Manga

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của chap 68 của The Knight King Who Returned with a God

0

Người hâm mộ rất hào hứng với The Knight King Who Returned with a God chap 68 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Trận chiến tay đôi cuối cùng đã bắt đầu và hiện tại Zerea và Balbazar, nhà vô địch Helcans đang chiến đấu. Đó là một trận chiến rất bất ngờ vì Ngài Zerea bị thương nặng và hiện đang trong tình trạng hấp hối. Chắc chắn Leon sẽ điên cuồng nguyền rủa lũ yêu tinh và cả chủng tộc của chúng.

The Knight King Who Returned with a God chap 68 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho chap 68 của The Knight King Who Returned with a God, dự kiến ​​phát hành vào ngày 7 tháng 7 năm 2024 lúc 12 giờ sáng theo giờ Hàn Quốc.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 6 tháng 7
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 6 tháng 7
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 6 tháng 7
  • Theo giờ chuẩn Philippines: Ngày 6 tháng 7, 11:00 tối
  • Dựa theo Singapore Giờ chuẩn: Ngày 6 tháng 7, 11:00 tối
  • Theo giờ chuẩn Nhật Bản: Ngày 7 tháng 7, 12:00 sáng

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap trước bắt đầu với việc Leon kể về việc trận chiến này có thể giảm bớt một số áp lực cho đội vận chuyển di tích như thế nào. Ngoài ra, anh ta muốn dạy cho con yêu tinh này một bài học. Anh ta rất tức giận khi Balbazar thách thức một cách ngạo mạn.

Ngài Zerea là người đã chiến đấu với nhà vô địch của Helcan nhưng ông ấy đã chết ngay từ đầu. Mọi người đều nghĩ rằng mọi chuyện đã kết thúc, nhưng đó chỉ là ảo ảnh của Ngài Zerea khi ông ta đang sử dụng quy luật sinh tử thần thánh. Anh ta định đâm Balbazar nhưng thanh kiếm của anh ta dễ dàng bị anh ta bắt được.

Sau đó, Balbazar chiếm ưu thế hoàn toàn trong trận chiến, điều này thật bất ngờ. Người hâm mộ nghĩ rằng tên yêu tinh Orc này sẽ sớm chết nhưng thay vào đó, hắn đã khiến chúng ta bất ngờ. Hắn thực sự rất mạnh và khiến Zerea rơi vào tình thế nguy hiểm.

Vậy ra kiếp trước, Ngài Zerea và những người khác đã chết ở đây và Leon muốn thay đổi kịch bản này trong cánh cổng ngay bây giờ. Ngài Zerea sẽ lật ngược tình thế hay sẽ chết trong chap tiếp theo? Bởi vì chúng tôi biết rằng Leon sẽ không can thiệp vào trận chiến một chọi một của các hiệp sĩ.

Nơi bạn có thể đọc Vua hiệp sĩ trở về cùng một vị thần chap 68

Chỉ có trên trang Kakao, bạn mới có thể đọc chap 68 của manhwa The Knight King Who Returned with a God.

[The Knight King Who Returned with a God ] Một trong những câu nói hay nhất từ ​​trước đến nay
byu/Static_oz67 trongmanhwa

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Mato Seihei no Slave chap 136 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Re:Zero – Witch's Re:surrection tung ra đoạn giới thiệu có bài hát chủ đề của Konomi Suzuki

Next article

You may also like

More in Manga