Manga

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô của Jujutsu Kaisen chap 258 trên Twitter/X và Reddit

0

Người hâm mộ rất hào hứng với phần tiết lộ chap 258 của Jujutsu Kaisen và bản quét thô cuối cùng đã có trên Twitter/X và Reddit

Chúng ta đã thấy sự thức tỉnh của Yuji và việc anh ấy đã chế ngự Sukuna tệ hại như thế nào ở chap trước. Người hâm mộ cũng biết đến Jin Itadori, người anh em song sinh tái sinh của Sukuna. Các bản quét thô và rò rỉ được đăng trên @spoilerplus trên Twitter/X. Bạn cũng có thể kiểm tra cộng đồng JJK trên Reddit để biết thông tin rò rỉ và thảo luận.

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và tóm tắt bản quét thô của Jujutsu Kaisen chap 258 trên Twitter/X và Reddit

Theo phần tiết lộ Jujutsu Kaisen Chap 258, người hâm mộ đã biết được cách sử dụng tia sáng đen có thể giúp người dùng kích hoạt kỹ thuật nguyền rủa ngược. Vì tất cả các tia sáng đen của Yuji, Sukuna không thể tự chữa lành vết thương. Những tia sáng đen của anh ta đánh thẳng vào linh hồn của Sukuna và Megumi.

Sau đó, người hâm mộ nhìn thấy Sukuna kích hoạt miền của mình nhưng anh ấy không thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình. Tiếp theo trong phần tiết lộ Jujutsu Kaisen Chap 258, chúng ta thấy cảnh hồi tưởng giữa Choso, Shoko, Yuji và những người khác thảo luận về RCT chống lại Sukuna. Thông qua quá trình luyện tập hoán đổi cơ thể, Yuji có thể học được khả năng của những người mà anh đã hoán đổi linh hồn.

Ngọn lửa Fuga

Chủ đề rò rỉ Jujutsu Kaisen Chap 258 trước khi phát hành
byu/Takada-chwanBot trong Jujutsushi

Cho đến khi trận chiến giữa Gojo và Sukuna diễn ra, Yuji sẽ chỉ có thời gian để hoán đổi thân xác với hai người. Anh ta phải chọn điều này một cách khôn ngoan. Quay lại hiện tại, chúng ta thấy Yuji sử dụng một miền đơn giản để bảo vệ mình khỏi miền của Sukuna. Theo người kể chuyện, người hâm mộ biết rằng Sukuna không thể bắt được Maki trong miền (vì cô ấy không có năng lượng nguyền rủa) và anh ấy cũng không thể sử dụng miền này mãi mãi.

Ngoài ra, hãy chú ý rằng tên miền chưa đầy đủ. Nó sẽ sụp đổ sau 99 giây. Việc tháo dỡ của anh ta vẫn tiếp tục và hoành hành trên chiến trường. Những người khác đang cố gắng hết sức để tự vệ. Tuy nhiên, một chân của Yuji đã bị vướng vào vết chém. Yuji có thể đang nghĩ đến việc tồn tại lâu hơn Sukuna nhưng chúng ta đã thấy Sukuna tung ra ngọn lửa Fuga ở phần cuối của phần tiết lộ Jujutsu Kaisen Chap 258.

Bạn có thể đọc ở đâu và ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 258

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc truyện tranh Jujutsu Kaisen Chap 258 trên tạp chí Jump hàng tuần, Viz Media và Manga Plus. JJK Chap 258 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

JUJUTSU KAISEN: CHƯƠNG 258 THẢO LUẬN RÒ RỈ
byu/AutoModerator inJujutsufolk

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Ngày phát hành Mairimashita Iruma-Kun Chapter 347 và tiết lộ nội dung

Previous article

Kikoru hả hê trong bản xem trước Kaiju số 8 tập 3

Next article

You may also like

More in Manga