Manga

Ngày phát hành Mairimashita Iruma-Kun Chapter 347 và tiết lộ nội dung

0

Người hâm mộ phải đợi một tuần mới có thể đọc được Mairimashita Iruma-Kun Chap 347. Vì Tuần lễ Vàng nên manga sẽ tạm dừng. Bản quét thô và phần tiết lộ nội dung được đăng trên cộng đồng Reddit /DemonSchoolIrumaKun.

Ngày phát hành Mairimashita Iruma-Kun Chap 347

Ngày phát hành manga Mairimashita Iruma-Kun Chap 347 là ngày 9 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 9 tháng 5 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 8 tháng 5 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 8 tháng 5 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 8 tháng 5 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 9 tháng 5 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 9 tháng 5 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Bài hát mở đầu đầy đủ của My Hero Academia Season 7 đã được tiết lộ

Tóm tắt chap 346

Dòng chữ trên tờ rơi là nơi chúng ta bắt đầu chap trước. Giống như một lá thư của người quản lý bảo tàng gửi cho người đọc nó. Họ tự hào thông báo rằng họ đã tìm thấy bức tranh vẽ Garuna đang mỉm cười trên lưng một người phụ nữ xinh đẹp và đã chọn trưng bày nó.

Những hiện tượng kỳ lạ như âm nhạc dường như phát ra từ hư không và các đồ vật sẽ chuyển động theo thời gian đã bắt đầu ngay khi họ thực hiện được điều này tại bảo tàng.

Những nhân viên ngẫu nhiên trở nên khó chịu hoặc khóc rồi tuyên bố chỉ nói chuyện với Garuna là đặc biệt có vấn đề. Ban quản lý đã giao nhiệm vụ cho người đọc tìm cách giải thoát Garuna khỏi bảo tàng, nhưng có một nhược điểm: họ không thể tương tác với bức tranh theo bất kỳ cách nào.

Mairimashita Iruma-Kun Chap 347
Mairimashita Iruma-kun/ Nguồn: Akita Shonen

Bảo tàng Lịch sử

Lied, Jazz và Purson đang đọc bài này rất sợ hãi. Họ hỏi liệu họ có nên đi xem bảo tàng khi biết rằng họ đã sẵn sàng ra mắt nó hay không. Nhiều sinh viên đã có mặt ở đó, háo hức chờ đợi buổi ra mắt khi họ đến.

Ngay cả bây giờ, các thành viên của Nhóm Công cụ Phép thuật vẫn đang phát tờ rơi tuyên bố rằng Clara chỉ đơn giản là Clara và hai người còn lại thật đáng sợ. Có tin đồn rằng người quản lý ban đầu của bảo tàng, Beem, có khả năng biến ma quỷ thành tranh vẽ, và tổ chức này thậm chí còn có một bản xem trước lịch sử mô tả chi tiết về đặc điểm được cho là này. Tất cả những gì họ còn lại là một lá thư và hiện họ đang mất tích.

Có người được cho là đã gọi Garuna vào lúc nửa đêm. Ba người họ hơi giật mình khi có người bắt đầu nói qua loa. Dali là người thực hiện việc đếm ngược của lễ hội! Các thành viên của Magic Tool Battler bắt đầu hành động ở mốc thứ ba mươi hai.

Vào cuối buổi đếm, họ đã khánh thành bảo tàng, và không biết từ đâu, có hai nhân vật xuất hiện để chào đón họ.

Ngọn đèn dũng cảm

Vì đang dẫn đầu nên Jazz, Lied và Purson là những người đầu tiên chào đón mọi người khi họ bắt đầu rút lui. Ký giấy từ bỏ là bước tiếp theo. Họ biết mình đang vướng vào điều gì, vì vậy nếu có điều gì tồi tệ xảy ra với họ thì đó không phải lỗi của họ.

Người mà có lẽ Iruma đã nói với họ rằng bên trong rất tối và vì điều đó đã mang đến cho họ ngọn đèn can đảm. Anh dẫn họ vào trong và đóng cửa lại, yêu cầu họ nói lời tạm biệt với Garuna.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Mairimashita Iruma-Kun Chap 347

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc manga Mairimashita Iruma-Kun Chap 347 trên Akita Shonen và Kodansha.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Toàn bộ ca khúc mở đầu My Hero Academia Season 7 được tiết lộ

Previous article

Tiết lộ nội dung, rò rỉ và bản quét thô của Jujutsu Kaisen chap 258 trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Manga