Tin Tức

Mark Gatiss có muốn làm phiên bản điện ảnh loạt truyện Sherlock của Benedict Cumberbatch không? Đồng sáng tạo tiết lộ

0

Cuộc hành trình bắt đầu từ năm 2010 cho thấy chưa có dấu hiệu nào sẽ sớm kết thúc. Bất chấp sự kết thúc của loạt phim Sherlock, với sự tham gia của Benedict Cumberbatch tài năng, vào năm 2017, người đồng sáng tạo, Mark Gatiss, vẫn đặt mục tiêu bắt tay vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ khác.

Lần này, Gatiss hình dung ra một mô tả tuyệt đẹp về những sáng tạo của mình. Hãy tiếp tục đọc để khám phá xem liệu bạn có ý định đưa những câu chuyện này lên màn ảnh rộng hay không.

Mark Gatiss về bộ phim Sherlock

Chap trình của BBC đã trở thành một thành công lớn khi làm sống động những câu chuyện bí ẩn về một thám tử lấy bối cảnh ở London thời hiện đại. Dựa trên những cuốn sách nổi tiếng của Sir Arthur Conan Doyle, bộ truyện đã chiêu đãi khán giả bằng cả những bí ẩn ly kỳ về Sherlock lẫn diễn xuất ấn tượng của các diễn viên.

Nhưng vào năm 2017, mọi chuyện đã kết thúc. Kể từ đó, những người hâm mộ say mê các tập phim có bối cảnh London thời hiện đại đã háo hức chờ đợi nhiều hơn nữa.

Có vẻ như Mark Gatiss, người đã nỗ lực không ngừng để biến những lời nói của Doyle thành hiện thực, cũng có chung quan điểm. Gatiss, cùng với Steven Moffat, tác giả của Doctor Who, đã hợp tác với tư cách là đồng tác giả cho loạt phim nói trên. Cùng nhau, họ đã tạo ra thứ gì đó nhận được sự hoan nghênh toàn cầu trong suốt thời gian thực hiện Sherlock, kéo dài từ năm 2010 đến năm 2017.

Mark Gatiss có muốn làm phiên bản điện ảnh loạt truyện Sherlock của Benedict Cumberbatch không? Đồng sáng tạo tiết lộ

Mark Gatiss có muốn làm phiên bản điện ảnh loạt truyện Sherlock của Benedict Cumberbatch không? Đồng sáng tạo tiết lộ

Và bây giờ đã gần bảy năm kể từ khi Sherlock kết thúc, Gatiss đã mở lời với Deadline để nói về vụ án đã khép lại.

Trao đổi với nhà xuất bản, người đồng sáng tạo đã xác nhận kế hoạch tập hợp dàn diễn viên cũ cho một bộ phim dài tập. Tuy nhiên, dường như có một vài trở ngại.

“Bạn sẽ phải hỏi Benedict (Cumberbatch) và Martin (Freeman). Chúng tôi muốn làm một bộ phim nhưng cố gắng tập hợp mọi người lại với nhau là điều rất khó khăn,” Gatiss nói.

Khó khăn trong việc đưa dàn diễn viên Sherlock trở lại

Mặc dù người đồng sáng tạo Mark Gatiss đặt mục tiêu hồi sinh bộ truyện nhưng có vẻ hơi khó khăn để đưa các nhân vật chính trở lại.

Trong khi Benedict Cumberbatch đã có được cho mình một vai diễn hoành tráng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, thì việc đóng vai nhân vật Doctor Strange, cánh tay phải của anh trong loạt phim, dường như cũng bận rộn.

Martin Freeman, được biết đến với vai trò cộng sự của thám tử, John Watson, cũng đã đảm nhận vai trò trong các loạt phim lớn. Anh đóng vai Bilbo Baggins trong bộ ba phim The Hobbit do Peter Jackson đạo diễn và cũng có những vai trò quan trọng trong MCU với vai Skrull và Everett Ross.

Sherlock đã chạy suốt bốn mùa tuyệt vời và chuyển thể những câu chuyện đáng nhớ nhất và hay nhất trong Phần 2.

Liệu chúng ta có bao giờ chứng kiến ​​sự hồi sinh của gã khổng lồ tuyệt đối này hay chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một bộ phim truyện? Nó vẫn còn là một bí ẩn mà chỉ Sherlock mới có thể giải đáp được.

Dàn diễn viên Spice and Wolf English từ loạt phim gốc đảm nhận vai trò của họ

Previous article

Người lùn qua đời: Rajinikanth thương tiếc sự ra đi của người bạn thân thiết lâu năm, nói 'Anh ấy đã tự vươn lên trở thành…'

Next article

You may also like

More in Tin Tức