDIVE. Đây cũng là dịch vụ phát trực tuyến có quyền trình chiếu chương trình ở hầu hết các nơi trên thế giới.

Đọc thêm: Kamonohashi Ron no Kindan Suiri Tập 5 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Phần kết luận

Tập thứ năm của The Demon Sword Master of Excalibur Academy dự kiến ​​​​phát hành vào dịp Halloween, đánh dấu thời điểm thích hợp cho nhân vật chính của chương trình, Chúa tể bóng tối. Tập phim sẽ tập trung vào việc Leonis trở lại trường học và đạo đức của anh ấy, cũng như tình bạn của anh ấy với Riselia. Trong khi một số người hâm mộ thấy anime ít tập trung vào nhân vật Leonis, sự biến đổi của Riselia thành ma cà rồng và cách cô đối phó với nó, thì những người khác lại tin rằng nó tập trung hơn vào sự phát triển của Riselia. Tập phim sẽ được phát trực tuyến trên TV Tokyo và BS Fuji ở Nhật Bản và HIDIVE ở hầu hết các nơi trên thế giới. Bộ phim dự kiến ​​sẽ tiếp tục được phát sóng hàng tuần trừ khi có sự chậm trễ trong quá trình sản xuất hoặc các vấn đề khác phát sinh. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Chuyện tình bí mật Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Ngày giờ phát hành The Eminence in Shadow mùa 2 tập 5

Previous article

Logging 10,000 Years Into The Future Chapter 66 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Anime