Manga

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 113 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 113 của bộ manhwa nổi tiếng Vợ chồng tôi bị ám ảnh với tôi sẽ sớm ra mắt, biết ngày, giờ phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu tại đây

Ở chap trước, người hâm mộ đã thấy Sasha (Pereshati) tỉnh dậy và thấy phía bên kia giường trống rỗng. Theo thường ngủ bên đó nên cô nhớ anh. Ba tuần sau, cô đã nghĩ đến việc tham gia vào thẩm mỹ viện lớn nhất. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi và hào hứng với Chap 113 thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng ta hãy xem ngày phát hành và các chi tiết khác của chap sắp tới.

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 113 ngày, giờ, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Tiệm trưng bày tác phẩm nghệ thuật nhưng không khí lại giống như một quả bóng Debutante. Sasha nghĩ rằng đó sẽ là một cuộc gặp ít đông đúc và riêng tư hơn nhưng thực tế không phải vậy. Nhiều quý tộc đến chào Sasha có lẽ vì lễ hội năm mới. Cô được giới thiệu với nhiều quý tộc và biết được việc Archduke đang làm.

Vụ nổ ở thủ đô ngày càng gia tăng nhưng mọi người đều đặt hy vọng vào Theo.
Theo tiểu thuyết, anh chàng tóc vàng Adeus là kẻ đứng sau vụ nổ. Anh ta là người lãnh đạo cuộc vui chơi và không thích Theo. Sasha nhận thấy danh tiếng của anh đã trở nên tồi tệ hơn kể từ lần cuối cô gặp anh.

Ngày giờ phát hành Chap 113 Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng Vợ chồng tôi bị ám ảnh với tôi Chap 113 là ngày 29 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Úc: lúc 2 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối
  • Giờ chuẩn Singapore: 12 giờ trưa
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Trung: 8h00 sáng

Bạn có thể đọc Chap 113 Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc truyện tranh Vợ chồng tôi bị ám ảnh với tôi chap 113 trên webtoon Naver. Sasha nhớ lại Theo đã gặp ác mộng như thế nào và gánh nặng mà anh mang theo thật nặng nề. Một ngày nọ, Theo hỏi Sasha tại sao cô không đeo chiếc nhẫn. Cô ấy trả lời rằng không thể đeo nó vào găng tay và anh ấy trở nên buồn bã. Sasha sau đó đeo nó vào ngón tay và Theo cảm thấy hạnh phúc, điều đó khiến cô cũng vui mừng.

câu chuyện có thể diễn ra chậm rãi nhưng không hề mang tính hiểu lầm ôi Theo chính con người bạn [my in-laws are obsessed with me]
byu/vhtraang inOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Ngày, giờ, nội dung tiết lộ chap 76 của Hoàng tử có vấn đề và nơi đọc trực tuyến

Samurai khó nắm bắt tiết lộ đoạn giới thiệu mới có bài hát mở đầu của DISH

Previous article

Dự án kỷ niệm 10 năm hoạt hình Tokyo Ghoul Anime sẽ tiết lộ chi tiết vào ngày 3 tháng 7

Next article

You may also like

More in Manga