Tin Tức

Lỗ hổng lớn nhất của Boruto Two Blue Vortex chap 3 chính là một sự hồi tưởng

0

Boruto Two Blue Vortex chap 3 cho đến nay đã gây được tiếng vang lớn, với hơn một triệu lượt xem trên ứng dụng Manga Plus của Shueisha trong vòng chưa đầy một tuần. Nó cũng có thể nâng cao chiến công của Boruto hơn nữa khi chiến đấu với Code. Có thể nói rằng tác giả Masashi Kishimoto đã thực hiện sứ mệnh hỗ trợ nhân vật chính của mình một lần nữa, và Boruto sau timeskip trông giống như một ninja khác.

Một khía cạnh chính khiến mọi người hào hứng với Boruto Two Blue Vortex chap 3 là khả năng làm chủ của nhân vật chính trong cuộc chiến với Code, mặc dù không phải không có phàn nàn. Một số người đã đưa ra quan điểm rằng thanh kiếm của Boruto lẽ ra đã bị gãy khi chống lại đòn tấn công của Code, mặc dù có tiết lộ rằng đó là sự gợi lại một điều gì đó đã xảy ra cách đây nhiều năm trong manga.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của chap 3 Boruto Two Blue Vortex.

Boruto Two Blue Vortex chap 3 đã có màn hồi tưởng rất thú vị

Boruto Two Blue Vortex chap 3 nhấn mạnh rất nhiều vào cách nhân vật tiêu đề của bộ truyện thực hiện nhanh chóng Code và Rasengan mới của anh ta, mặc dù đó không phải là điểm duy nhất. Có một khoảnh khắc họ đang chiến đấu và Boruto đã chặn được một trong những đòn tấn công của Code bằng một thanh kiếm thông thường, nhiều người nói rằng điều đó không có ý nghĩa gì nếu xét đến sức mạnh của thanh kiếm thông thường.

Như đã đề cập trên mạng xã hội, đây không phải là lần đầu tiên Boruto làm được điều đó và điều đó rất có ý nghĩa với tính cách của anh ấy. Chiến công này đã được thực hiện trong cuộc chiến của anh với Kawaki nhiều năm trước, chặn một trong những đòn tấn công hợp nhất Karma của anh bằng kunai. Mặc dù có thể lập luận rằng đó là một sự mâu thuẫn đang diễn ra, nhưng nó có thể rất có ý nghĩa trong thế giới của họ.

Xem xét cách sử dụng charka của nhượng quyền thương mại này đã trở nên khá linh hoạt, điều đó có nghĩa là rất nhiều ninja có thể truyền charka của chính họ vào vũ khí của họ. Tài năng hoặc khả năng này có thể giải thích tại sao một số nhân vật, chẳng hạn như Sasuke, Kisame hoặc Zabuza, có thể sử dụng vũ khí của họ và gây ra nhiều thiệt hại cho các ninja mạnh mẽ. Và xét đến tài năng bẩm sinh của Boruto với tư cách là một ninja, việc anh ấy làm được điều đó sẽ rất hợp lý với quy luật của bộ truyện trong những năm qua.

Sự trở lại Boruto đã thực hiện

Boruto Two Blue Vortex chap 3 không chỉ được nhiều người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt mà còn là một lời nhắc nhở về sự trở lại của bộ truyện này. Không có gì bí mật khi Boruto phải chịu rất nhiều lời chỉ trích trong những năm qua: nhiều người cho rằng nhịp độ phim kém, các nhân vật mới không hấp dẫn và có cảm giác như một sự hạ cấp so với bộ truyện Naruto gốc. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn thế.

Bộ truyện đã cố gắng xây dựng thời điểm này vì timeskip đã được thiết lập trong chap đầu tiên của manga, vì vậy điểm này sẽ luôn xuất hiện. Bây giờ Boruto đang tận hưởng khoảnh khắc được cho là tuyệt vời nhất kể từ khi nó bắt đầu, với nhân vật chính nhận được rất nhiều lời khen ngợi và thiết kế mới của anh ấy cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Tất nhiên, thời gian bỏ qua mới này chỉ mới bắt đầu và Masashi Kishimoto có trách nhiệm giao hàng khi bộ phim tiếp tục. Tuy nhiên, điều hợp lý là mọi người rất hào hứng với những gì mangaka đang nấu và mọi thứ dường như đã sẵn sàng để mọi thứ trở nên tốt hơn.

Suy nghĩ cuối cùng

Boruto Two Blue Vortex chap 3 đã mang đến cho bộ truyện một thế giới tốt đẹp và quỹ đạo đi lên của nó kể từ khi manga quay trở lại vẫn tiếp tục. Vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn và vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với một số nhân vật. Ngoài ra còn có vấn đề về kết luận của Boruto trong cuộc chiến với Code.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng bộ truyện vẫn chưa đạt đến đẳng cấp như Naruto trong nhiều năm qua.

Ngày phát hành anime The Foolish Angel Dances with the Devil được công bố trong PV đầu tiên

Previous article

Manga Beast Tamer: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức