Tin Tức

Anime Lycoris Recoil công bố light Novel trước sự kiện kỷ niệm Aniplex

0

Thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2024, người dùng X (trước đây là Twitter) và người rò rỉ truyện tranh và anime tổng hợp có uy tín @ MangaMoguraRE đã tiết lộ một cuốn tiểu thuyết nhẹ mới cho bộ anime Lycoris Recoil. Mặc dù @ MangaMoguraRE đáng tin cậy về mặt lịch sử đối với thông tin họ cung cấp, nhưng không có xác nhận chính thức nào về cuốn tiểu thuyết sắp ra mắt tại thời điểm viết bài này.

Trong mọi trường hợp, @ MangaMoguraRE tuyên bố rằng cuốn tiểu thuyết mới cho loạt phim hoạt hình và nhượng quyền thương mại Lycoris Recoil có tựa đề New Lycoris Recoil và sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2024. Tin tức được cho là từ nhượng quyền thương mại chỉ xuất hiện một tuần trước sự kiện kỷ niệm 20 năm Aniplex , bộ truyện được giới thiệu nổi bật trong quảng cáo.

Mặc dù anime Lycoris Recoil là phần đầu tiên trong loạt phim nói chung, nhưng đã có những chuyển thể từ manga và light tiểu thuyết trước phần được công bố gần đây.

Bộ anime Lycoris Recoil chuẩn bị phát hành light tiểu thuyết mới theo thông tin rò rỉ mới nhất

Như đã đề cập ở trên, thông tin bị cáo buộc của @ MangaMoguraRE vẫn chưa được xác nhận bởi bất kỳ nguồn chính thức nào hoặc chính trang web của anime Lycoris Recoil. Tuy nhiên, dựa trên mức độ đáng tin cậy của nguồn này trong lịch sử, nhiều khả năng thông tin của họ là chính xác và cuối cùng sẽ được chứng thực bởi các nguồn chính thức.

Bộ phim được công chiếu lần đầu trên truyền hình Nhật Bản vào tháng 7 năm 2022, phát sóng cho đến tháng 9 năm đó. Chika Anzai và Shion Wakayama lần lượt đóng vai Chisato Nishikigi và Takina Inoue.

Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Misaki Kuno trong vai Kurumi, Kosuke Sakaki trong vai Mika, Ami Koshimizu trong vai Mizuki Nakahara, Maki Kawase trong vai Fuki Harukawa, Makoto Koichi trong vai Sakura Otome, Yoko Soumi trong vai Kusunoki và Yoji Ueda trong vai Shinji Yoshimatsu.

Shingo Adachi đạo diễn bộ anime tại A-1 Pictures, với Imigimuru được ghi nhận là người thiết kế bộ anime truyền hình. Asaura được ghi nhận là người soạn thảo câu chuyện, trong khi Kimika Onai thiết kế đồng phục cho các nhân vật.

ClariS biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “ALIVE” và Sayuri biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Hana no To”, tạm dịch là “Fflower Tower”.

Bộ anime Lycoris Recoil xoay quanh “cuộc sống thường ngày vô lý” tại quán cà phê Lyco-Reco, nằm trong khu trung tâm thành phố cũ của Tokyo. Mặc dù bề ngoài là một quán cà phê hợp pháp nhưng doanh nghiệp này còn được biết đến với công việc làm thêm, chẳng hạn như tiếp xúc với trẻ em, đàm phán kinh doanh, tư vấn tình yêu, các vấn đề với quái vật trong văn hóa dân gian, v.v.

Họ hứa sẽ phục vụ bất cứ thứ gì được yêu cầu, bất kể chính xác là gì.

Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ anime khi nó được phát sóng hàng tuần ở Nhật Bản, đồng thời phát trực tuyến phiên bản lồng tiếng Anh sau đó. Mặc dù mùa thứ hai vẫn chưa được công bố nhưng dự kiến ​​những tin tức như vậy sẽ được tiết lộ tại sự kiện kỷ niệm 20 năm Aniplex sắp tới vào tuần tới.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Người tạo ra Me & Roboco sẽ “gần như” xuất hiện lần đầu tiên sau khi giành được giải thưởng Mando Kobayashi

Previous article

Người hâm mộ Dragon Ball Trung Quốc chào đón năm 2024 với lễ kỷ niệm 40 năm độc đáo

Next article

You may also like

More in Tin Tức