Tin Tức

Tác giả One Punch Man Yusuke Murata tiết lộ thêm trailer cho dự án anime gốc của mình

0

Họa sĩ truyện tranh One Punch Man Yusuke Murata đã phát hành thêm hai video về dự án hoạt hình gốc mới của mình, có tựa đề Zaiyuki. Video được tải lên X (trước đây gọi là Twitter) vào ngày 30 tháng 12 năm 2023, lúc 7:28 sáng JST. Murata đã tải lên các video mới nhất cùng với hai video đầu tiên trong một chủ đề.

Trước đây, Yusuke Murata cùng với nhóm hoạt hình Village Studio của mình đã sản xuất các video hoạt hình ngắn về Saitama và những cuộc phiêu lưu trần tục của anh ấy. Năm nay, vào tháng 3, họa sĩ manga One Punch Man đã làm hoạt hình video gốc đầu tiên của mình về Zaiyuki. Sự đón tiếp rất tuyệt vời và người hâm mộ háo hức được xem tác phẩm mới của anh ấy. Chúng ta hãy xem kỹ hơn các video mới và hiểu câu chuyện của dự án hoạt hình mới này là gì.

Các video mới của họa sĩ manga One Punch Man cho bộ truyện Zayuki

Video thứ ba tiếp tục từ đoạn video trước đó đã dừng lại. Nó tiếp tục chiếu cảnh rượt đuổi bằng ô tô nhưng trong trường hợp này, có vẻ như có rất nhiều quái vật đang truy đuổi Kappa và những người bạn mới quen của anh ta. Họ cố gắng gây thiệt hại cho chiếc xe và giết họ nhưng không thành công.

Trong cuộc rượt đuổi, nhân vật chính của Zaiyuki nhận ra rằng những người bạn đồng hành của mình có số tiền thưởng lên tới 100 triệu (đơn vị tiền tệ gốc anime), điều này khiến anh bị sốc. Một nhân vật nữ, một chuyên gia về đạn đạo, đã sử dụng tay súng bắn tỉa của mình để hạ gục tất cả những người đang truy đuổi họ.

Video thứ tư giới thiệu khả năng của nhân vật đầu trọc. Anh ta sử dụng cây trượng của mình để vẽ một hình mẫu trong không khí, sau đó tạo ra nhiều nhát chém có hình dạng giống nhau và hạ gục đối thủ của mình. Con khỉ với cây trượng đã thể hiện khả năng hủy diệt của mình bằng cách xẻ đôi đối thủ mặc áo giáp khổng lồ. Sau đó, cả nhóm đang trú ẩn trong một tòa nhà bỏ hoang và đoạn video đột ngột kết thúc.

Câu chuyện của Zaiyuki cho đến nay

Nhân vật chính Zaiyuki trong video (Hình ảnh qua Yusuke Murata/Village Studio)

Dự án mới của họa sĩ manga One Punch Man xoay quanh Kappa. Chúng là những sinh vật thần thoại có vẻ ngoài nhỏ bé và yếu đuối nhưng lại vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhân vật chính lại là một Kappa thất bại trong những lĩnh vực mà Kappa thường mạnh. Anh ta bơi kém và thiếu sức mạnh. Tuy nhiên, anh đã trúng số và nhận được một vé miễn phí đến Ấn Độ. Ở đó, anh ta lấy một viên pha lê không xác định từ một nhân vật giống Master Roshi.

Viên pha lê tưởng chừng như vô hại đã phát nổ ở sân bay và một con khỉ cầm cây quyền trượng xuất hiện. Bất chấp đoàn xe quân sự đông đảo, con khỉ đã tước vũ khí của tất cả mọi người. Một lúc sau, nhân vật chính bị một nhóm thành viên quyền lực mà người lạ mặt ở sân bay nói đến bắt giữ trái với ý muốn của anh ta. Thế là cuộc hành trình bất ngờ nhưng thú vị của Kappa bắt đầu.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

8 phần tiếp theo của anime được mong đợi nhất năm 2024

Previous article

Low Tide in Twilight Chap 75 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức