Tin Tức

Nữ hoàng Camilla cùng Vua Charles đến thăm bệnh viện Ung thư trong chuyến đi chơi công khai đầu tiên kể từ khi ông được chẩn đoán; DEET bên trong

0

Vua Charles và Nữ hoàng Camilla đã đánh dấu chuyến đi chơi công khai đầu tiên vào thứ Ba kể từ khi Nhà vua được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Cặp đôi hoàng gia đã đến thăm Trung tâm Ung thư Macmillan ở London để gặp gỡ các bệnh nhân và chuyên gia y tế.

Trung tâm ung thư đã chẩn đoán và điều trị bệnh nhân trong nhiều năm và được biết đến với cơ sở vật chất được đánh giá cao. Tổ chức này cũng mở rộng hỗ trợ cho bệnh nhân và gia đình họ.

Hoàng thân và Nữ hoàng bước ra ngoài sau khi các nguồn tin cho biết Nhà vua “rất không khỏe” và kế hoạch tang lễ đang được cập nhật.

Mục đích chuyến thăm của hoàng gia tới trung tâm ung thư là gì?

Chuyến thăm của Vua Charles và Nữ hoàng Camilla tới Trung tâm Macmillan được đánh giá là có tầm quan trọng cao, vì hoàng gia đã tìm hiểu về những tác động cơ bản của bệnh ung thư và các công nghệ tiên tiến được áp dụng vào các phòng y tế để điều trị căn bệnh này. Máy chụp CT được đưa vào cơ sở để phát hiện giai đoạn đầu của bệnh ung thư.

Nguyên thủ quốc gia và phu nhân đã gặp bác sĩ lâm sàng trưởng, Giáo sư Charlie Swanton. Giáo sư đã hợp tác với 250 nhà nghiên cứu trên toàn thế giới và gần 19 trung tâm y tế nằm dưới sự giám sát của ông. Các nhà nghiên cứu đã đạt được tiến bộ sâu rộng trong nghiên cứu về bệnh ung thư phổi và lý do đằng sau sự kém hiệu quả của thuốc.

Nữ hoàng Camilla cùng Vua Charles đến thăm bệnh viện Ung thư trong chuyến đi chơi công khai đầu tiên kể từ khi ông được chẩn đoán; DEET bên trong

Nữ hoàng Camilla cùng Vua Charles đến thăm bệnh viện Ung thư trong chuyến đi chơi công khai đầu tiên kể từ khi ông được chẩn đoán; DEET bên trong

Trong bối cảnh Vua Charles đang phải điều trị ung thư, Nữ hoàng Camilla đã tích cực đảm nhận vai trò chiến đấu với căn bệnh này cũng như những ảnh hưởng của nó đối với gia đình bên cạnh chồng. Cô được công bố là Chủ tịch tổ chức từ thiện bệnh ung thư của Maggie. Kể từ đó, cô thường xuyên đến thăm tổ chức và khánh thành một trong những trung tâm của tổ chức này tại Bệnh viện Royal Free ở London.

Cập nhật về sức khỏe của Vua Charles

Một tuyên bố từ cung điện cung cấp thông tin cập nhật về sức khỏe của Vua Charles và đề cập đến đánh giá tích cực của các bác sĩ. Nó viết: “Chap trình điều trị của Bệ hạ sẽ tiếp tục, nhưng các bác sĩ khá hài lòng với tiến bộ đạt được cho đến nay nên Nhà vua hiện có thể tiếp tục một số nhiệm vụ trước công chúng. Các cam kết sắp tới sẽ được điều chỉnh khi cần thiết để giảm thiểu mọi rủi ro cho Bệ hạ.” tiếp tục hồi phục.”

Người phát ngôn của hoàng gia chia sẻ rằng quá trình điều trị vẫn đang ở giai đoạn đầu và các bác sĩ hài lòng với sự hồi phục của nhà vua. Quốc vương cũng khá tích cực về tình trạng của mình.

Nhà vua và Hoàng hậu sẽ sớm tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm đăng quang của họ, trong khi Hoàng tử Harry được cho là sẽ cùng cha mình đến Vương quốc Anh tham dự Invictus Games.

Black Clover Chap 370 và 371 Out; Nơi để đọc, cốt truyện và nhiều hơn nữa để biết

Previous article

Henry Cavill có rời DCU không? Tìm hiểu khi James Gunn đưa ra lời giải thích về các lý thuyết của người hâm mộ

Next article

You may also like

More in Tin Tức