Anime

Nhìn lại người sáng tạo Chainsaw Man có dàn diễn viên và nhân vật đầu tiên

0

Người cưa máy nhà sáng tạo Tatsuki Fujimoto Nhìn lại phim anime có dàn nữ diễn viên Nhật Bản Mizuki Yoshida và Yumi Kawai BẰNG Kyomoto và Ayumu Fujino, tương ứng. Đây sẽ là lần ra mắt anime đầu tiên của cả hai nữ diễn viên. Hãy xem hình ảnh nhân vật dưới đây:

Các Nhìn lại trang web chính thức cung cấp thông tin và nhận xét chính thức từ các diễn viên lồng tiếng. Cả hai đều vượt qua các buổi thử vai để giành được vai diễn và diễn xuất trong Nhìn lại bị trêu là khiến người hâm mộ không thể “tin rằng đây là nỗ lực đầu tiên của họ.” Khi nhận được vai diễn, Yumi Kawai nói:Tên tôi là Yumi Kawai và tôi đóng vai Fujino. ‘Look Back’ là một bộ truyện tranh đã chạm đến trái tim của nhiều người. Lần này, Đạo diễn Oshiyama và những người còn lại trong nhóm sản xuất đã tạo ra một bộ phim hoạt hình, đồng thời tôi đã thêm hơi thở và giọng nói vào câu chuyện nhằm cố gắng tạo thêm màu sắc mới cho thời đại mà Fujino và Kyomoto đang sống. Đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội tham gia vào thế giới anime và tôi đã cố gắng hết sức để truyền tải giọng nói tha thiết cùng với cơ thể của Fujino chuyển động tuyệt vời trong các bức vẽ. Nhớ đón xem phim “Look Back” tại rạp nhé!

Yoshida nói:Khi lần đầu đọc ‘Look Back’, tôi đã bị sốc trước thế giới hiện thực mà Tatsuki Fujimoto đã vẽ ra, và tôi thực sự tò mò muốn biết tác phẩm này sẽ được chuyển thể thành phim như thế nào. Tôi đã rất mong chờ nó. Khi thử vai Kyomoto và xem đoạn video này lần đầu tiên, tôi đã rất xúc động đến nỗi dù đây là một bức ảnh chưa hoàn thiện nhưng tôi đã nói: ‘Chà! Thế giới đó vẫn còn sống!’ và tôi đã bật khóc trong quá trình ghi hình, thậm chí còn khóc nhiều hơn khi xem những thước phim của Fujino và Kyomoto. Tôi rất yêu thích cuốn sách. Đây là lần đầu tiên tôi làm diễn viên lồng tiếng nhưng tôi đã đặt cả trái tim và tâm hồn vào vai diễn của mình. Tôi sẽ rất vui nếu bạn có thể mong chờ nó.

Nhìn lại do Kiyotaka Oshiyama đạo diễn và viết kịch bản, hoạt hình được thực hiện tại Studio Duran. Phim sẽ ra rạp vào ngày 28 tháng 6 năm 2024. Bạn đọc có thể đón xem phần đầu tiên Nhìn lại trailer, hình ảnh và nhân viên. VIZ cấp phép cho manga, mô tả nó:Fujino quá tự tin và Kyomoto khép kín không thể khác nhau hơn, nhưng tình yêu vẽ manga đã đưa hai cô gái thị trấn nhỏ này đến với nhau. Một câu chuyện sâu sắc về quá trình trưởng thành và tiến về phía trước mà chỉ Tatsuki Fujimoto, tác giả của Chainsaw Man, mới có thể sáng tác được.

Nguồn: Trang web chính thứcLOOK BACK © 2021 của Tatsuki Fujimoto/SHUEISHA Inc.

CloverWorks sẽ hoạt hình hóa Tôi có thể là nhân viên lễ tân của bang hội, nhưng tôi sẽ solo với bất kỳ ông chủ nào để hết giờ Anime

Previous article

My Hero Academia Season 7 hé lộ trailer mới trước buổi ra mắt tháng 5

Next article

You may also like

More in Anime