Tin Tức

'Cần có sức mạnh và sự khiêm tốn': Chris Pine ca ngợi bố Robert Pine vì những hy sinh mà ông đã hy sinh để hỗ trợ gia đình

0

Trong tin tức gần đây, nam diễn viên Chris Pine đã nhớ lại khoảng thời gian cha mẹ anh ủng hộ anh và giao việc cho anh khi diễn xuất của anh không đủ trang trải các hóa đơn.

Trong lần xuất hiện của Chris Pine trong tập podcast Chuyên gia về ghế bành của Dax Shepard ngày 29 tháng 4, anh đã nói về sự nghiệp của cha mình, Robert Pine và mẹ, Gwynne Gilford, ở Hollywood trước khi anh được sinh ra và những nỗ lực của cha mẹ anh. khi gia đình họ phải đối mặt với thời kỳ khó khăn vào những năm 1980.

Vào những năm 1980, mọi thứ ngày càng trở nên khó khăn đối với gia đình ông khi công việc của cha ông ngày càng khan hiếm, và cuộc khủng hoảng bất động sản năm 1987 hoặc 1988 đã ảnh hưởng nặng nề đến họ. Gia đình đã phải chịu đựng nhiều năm đầy thử thách trong giai đoạn này.

Sau đó, mẹ anh đã đưa ra quyết định dũng cảm là quay lại trường đại học và quay lại UCLA và lấy bằng cử nhân. Hơn nữa, cô còn theo đuổi bằng Thạc sĩ tại Antioch.

'Cần có sức mạnh và sự khiêm tốn': Chris Pine ca ngợi bố Robert Pine vì những hy sinh mà ông đã hy sinh để hỗ trợ gia đình

'Cần có sức mạnh và sự khiêm tốn': Chris Pine ca ngợi bố Robert Pine vì những hy sinh mà ông đã hy sinh để hỗ trợ gia đình

Chris Pine vô cùng biết ơn những hy sinh mà bố mẹ đã dành cho anh

Chris Pine đã kể chi tiết về những khó khăn mà anh đã chứng kiến ​​khi lớn lên và nói rằng mẹ anh, Gwynne, đã làm nhiều công việc để kiếm sống khi anh còn đi học. Anh cũng lưu ý rằng cha anh đã làm những công việc khác ngoài diễn xuất trong thời thơ ấu của anh. “Có một thời kỳ mọi thứ thật khó khăn,

Hơn nữa, Chris chia sẻ rằng anh rất tôn trọng cả bố và mẹ anh vì đã từ bỏ nghiệp diễn khi cần thiết để chu cấp cho anh và em gái Katherine.

Pine nói thêm rằng anh thực sự dành sự tôn trọng tối đa cho cha mình sau khi ông lớn lên và trở thành một người đàn ông. Anh tràn ngập lòng biết ơn khi nhận ra rằng cần phải có sức mạnh và sự khiêm tốn để làm những gì cha anh đã làm cho họ như một gia đình.

Có vẻ như Chris Pine ngày nay là một người đàn ông đầy trí tuệ nhờ cha mẹ anh, những người đã rèn luyện tính khiêm tốn trong cuộc sống.

Ngoài ra, anh còn nhận xét rằng sự dạy dỗ của cha mẹ đã truyền cho anh sự đánh giá sâu sắc về tính chất khó lường và luôn thay đổi của ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood.

Anh ấy giải thích thêm, “Tôi hiểu sâu sắc về sự thăng trầm có thể nhanh chóng như thế nào, nó có thể mang lại lợi ích đáng kinh ngạc như thế nào và mọi người đột ngột ngừng đáp lại lời kêu gọi của bạn như thế nào.”

Chris Pine kể về khoảnh khắc anh nhận ra mình muốn theo đuổi diễn xuất

Tại buổi ra mắt phim Poolman ở Los Angeles vào ngày 24 tháng 4, Robert nói với mọi người rằng Chris nhận ra anh muốn trở thành một diễn viên sau khi tham gia một vở kịch ở trường đại học để kết bạn. Trước đó, anh chỉ diễn một vở kịch ở trường trung học.

Khi cha của anh ấy, Robert và vợ anh ấy đến xem Chris trong vở kịch,. Sau năm phút, họ nhận ra anh ấy thực sự là một diễn viên xuất sắc và đã diễn rất xuất sắc trong vở kịch. Sau đó, Chris đã diễn thêm bốn hoặc năm vở kịch nữa ở trường đại học trước khi anh tìm thấy niềm đam mê thực sự của mình trong công việc kinh doanh.

Cuối cùng, Chris bày tỏ sự quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và cha anh, Robert Pine, đã khuyến khích anh làm như vậy.

Nam diễn viên đang chuẩn bị ra mắt bộ phim Poolman, sẽ ra rạp vào ngày 10 tháng 5 năm 2024.

Henry Cavill có rời DCU không? Tìm hiểu khi James Gunn đưa ra lời giải thích về các lý thuyết của người hâm mộ

Previous article

Đánh giá Idea Of You: Anne Hathaway và Nicholas Galitzine khiến bạn mỉm cười, đỏ mặt và cảm nhận được tình yêu

Next article

You may also like

More in Tin Tức