Tin Tức

Ishura Tập 7: Ngày và giờ phát hành, nơi xem, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Ishura Tập 7 sẽ phát sóng vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 2 năm 2024, lúc 11:00 tối JST, trên TOKYO MX. Tập phim sau đó sẽ được chiếu trên 21 đài truyền hình khác ở Nhật Bản. Không giống như năm phần đầu tiên của anime, tập mới nhất không nhằm giới thiệu các nhân vật mới mà cuối cùng tập trung vào cốt truyện, điều mà hầu hết người hâm mộ light-novel đều háo hức chờ đợi.

Tập 6, có tựa đề “Tập hợp các phe phái”, cuối cùng đã chứng kiến ​​sự trở lại của Soujirou the Willow Sword và Yuno the Distant Talon, hai nhân vật quan trọng xuất hiện lần đầu và lần cuối trong buổi ra mắt anime. Với việc tất cả các anh hùng sẽ tập hợp lại để lựa chọn, mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn khi những cá nhân tài năng này cho thấy lý do tại sao họ lại sợ hãi.

Ngày và giờ phát hành Ishura Tập 7 cho tất cả các khu vực

Do chênh lệch múi giờ chung, Ishura Tập 7 sẽ được phân phối trên toàn cầu vào Thứ Tư tuần này, ngày 14 tháng 2 năm 2023, khoảng 6:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương. Tập phim sẽ bị trễ ba mươi phút kể từ thời điểm phát sóng ở Nhật Bản do có phụ đề tiếng Anh. Bản lồng tiếng Anh của anime vẫn chưa được công bố.

Ngày và giờ phát hành của Ishura Tập 7 cho tất cả các khu vực có múi giờ tương ứng được liệt kê bên dưới:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ tư, ngày 14 tháng 2 năm 2024

6:30 sáng

Hiện Trung tâm

Thứ tư, ngày 14 tháng 2 năm 2024

8 giờ 30 phút sáng

giờ phương Tây

Thứ tư, ngày 14 tháng 2 năm 2024

9 giờ 30 phút sáng

giờ GMT

Thứ tư, ngày 14 tháng 2 năm 2024

2:30 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ tư, ngày 14 tháng 2 năm 2024

8 giờ tối

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ tư, ngày 14 tháng 2 năm 2024

3:30 chiều

Giờ ban ngày miền Trung nước Úc

Thứ Năm, ngày 15 tháng 2 năm 2024

1 giờ sáng

Xem Ishura tập 7 ở đâu

Ishura Tập 7 và tất cả các tập mới nhất của anime có thể được phát trực tuyến độc quyền trên Disney+, vì nền tảng này là nền tảng duy nhất cấp phép cho khán giả quốc tế. Theo Disney Bundle, khán giả ở Mỹ cũng có thể xem các tập mới nhất của Ishura của Keiso trên Hulu.

Tóm tắt ngắn gọn về Ishura Tập 6

.

Tập 6 bắt đầu với cảnh Soujirou và Yuno gặp Hidow và kể cho anh nghe mọi chuyện diễn ra trong Đại mê cung Nagan. Vì cuộc tuyển chọn Anh hùng của Aureatia vẫn chưa bắt đầu nên Hidow nói với Soujirou và Yuno rằng trước tiên họ phải đối mặt với Taren và tay sai của cô ấy, đây sẽ không phải là một công việc dễ dàng.

Yuno nghi ngờ rằng một trong những tay sai của Taren phải chịu trách nhiệm về thảm họa ở Nagan. Hidow trả lời bằng cách nói rằng có thể Dakai the Magpie là người đã kích hoạt con golem.

Trở lại Lithia, Regnejee phát hiện Curte không có ở nhà và thay vào đó tìm thấy Dakai, người tiết lộ rằng cô có thể là kẻ phản bội, vì cô luôn ghi lại mọi chuyện xảy ra trong vương quốc trong nhật ký của mình.

Mặc dù Regnejee rất đau khổ khi cho rằng Curte là kẻ phản bội, nhưng anh ấy vẫn quyết tâm giữ cho bầy đàn của mình được an toàn bằng mọi giá. Con wyvern không hề hay biết, Curte đang ăn tối với Taren. Một đoạn hồi tưởng ngắn gọn cho thấy Taren đã nhận nuôi Curte như thế nào và đưa Regnejee vào quân đội của mình.

Ở một nơi khác, Elea đến Lithia để gặp Lana, chỉ để nói với cô ấy rằng Lời Thế giới chỉ là một huyền thoại, một lời nói dối mà cô ấy đã giấu Aureatia vì lợi ích của mình. Elea cố gắng ám sát Lana nhưng sự can thiệp của Kia đã buộc cô phải hoãn lại kế hoạch của mình. Cả Kia và Lana đều quyết định đi chơi với nhau, và sau khi cả hai cảm thấy mệt mỏi, họ quyết định kết thúc một ngày.

Trong lúc Kia đang ngủ, Elea đã lén lút đi theo Lana để ám sát cô. Tuy nhiên, cô phát hiện ra rằng Lana đã bị Dakai bắt vì sự thật cô là điệp viên Aureatian đã bị vạch trần. Cuối cùng, Elea phát hiện Dakai đưa Lana đi trong một đoàn lữ hành nên cô quyết định truy đuổi họ.

Những gì mong đợi từ Ishura Tập 7

Ishura Tập 7 có thể sẽ thấy Elea quyết định nên giết Lana hay giải cứu cô ấy. Lana bị bắt gây ra mối đe dọa lớn cho cô cũng như bí mật về một điệp viên bị tiết lộ. Vì vậy, vì cô ấy đang nghĩ đến việc sử dụng khả năng của Kia để giết Lana cùng với Dakai, cô ấy có thể coi lựa chọn này là phương sách cuối cùng. Tuy nhiên, việc thuyết phục Kia sẽ không hề dễ dàng như vậy.

Căn hộ Studio, Ánh sáng tốt, Bao gồm thiên thần Có đoạn giới thiệu và hình ảnh mới

Previous article

Shinkalion: Change The World Anime tiết lộ Trailer và hình ảnh chính, khởi chiếu vào tháng 4 năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức