Anime

Dàn diễn viên Spice and Wolf English từ loạt phim gốc đảm nhận vai trò của họ

0

Người hâm mộ bản lồng tiếng Anh gốc của Gia vị và Sói có thể vui mừng khi cùng một dàn diễn viên lồng tiếng đảm nhận vai trò của họ trong bản làm lại! Phiên bản lồng tiếng của phần khởi động lại bắt đầu vào ngày 15 tháng 4, đưa Briana Palencia trở lại trong vai diễn ảnh ba chiều và J. Michael Tatum trong vai diễn Lawrence. Cùng với họ, dàn diễn viên lồng tiếng còn lại đã được công bố, bao gồm: Austin Tindle lồng tiếng YareiEmi Lộ lồng tiếng Myuri và Doug Jackson, Daniel Van Thomas, Charles Nguyễn và Ben Stegmair đảm nhận các vai bổ sung.

Được phát sóng lần đầu vào năm 2008 (dub năm 2009) Gia vị & SóiBản làm lại của đã thu hút sự chú ý của các game thủ chuyên nghiệp bằng cách đưa cả giọng nói tiếng Anh và tiếng Nhật của hai nhân vật chính trở lại. Được làm hoạt hình bởi studio Passione và được sản xuất bởi các bộ phim TV Tokyo, Movic, TOHO, Good Smile Company, Kadokawa, Enishiya và Hayabusa, bản làm lại đang phát sóng dự kiến ​​sẽ dài 25 tập.

Trong thời đại mà thời đại của các vị thần cũ đang nhanh chóng bị dập tắt và nhà thờ đang tăng cường kiểm soát, rất ít người vẫn thấy cần thiết phải có các thần tượng và nghi lễ ngoại giáo thời xưa. Nơi mà các thực thể hộ mệnh hứa hẹn mùa màng bội thu từng được tôn kính và tôn vinh, giờ đây họ bị coi chẳng là gì ngoài những câu chuyện hoặc những thứ để bị chế nhạo. Và chính trong thế giới này, thương gia du lịch Lawrence Kraft đang sống.

Một ngày nọ, sau khi được các hiệp sĩ tôn giáo cảnh báo về các lễ hội ngoại giáo trong khu vực, Lawrence ghé qua thị trấn Paslow khi họ đang tổ chức lễ hội thu hoạch hàng năm. Nhưng trong khi vượt qua chỉ để kiếm được một vài lần bán hàng nhanh chóng, anh ấy đã kết thúc với hàng hóa mà anh ấy không bao giờ có thể mơ tới. Trước sự ngạc nhiên của anh, vị thần Holo, người bảo vệ mùa màng của Paslow, đã đi nhờ anh ra khỏi làng.

Lúc đầu sợ hãi Holo, người mà anh tin rằng chỉ là kẻ bị quỷ ám, anh nhanh chóng nhận ra rằng một cơ hội vô giá đã đến với mình. Với lời hứa giúp đỡ Wise Wolf Holo trở về quê hương phía bắc Yoitsu của cô, Lawrence có được một đối tác kinh doanh sắc sảo. Nhưng mặc dù ban đầu, mối quan hệ hợp tác của họ chỉ là kinh doanh, nhưng không mất nhiều thời gian để sự phức tạp của cuộc sống biến nó thành nhiều hơn thế.

Tập 1 của Gia vị và Sói (2024) Hiện đã có bản lồng tiếng Anh để xem trên Crunchyroll!

Nguồn: Crunchyroll©️ 2022 Isuna Hasekura, Jyuu Ayakura/ KADOKAWA / Rowen Trading Guild

XEM: Ram Charan, Upasana và Klin Kaara trở về từ Chennai

Previous article

Mark Gatiss có muốn làm phiên bản điện ảnh loạt truyện Sherlock của Benedict Cumberbatch không? Đồng sáng tạo tiết lộ

Next article

You may also like

More in Anime