Tin Tức

Henry Cavill có rời DCU không? Tìm hiểu khi James Gunn đưa ra lời giải thích về các lý thuyết của người hâm mộ

0

James Gunn, nhà sản xuất bộ phim Siêu nhân sắp ra mắt, đã bác bỏ giả thuyết về việc Henry Cavill sẽ rời khỏi Vũ trụ DC. Trong khi Gunn đang phân vân giữa bộ phim siêu anh hùng và phần thứ hai của Peacemaker, CEO của DC Studios chia sẻ rằng không có bất kỳ sự thật nào trong các lý thuyết của người hâm mộ và không nên tin chúng.

Các giả thuyết được đưa ra ánh sáng sau khi một người hâm mộ đăng lại một câu trích dẫn của Nathan Fillion, khiến những người hâm mộ Justice League hoảng sợ. Tuy nhiên, Gunn đã giải tỏa không khí bằng cách giải quyết rằng bất cứ điều gì Fillion nói đều là về bộ phim Green Lantern và không liên quan gì đến dàn diễn viên Siêu nhân hay có lẽ là Henry Cavill.

James Gunn làm rõ sự ra đi của Henry Cavill

Để làm rõ với người hâm mộ về việc Henry Cavill có còn là thành viên của DCU hay không, Gunn đã đến X (trước đây là Twitter) và thông báo trên Threads.

Giám đốc điều hành đã viết: “Tôi không hiểu điều đó phù hợp như thế nào”. Anh ấy nói thêm, “Bên cạnh thực tế là tôi không có hứng thú với việc điều hành DC cho đến khi Peter quyết định làm việc đó với tôi để anh ấy có thể đảm nhận công việc điều hành và tôi có thể tập trung vào sáng tạo khi được thuê viết Superman, điều đó luôn được dự định là & được quảng cáo là một câu chuyện về Siêu nhân mới, vậy tại sao tôi lại nói dối về việc không lên kế hoạch cho điều đó tại buổi ra mắt Biệt đội, điều mà cuối cùng cũng sẽ xảy ra như vậy? Thuyết âm mưu đặc biệt này có ý nghĩa như thế nào?

Henry Cavill có rời DCU không? Tìm hiểu khi James Gunn đưa ra lời giải thích về các lý thuyết của người hâm mộ

Henry Cavill có rời DCU không? Tìm hiểu khi James Gunn đưa ra lời giải thích về các lý thuyết của người hâm mộ

Sau khi DC Studios được bàn giao cho James Gunn và Safran, bộ đôi này đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện việc tái hiện Superman, khiến người hâm mộ tự hỏi liệu Cavill có rời khỏi loạt phim hay không. Ở một mức độ nào đó, các báo cáo là đúng, khi các nhà sản xuất đưa David Corenswet vào vai Siêu nhân mới.

Dàn diễn viên của bộ phim Superman sắp ra mắt

Với việc quay bộ phim Siêu nhân mới đang được tiến hành, bộ phim sẽ tuyển chọn một vài gương mặt mới trong loạt phim siêu anh hùng. Bà Maisel kỳ diệu nổi tiếng Rachel Brosnahan sẽ thể hiện nhân vật Lois Lane, Nicholas Hault sẽ đóng vai Lex Luthor, và Maria Gabriela sẽ được chọn đóng vai The Engineer trong phim.

Các diễn viên khác tham gia dàn diễn viên Siêu nhân là Skyler Gisondo, Sara Sampaio, Sean Gunn, Edi Gathegi, Anthony Carrigan, Isabel Merced và Fillion.

Nữ hoàng Camilla cùng Vua Charles đến thăm bệnh viện Ung thư trong chuyến đi chơi công khai đầu tiên kể từ khi ông được chẩn đoán; DEET bên trong

Previous article

'Cần có sức mạnh và sự khiêm tốn': Chris Pine ca ngợi bố Robert Pine vì những hy sinh mà ông đã hy sinh để hỗ trợ gia đình

Next article

You may also like

More in Tin Tức