Manga

Ngày phát hành Weak Hero Chap 269, phần tiết lộ Reddit và đọc ở đâu?

0

Anh hùng yếu là một bộ manhwa nổi tiếng được sáng tác bởi Seopass và minh họa bởi Razen. Nó được xuất bản lần đầu tiên vào giữa năm 2018. Phim kể về câu chuyện của một học sinh trung học và cuộc đấu tranh của họ với những kẻ bắt nạt.

Manhwa hiện sắp phát hành Weak Hero Chapter 269. Chúng ta sẽ khám phá mọi thứ về ngày phát hành Weak Hero Chapter 269, tóm tắt lại chap trước, spoiler reddit, v.v. Hãy xem để biết về Anh hùng yếu đuối Chap 269 Ngày phát hành, spoiler, tóm tắt và nhiều hơn nữa.

Weak Hero Chap 269 Ngày phát hành

Anh hùng yếu đuối Chap 269 sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2023, lúc 12:00 sáng theo giờ chuẩn Hàn Quốc (KST). Manhwa này nổi tiếng vì các sự kiện khiến cốt truyện trở nên hấp dẫn hơn khi đọc. Sự chờ đợi gần như đã kết thúc và bạn có thể sớm đọc về chap tiếp theo của Anh hùng yếu đuối. Đồng thời đọc về việc phát hành nhiều chap sắp tới của các webtoon mới nhất như Ngày phát hành Chap 468 của Wind Breaker và Ngày phát hành Chap 240 của Jujutsu Kaisen.

Weak Hero Chap 269

Đây là lịch trình quốc tế của Weak Hero Chapter 269 theo khu vực khác nhau:

Anh Hùng Yếu Đuối Chap 268

Trong chap trước, chúng ta đã đọc rằng Kingsley đã bị sa thải và việc sa thải khiến Park cô đơn, tâm trí anh quay cuồng khi nhìn bạn mình bước đi. Park quyết tâm khám phá động cơ của Kingsley nhằm qua mặt Liên minh. Để biết thêm về các sự kiện trước đây của Anh hùng yếu đuối, đừng quên xem qua các phần tóm tắt của nó như Anh hùng yếu đuối Chap 265, Anh hùng yếu đuối Chap 266 và Anh hùng yếu đuối Chap 267.

Weak Hero Chap 269 Ngày phát hành

Anh Hùng Yếu Đuối Chap 269

Dean và Jake sẽ chuẩn bị chia tay nhau, cuộc gặp gỡ cuối cùng của họ được đánh dấu bằng nỗi đau buồn của Dean đối với đội quân của Jake. Mong muốn trốn thoát khỏi Donal Na của Jake đã thúc đẩy quyết định này. Câu chuyện tua nhanh về một năm tới. Gray đến thăm mộ Donal Na để trò chuyện chân thành.

Gray suy ngẫm về điều đã đè nặng lên Donal Na đến mức anh không thể tránh một chiếc xe tải đang lao tới trong lần chia tay cuối cùng của họ. Sau đó, Gray và những người bạn của mình triệu tập tại một quán cà phê, sau đó giải tán để Gray có không gian gặp Stephen mà không bị can thiệp. Chap tiếp theo sẽ tiếp tục từ đó.

Đọc Anh hùng yếu đuối ở đâu?

Bạn đang chờ Weak Hero Chap 269 phải không? Anh hùng yếu đuối chap 269 sẽ có thể đọc trên Line Webtoon ở định dạng vật lý.

Ngoài ra, rất nhiều tài nguyên cung cấp quyền truy cập vào các chap sắp tới. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên độc giả nên đọc các chap sắp tới độc quyền từ trang web chính thức để ủng hộ công việc khó khăn của những người sáng tạo ban đầu.

Anh hùng yếu có đáng đọc không?

Anh hùng yếu đuối là một bộ webtoon đã nhận được sự yêu thích lớn nhờ các hành động và sự phát triển nhân vật. Nếu bạn quan tâm đến võ thuật thì Weak Hero là một lựa chọn tốt. Hơn nữa, nó đã nhận được sự hoan nghênh cho các phân cảnh chiến đấu của nó. Vì vậy, thử một lần sẽ không phải là một lựa chọn tồi.

Nhân vật anh hùng yếu

  • Gray Yeon: Nhân vật chính của bộ truyện tranh.
  • Eugene: Bạn của Gray và là một võ sĩ.
  • Alex: Nhân vật phản diện chính.
  • Jake: Một chiến binh.
  • Martin: Một thành viên khác của nhóm bắt nạt.
  • Daniel: Một thành viên trong nhóm bạn của Gray.

Phần kết luận

Anh hùng yếu đuối là một manhwa nổi tiếng hiện sắp phát hành chap 269. Anh hùng yếu đuối Chap 269 sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2023. Các chap được phát hành hàng tuần. Anh hùng yếu đuối chap 269 sẽ có sẵn để đọc trên Line Webtoon. Chap tiếp theo sẽ tiếp tục phần đã bỏ dở ở chap trước và do đó sẽ rất thú vị và đầy rẫy những biến cố khi câu chuyện có năm nhuận là 10 năm.

Bài viết đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Tìm thêm tin tức thịnh hành để biết thêm. Hãy theo dõi để biết thêm những cập nhật mới nhất về nội dung dựa trên Manga và nhiều nội dung khác.

Nano Machine Chapter 177 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

MAPPA Studio bị chỉ trích sau khi nhà làm phim hoạt hình Jujutsu Kaisen tiết lộ điều kiện làm việc vô nhân đạo

Next article

You may also like

More in Manga