Anime

Ngôi Sao Nhạn tập 122 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

0

Tập 122 của bộ anime lãng mạn và giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Swallowed Star sẽ sớm phát sóng, biết ngày phát hành và xem tập ở đâu

Ở tập trước chúng ta đã thấy đội vương quốc chính thức tuyên chiến trên Núi Ba Rìu. La Phong nhận ra để giải quyết tình hình, họ cần có đồng minh mới. Khi La Phong đến giới hạn, tất cả kẻ thù đều rút lui. Borlin thông báo cho tộc Nolan rằng vương quốc đã lấy được mật khẩu nên không cần phải tấn công La Phong nữa. Nếu bạn cũng đang theo dõi anime Swallowed Star và hào hứng với tập 122, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Ngôi Sao Nhạn tập 122 ngày, giờ, xem trước, xem ep Eng sub trực tuyến ở đâu

Brolin nhận được lệnh từ ông nội cô để chấm dứt chiến tranh. Cô thậm chí còn phàn nàn rằng nếu họ dừng lại bây giờ, mọi người sẽ chỉ trích đội vương quốc. Ông của anh mắng cô và thông báo với họ rằng cuộc đàm phán đã kết thúc. Nếu họ phá vỡ hiệp ước thì điều đó thực sự sẽ mang lại sự sỉ nhục cho đội quân vương quốc. La Phong cũng nhận được lệnh dừng cuộc chiến và trở về như hiệp định đã được ký kết. Thầy chúc mừng mọi người và thông báo về đồ mộ của Thầy.

Sau đó, ông thông báo rằng vương quốc sẽ đóng cửa trong vòng 2 giờ kể từ thời điểm Helion. Nếu họ không rời đi trong thời gian đó thì họ sẽ bị mắc kẹt trong vương quốc Helion. Babata tăng tốc độ và họ có thể rời khỏi vương quốc Helion.

Ngày và giờ phát hành Anime Swallowed Star tập 122

Ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng Trung Quốc Swallowed Star Tập 122 (Phần 3 tập 37) đang diễn ra là ngày 02 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể xem tập phim vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ mùa hè của Anh: 3 giờ chiều BST
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối theo giờ chuẩn Thái Bình Dương
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm JST
  • Giờ Úc: 00:30 sáng AEST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 tối IST
  • Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối theo giờ SGT

Xem Sao Nhạn tập 122 ở đâu?

Fan quốc tế và Trung Quốc có thể xem Swallowed Star tập 122 trên mạng Tencent và We TV với phụ đề tiếng Anh. Sau đó, Nolansan tấn công Luo Feng nhưng Ming Yu đã cứu anh ta. Ming Yu đã treo thưởng lớn cho La Phong vì đã bảo vệ được mật khẩu. Ông cũng cúng dường 100 hành tinh có sự sống từ lãnh thổ của mình. Tuy nhiên, La Phong đã đổi hành tinh này lấy một thứ khác.

CŨNG ĐỌC: Ngày, giờ, nội dung tiết lộ chap 30 của The Mafia Nanny và nơi đọc trực tuyến

Hôn nhân tiện lợi chap 125 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Được thông qua bởi Gia đình Công tước Sát nhân ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime