Tin Tức

'Đừng nói, hãy cho tôi xem chân': Hannah Waddingham gọi nhiếp ảnh gia trên thảm đỏ; Nói với cô ấy sẽ không chịu được những nhận xét phân biệt giới tính

0

Hannah Waddingham đã chỉ cho phụ nữ cách thực hiện! Nữ diễn viên chỉ trích nhiếp ảnh gia thiếu tôn trọng, yêu cầu “cho tôi xem chân” trên thảm đỏ. Rõ ràng là rất khó chịu, cô ấy đã đưa ra một phản ứng nhanh chóng và thích hợp trước khi bỏ đi!

Hannah Waddingham chỉ trích nhiếp ảnh gia vì nhận xét phân biệt giới tính

Nữ diễn viên Ted Lasso có chính sách không khoan nhượng đối với những bình luận thiếu tôn trọng, đúng như vậy. Vào ngày 14 tháng 4, cô đã đến lễ trao giải Oliver và tạo dáng trên thảm. Tuy nhiên, sự kiện nhanh chóng trở nên tồi tệ khi cô nghe thấy một nhiếp ảnh gia yêu cầu “Cho tôi xem chân”, khiến cô đau đớn và khó chịu.

Một người dùng X có tên người dùng @odeiotedlasso đã chia sẻ video. Mặc dù không thể nghe được lời nhận xét nhưng vẫn có thể nghe thấy phản ứng táo bạo của Waddingham. “Ôi chúa ơi. Bạn sẽ không bao giờ nói điều đó với một người đàn ông, bạn của tôi,” cô nói. “Đừng là một tên khốn. Nếu không tôi sẽ rời đi. Đừng nói, 'Cho tôi xem chân.' KHÔNG.” Và cô ấy bước đi! Rời xa ống kính giữa tiếng hò reo và vỗ tay của đám đông dành cho câu trả lời táo bạo và dã man của cô.

Người hâm mộ phản ứng với video

Phản hồi của Waddingham kể từ đó đã lan truyền rộng rãi, với 1,6 triệu lượt xem và còn tiếp tục tăng. Người dùng X đã chia sẻ phản ứng của họ và coi nữ diễn viên Chàng trai mùa thu là nguồn cảm hứng cho các cô gái. Người dùng đã chia sẻ video đã chú thích nó: “Câu chuyện dài, ngắn gọn: Hannah là cô ấy có vẻ đẹp tuyệt vời và cô ấy đã đưa ra một số nhận xét về đôi chân của cô ấy mà chúng tôi không thể hiểu rõ và… à, video đã nói lên điều đó.”

'Đừng nói, hãy cho tôi xem chân': Hannah Waddingham gọi nhiếp ảnh gia trên thảm đỏ; Nói với cô ấy sẽ không chịu được những nhận xét phân biệt giới tính

'Đừng nói, hãy cho tôi xem chân': Hannah Waddingham gọi nhiếp ảnh gia trên thảm đỏ; Nói với cô ấy sẽ không chịu được những nhận xét phân biệt giới tính

Cô tiếp tục: “Người phụ nữ này là một hình mẫu. Luôn luôn chỉ trích những điều nhảm nhí của họ”. Một người dùng khác viết: “Tôi không chỉ nhìn thấy Hannah Waddingham mà tôi còn thấy Hannah Waddingham đang tức giận với một nhiếp ảnh gia khốn nạn có quan điểm sai lầm về phụ nữ và gọi anh ta ra ngoài và tôi chưa bao giờ hét MẸ lớn đến vậy.” Một người dùng khác nhận xét: “Thật là một khoảnh khắc.”

Hannah Waddingham lấy một số quà lưu niệm từ bộ Ted Lasso

Vào tháng 1 năm 2024, trong một cuộc phỏng vấn, Waddingham tiết lộ rằng cô đã lấy một số thứ từ bối cảnh của loạt phim được yêu thích Ted Lasso, nơi cô đóng vai Rebecca Welton. “Tôi đã liên tục hỏi – trước hết, tôi không nghĩ đó là hành vi trộm cắp. Tôi nghĩ đó là việc tìm lại nhà một cách đáng yêu…” cô nói.

“Thực ra, đồ đạc của tôi không phải là vật chất. Tôi không thể kể cho bạn biết tôi đã hỏi bao nhiêu lần về quần áo, giày dép, mũ và áo khoác, dù sao thì tôi cũng đã chọn chúng”, cô tiết lộ với phóng viên People tại sự kiện PEOPLE X IHG.

Nữ diễn viên nổi tiếng đóng vai Septa Unella trong Game of Thrones tiết lộ rằng cô đã nhận vai người quân nhân do nhân vật chính Ted Lasso giao cho nhân vật của cô.

“Khi bạn trao cho tôi người lính, tôi đã giữ anh ta trong chiếc túi anh hùng của mình, Dolce xám của tôi [& Gabbana] chiếc túi mà một ngày nọ ai đó đã ném qua phim trường, và tôi nghĩ, bạn đang làm gì vậy? “, cô nói. Waddingham cũng đã lấy những tấm vé đầu tiên cho nhân vật của cô từ phần ba của chap trình.

Nicole Kidman gọi hai cô con gái tuổi teen của mình là 'Thần thánh' và tiết lộ cách chồng Keith Urban giúp nuôi dạy các cô gái

Previous article

Vụ nổ súng Salman Khan: Chi nhánh tội phạm Mumbai bắt giữ những kẻ xả súng từ Bhuj của Gujarat

Next article

You may also like

More in Tin Tức