Tin Tức

Bạn có biết Vidya Balan đã nói 'đồng ý' với Bhool Bhulaiyaa của Priyadarshan mà không cần đọc kịch bản

0

Bạn có biết Vidya Balan đã nói 'đồng ý' với Bhool Bhulaiyaa của Priyadarshan mà không cần đọc kịch bản

Vài năm sau sau bộ phim đầu tay Parineeta, Vidya Balan đã đóng hai vai trong Bhool Bhulaiyaa của Priyadarshan. Bộ phim cuối cùng đã trở thành một cú hit phòng vé và là bước ngoặt trong cuộc đời của nữ diễn viên. Trong một cuộc phỏng vấn, cô tiết lộ rằng khi bộ phim đến với cô, cô hầu như không mất thời gian để nói 'đồng ý' với nó. Hơn nữa, chính vì một nữ diễn viên điện ảnh Malayalam nổi tiếng mà cô đã đồng ý đóng vai Manjulika. Đọc tiếp!

Vidya Balan tiết lộ cô đồng ý dẫn dắt Bhool Bhulaiyaa ngay lập tức

Khi nhà làm phim Priyadarshan đề nghị đóng vai Manjulika cho Vidya Balan trong bộ phim Bhool Bhulaiyaa năm 2007 của anh ấy, nữ diễn viên đã đồng ý nhận vai mà không cần đọc kịch bản. Trả lời phỏng vấn PTI, cô nhớ lại buổi gặp gỡ với giám đốc. “Anh ấy đang quay quảng cáo với Sunny Deol ở Mumbai, nên anh ấy nói: 'Bạn có thể đến trường quay và gặp tôi được không?'” cô kể lại. Nữ diễn viên chia sẻ thêm rằng khi còn nhỏ, cô đã xem bộ phim gốc Malayalam Manichitrathazhu mà Bhool Bhulaiyaa làm dựa trên và yêu thích diễn xuất của nữ diễn viên Shobana trong đó.

Vì vậy, khi được mời đóng vai nữ chính trong phim, cô đã nhảy cẫng lên vì sung sướng. “Tôi yêu Shobana nhưng cũng sợ cô ấy và không bao giờ xem phim nữa. Nhưng khi anh ấy mời tôi xem bộ phim, tôi nói, 'Chà, anh có mời tôi bộ phim đó không?', và tôi đồng ý ngay lập tức. Không có kịch bản hay bất cứ thứ gì vì tôi đã xem bản gốc. Đó có lẽ là cuộc gặp ngắn nhất mà tôi có vì một bộ phim và đó là thời gian ngắn nhất tôi đồng ý với một bộ phim vì tôi yêu thích bản gốc,” Balan tiết lộ.

Trong cuộc phỏng vấn, cô dành nhiều lời khen ngợi về sự chỉ đạo dễ dàng của Priyadarshan và cách bộ phim được hoàn thành mà không gặp bất kỳ căng thẳng hay áp lực nào. Cô ấy nói: “Khi nghĩ lại, tôi nghĩ, 'Chúng tôi thậm chí còn không nhận ra mình đã làm được điều đó như thế nào'. Nhưng một lần nữa, không ai coi trọng bản thân mình. Tôi nghĩ đó là hướng dẫn của Priyan dành cho bạn, anh ấy chỉ cho tôi những gợi ý phù hợp, tôi biết lời thoại, đó là một cảnh nhỏ nên thực ra tôi chỉ đọc ở trên đó thôi.” Vidya sẽ xuất hiện tiếp theo trong Do Aur Do Pyaar. Cô ấy hiện cũng đang quay phim cho Bhool Bhulaiyaa 3.

Bản chuyển thể truyền hình Fallout có tạo ra những chàng trai Pip ngoài đời thực cho dàn diễn viên không? Tìm ra

Previous article

CBS hủy bỏ buổi trò chuyện trong các mùa sắp tới; Chặng cuối cùng của chap trình sẽ ra mắt vào tháng 12

Next article

You may also like

More in Tin Tức