Tin Tức

Đạo diễn My Hero Academia đã biết trước kết thúc của bộ phim

0

Giám đốc của My Hero Academia, Kenji Nagasaki, gần đây đã được nghe nói về dự án. Công ty của ông, Studio Bones, gần đây đã kỷ niệm 25 năm thành lập bằng việc phát hành một bộ phim tài liệu. Nagasaki tiết lộ trong phim tài liệu rằng ông đã biết phần cuối của bộ truyện này rồi.

Vì manga My Hero Academia đang đi đến hồi kết nên việc Horikoshi có một bức tranh rõ ràng về câu chuyện sẽ đi đến đâu là điều đương nhiên. Câu hỏi đặt ra là liệu cái kết tiềm năng có đáp ứng được sự mong đợi của mọi người hay không.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ loạt phim My Hero Academia.

Đạo diễn anime My Hero Academia đã nói chuyện với Kohei Horikoshi

Đạo diễn của anime My Hero Academia, Kenji Nagasaki, đã tham gia vào bộ phim tài liệu kỷ niệm 25 năm tồn tại của Studio Bones, công ty sản xuất tham gia chuyển thể MHA. Nagasaki tiếp tục nói rằng ông đã nói chuyện với tác giả truyện tranh Kohei Horikoshi, người đã tiết lộ cái kết cho ông. Ông nói thêm:

“Thật thú vị, vì vậy tôi rất háo hức muốn xem nó sẽ hoạt hình như thế nào.”

Đạo diễn không thêm bất kỳ thông tin nào về cái kết.

Tin tức này tuy thú vị nhưng không làm nhiều người hâm mộ bộ truyện ngạc nhiên. Suy cho cùng, hầu hết độc giả manga đều biết rằng câu chuyện đã gần kết thúc, vì vậy cũng dễ hiểu khi Horikoshi đã có ý tưởng rất rõ ràng về việc bộ truyện sẽ kết thúc như thế nào.

Kết luận có thể có cho bộ truyện

Deku và Shigaraki đang trong trận chiến cuối cùng (Hình ảnh qua Bones).

My Hero Academia đang kết thúc và tâm điểm chính lúc này là trận chiến cuối cùng giữa Izuku “Deku”Midoriya và Tomura Shigaraki. Deku hiện đang chuyển giao One For All Quirks và điều này dẫn đến việc cả hai nhân vật đều sống trong ký ức của người kia.

Tính đến thời điểm hiện tại, Shigaraki đã phản đối quá trình này và rất có khả năng Deku sẽ tiếp tục cố gắng chuộc lỗi cho anh ấy. Chap 415 gần đây của manga cho thấy Eri sẽ tham gia vào cuộc chiến, dẫn đến suy đoán của người hâm mộ rằng có lẽ cô đã biến Shigaraki thành một đứa trẻ thông qua năng lực Tua lại của mình.

Đó dường như là kết luận tự nhiên nhất cho câu chuyện vào lúc này, mặc dù điều này không được viết bằng đá. Tuy nhiên, có vẻ như đây là hướng đi dễ đoán nhất cho loạt phim sau tất cả mọi thứ đã được xem xét.

One Piece: Danh tính thực sự của Crocodile là phụ nữ, nhưng ông không phải mẹ của Luffy (& giả thuyết này chứng minh điều đó)

Previous article

Naruto: Cái chết của Itama Senju có quan trọng với cốt truyện không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức