Anime

Re:Zero – Witch's Re:surrection tung ra đoạn giới thiệu có bài hát chủ đề của Konomi Suzuki

0

Re:Zero – Sự hồi sinh của phù thủy trò chơi đã giới thiệu bài hát chủ đề mới “Resurrection” của Konomi Suzuki và đoạn giới thiệu trò chơi mới vào đầu ngày hôm nay. Trò chơi ban đầu được công bố tại AnimeJapan năm ngoái cùng với Re:Zero của mùa thứ ba. Dự kiến ​​phát hành vào mùa hè năm 2024 trên Android và iOS. Kadokawa đang xuất bản Sự trỗi dậy của phù thủy và mặc dù trò chơi RPG sẽ miễn phí nhưng nó sẽ có tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Re:ZERO: Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác manga chuyển thể câu chuyện từ bộ light novel do Tappei Nagatsuki viết. Truyện có sự tham gia của Haruno Atori. Yu Aikawa phụ trách sáng tác truyện. Manga đã được đăng nhiều kỳ trên Media Factory Truyện tranh sống động tạp chí từ năm 2019.

Bộ truyện đã được hãng phim White Fox chuyển thể thành anime vào năm 2016, dài 25 tập từ tháng 4 đến tháng 9. Phần thứ 2 tiếp nối vào năm 2020 với hai phần: phần đầu tiên được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2020, trong khi Phần 2 được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2021. Bộ phim cũng có hai OVA và phần Trái phiếu đóng băng phim, cũng như một loạt phim ngắn của Studio Puyukai, có tựa đề Re:Zero − Bắt đầu giờ nghỉ từ số khôngRe:Petit − Bắt đầu cuộc sống ở một thế giới khác từ Petit. Nó là một phần của Bộ tứ Isekai thế giới.

Konomi Suzuki cũng sẽ trình bày ca khúc chủ đề mở đầu cho mùa thứ ba, có tựa đề “Reweave.” Suzuki cũng đã trình bày ca khúc mở đầu cho mùa đầu tiên (“Redo”) và mùa thứ hai (“Realize”). Re:Zero's mùa thứ ba sẽ có buổi ra mắt thế giới dài 90 phút tại Anime Expo năm nay, trong khi buổi ra mắt trực tuyến dự kiến ​​​​vào tháng 10.

Nguồn: Trang web chính thức© Tappei Nagatsuki, được xuất bản bởi KADOKAWA Inc. © KADOKAWA/Akatsuki Inc.

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của chap 68 của The Knight King Who Returned with a God

Previous article

Công chúa bói toán chap 58 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime