Manga

Bản tóm tắt rò rỉ và tiết lộ nội dung của One Piece Chap 1115 trên Twitter/X và Reddit

0

Tiết lộ nội dung của One Piece chap 1115 trên Reddit và Twitter/X được dự đoán sẽ đi sâu vào Thế kỷ trống, vì thông điệp quyến rũ của Tiến sĩ Vegapunk vẫn tồn tại bất chấp nỗ lực ngăn chặn của Gorosei

Thông điệp của ông tiếp tục tiết lộ những chi tiết hấp dẫn về Thế kỷ trống, Joy Boy và các sự kiện của thời đại bí ẩn này.

Người hâm mộ đã rất vui mừng khi những kẻ tiết lộ chap thực sự tập trung vào những khía cạnh này, tiết lộ thông tin gây sốc về vai trò của Joy Boy trong việc kết thúc Thế kỷ trống theo Tiến sĩ Vegapunk.

Tóm tắt nội dung tiết lộ và rò rỉ của One Piece Chapter 1115 trên Twitter/X và Reddit

Chap này cũng xác nhận một giả thuyết lâu đời của người hâm mộ có liên quan đến The Legend of Zelda: Wind Waker, đánh dấu một chiến thắng khác cho cộng đồng One Piece khi bộ truyện sắp kết thúc.

Phần tiết lộ nội dung bắt đầu bằng nội dung câu chuyện, bỏ qua tiêu đề và câu chuyện bìa, cho thấy chúng có thể không đáng kể. Những nội dung tiết lộ tóm tắt đầy đủ dự kiến ​​vào cuối tuần có thể sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Tiết lộ nội dung One Piece 1115
byu/Kirosh2 inOnePiece

Chap 1115

Vấn đề được cho là bắt đầu từ phản ứng toàn cầu đối với những tiết lộ của Tiến sĩ Vegapunk.

Anh ấy giải thích rằng Poneglyphs ghi lại một trận chiến lớn từ Thế kỷ trống, mô tả cuộc xung đột giữa hai hệ tư tưởng, mặc dù anh ấy không đánh giá ai đúng hay sai, có thể do thiếu kiến ​​​​thức hoặc lập trường triết học của anh ấy.

Trong lúc này, Thánh Marcus Mars của Gorosei sử dụng Haki Chinh Phục để hạ gục một số Ốc sên Truyền tin, nhưng chap trình phát sóng của Tiến sĩ Vegapunk vẫn tiếp tục, ngụ ý rằng Ốc sên Truyền tin vẫn hoạt động.

Saint Ethanbaron V. Nusjuro sau đó cắt đôi Punk Records, giải phóng Seraphim. Tiến sĩ Vegapunk tiết lộ rằng thất bại của Joy Boy đánh dấu sự kết thúc của Thế kỷ trống, cho thấy phe của Joy Boy đã thua trận.

Điều này phù hợp với sự phân tán của Poneglyphs, có thể do Nefertari D. Lili dàn dựng sau thất bại của Joy Boy, cho thấy họ là đồng minh. Tiến sĩ Vegapunk tiết lộ thêm rằng thế giới từng có những lục địa bị nhấn chìm do mực nước biển dâng cao do chiến tranh hàng nghìn năm trước.

One Piece Chap 1115
byu/behindyourknees inPiratefolk

Ông nói rằng cư dân hiện tại sống trên tàn tích của những lục địa này, xác nhận lý thuyết Người đánh thức gió trong cộng đồng.

Chap này kết thúc một cách đầy kịch tính với việc Tiến sĩ Vegapunk tuyên bố rằng chiến tranh vẫn chưa kết thúc và Vũ khí Cổ đại sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc xung đột sắp tới.

Số báo kết thúc với hình ảnh in bóng khuôn mặt của Imu và tin tức thú vị rằng sẽ không có thời gian nghỉ sau chap này.

ONE PIECE Chap 1115 – Tiết lộ ngắn gọn
byu/MuriloZR inOnePieceDự đoán

CŨNG ĐỌC: Chi tiết gói bồi thường thanh toán của Mauricio Pochettino Chelsea, mức lương và giá trị ròng

Ao Ashi Chapter 370 tiết lộ thông tin và ngày phát hành

Previous article

Eleceed chap 300 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga