Tin Tức

Naruto: Cái chết của Itama Senju có quan trọng với cốt truyện không? Đã khám phá

0

Naruto là một trong những câu chuyện hay nhất trong Shounen và trên các phương tiện truyền thông, về việc mọi chuyện bắt đầu như thế nào khi hai đứa trẻ, Hashirama Senju và Madara Madara, mơ ước kết thúc chiến tranh. Sau này, ước mơ này chỉ thành hiện thực sau khi hy sinh nhưng hai nhà sáng lập dù thuận buồm xuôi gió cũng không thể ở bên nhau.

Khi hai người này còn trẻ, gia tộc của họ bị thúc đẩy bởi chiến tranh và sự căm ghét lẫn nhau. Cả hai đều có anh chị em thương yêu, chết trên chiến trường là một vinh dự nên không ai ngăn cản trẻ em chết.

Một trong những anh chị em này là Itama Senju, anh trai của Hashirama và Tobirama. Itama đã chết một cái chết vô cùng đau đớn khi bị một số thành viên tộc Sasuke dồn vào chân tường. Nhưng cái chết của anh có cần thiết để tiếp tục câu chuyện về Naruto không?

Naruto: Khám phá xem cái chết của Itama Senju có cần thiết hay không

Hashirama Senju và mọi Hokage khác đã chết đều được tái sinh trong Đại chiến Ninja lần thứ tư để chiến đấu với Madara tái sinh. Sau khi được tái sinh, Hashirama sống lại quá khứ của mình khi nghĩ về việc anh và Madara từng đặt nền móng cho Làng Lá và giờ đang quay lại để tiêu diệt nó.

Từ Naruto chap 621 đến chap 626, nguồn gốc của Hashirama được tiết lộ, về cách anh gặp Madara và thành lập Làng Lá. Khi Hashirama còn trẻ, anh sống trong một thế giới có chiến tranh và ngay cả trẻ em cũng không được an toàn khỏi chiến tranh.

(Từ trái sang phải) Butsuma, Hashirama, Tobirama và Itama tại lễ chôn cất Kawarama (Ảnh qua Studio Pierrot)

Một ngày nọ, anh chứng kiến ​​anh trai Kawarama Senju được chôn cất trước mặt mình và nhận ra rằng thế giới cần phải thay đổi. Trước đó, anh gặp Madara khi họ chia tay sau khi đổi tên.

Anh thẳng thừng bày tỏ mọi chuyện trước mặt cha mình, người đã chỉ trích anh, nói rằng đây là trật tự thế giới và việc chết trên chiến trường chẳng là gì ngoài một vinh dự đối với một ninja. Tobirama và Itama kéo anh sang một bên và nói rằng họ đồng ý với mọi điều anh nói nhưng không thể làm gì được.

Itama rất tốt bụng và thương tiếc cái chết của anh trai Kawarama. Cũng giống như Hashirama, anh cũng muốn chiến tranh kết thúc. Thật không may, một ngày nọ, Iwata bị một tộc tộc nào đó bao vây và chết dưới tay họ.

Itama sắp bị 5 thành viên tộc Sasuke giết chết (Ảnh qua Studio Pierrot)

Hashirama chán nản này và tính cách của anh ấy thay đổi khi anh ấy ngừng cười. Madara nhận thấy điều này trong cuộc gặp tiếp theo của họ và hỏi về chuyện gì đã xảy ra. Hashirama cởi mở hơn và điều này khiến tình bạn của họ ngày càng thân thiết.

Vì vậy, cái chết của Itama Senji có thể được coi là rất quan trọng đối với cốt truyện của Naruto. Cái chết của Itama khiến Hashirama mất hết hy vọng và rơi vào trầm cảm. Điều này khiến Madara trở nên thân thiết hơn, và họ kể cho nhau nghe ước mơ kết thúc chiến tranh sau khi ký hiệp ước.

Mặc dù họ gặp phải nhiều vấn đề cho đến khi cả hai gia tộc ký hiệp ước, cái chết của Itama đã khơi dậy mối quan hệ giữa Madara và Hashirama. Sau khi ký hiệp ước, hai nhân vật này đã thành lập Làng Lá ở Naruto.

Thật không may, khoảng thời gian vui vẻ không kéo dài được lâu khi Madara tuyên chiến với Hashirama và rời làng. Trong trận chiến sinh tử thứ hai của họ, Hashirama không có cơ hội và tuyên bố rằng anh ta sẽ giết bất cứ ai đe dọa đến sự tồn tại của người dân của mình, dù là bạn hay thù.

Đạo diễn My Hero Academia đã biết trước kết thúc của bộ phim

Previous article

Boruto: Two Blue Vortex lại đạt 1 triệu lượt đọc hàng tháng (và người hâm mộ không thể không hả hê)

Next article

You may also like

More in Tin Tức