Tin Tức

Spy x Family mùa 2 tập 7: Cuộc đấu tranh nội tâm của Yor

0

Spy x Family mùa 2 tập 7 phát sóng vào ngày 18 tháng 11 năm 2023 và tiếp tục cuộc chiến Yor vs Barnaby. Nó cũng phần nào bộc lộ sự cô đơn của Loid và Anya do sự vắng mặt của Yor trong toàn bộ chuyến phiêu lưu của Cruise. Tập 7 chuyển thể chap 48-50.

Spy x Family mùa 2 tập 8 sẽ phỏng theo sự khởi đầu của cuộc chiến cuối cùng của Yor trong phần Cruise Adventure. Nó cũng sẽ giới thiệu đối thủ mạnh nhất của Yor và sẽ khiến cả Giám đốc và Yor phải vật lộn để đánh bại đối thủ nói trên.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Spy x Family.

Điểm nổi bật của Spy x Family mùa 2 tập 7

Trong Spy x Family Season 2 Tập 7, cuộc chiến giữa Yor và Barnaby trở nên gay gắt hơn khi Yor cố gắng thu hẹp khoảng cách bất chấp kỹ thuật dây chuyền điêu luyện của Barnaby. Anya khéo léo che giấu danh tính, thuyết phục người xem rằng đó là một buổi biểu diễn xiếc. Yor bất động thành công Barnaby, gây ấn tượng với đám đông. Anya sau đó quay lại Loid chỉ để xem bộ trang phục xấu xí của anh ta.

Sau đó, thủ lĩnh của nhóm sát thủ đi đến căn phòng cũ của Olka để biết thêm thông tin về cả nhóm của cô. Tập phim sau đó chuyển sang cảnh Yor, OIka và Zeb, những người đã tìm cách đến được phòng mới của họ. Ngay sau đó Giám đốc, Matthew McMahon đến phòng để thông báo cho họ về hành động tiếp theo của họ, đồng thời yêu cầu Yor tập trung vào sứ mệnh của mình vì mạng sống của mọi người đang bị đe dọa.

Spy x Family mùa 2 tập 7: Loid (Ảnh qua CloverWorks và WIT)

Sau đó Olka và Zeb nghỉ ngơi trong khi Yor đứng canh gác đồng thời chìm đắm trong những suy nghĩ về gia đình và công việc của mình. Loid và Anya dành ngày hôm sau cùng nhau trên tàu, Loid cố gắng quan sát và thích nghi với hành động của Anya. Mặt khác, Anya lên kế hoạch giúp đỡ mẹ cô Yor mà không liên quan đến Loid.

Các hoạt động trong ngày bao gồm chơi gôn thu nhỏ, nơi Loid xuất sắc một cách đáng ngạc nhiên và nhiều hoạt động giải trí khác nhau do Anya khởi xướng. Tuy nhiên, dù cố gắng nhưng Anya vẫn vô tình thấy mình bị cuốn hút vào từng hoạt động.

Vào bữa tối, Anya nhăn mặt khi nhận ra mình đã quên mất Yor khi đang tận hưởng niềm vui. Loid, lo lắng về nỗi đau rõ ràng của Anya, hỏi liệu cô ấy có ổn không, dẫn đến một cuộc trò chuyện chân thành. Anya bày tỏ sự thích thú nhưng mong muốn Yor có thể tham gia cùng họ. Loid đề nghị gửi tin nhắn qua nhân viên hướng dẫn để mời Yor đến gặp mặt và đề cập đến lễ pháo hoa sắp diễn ra.

Đồng thời, một tình tiết phụ mở ra liên quan đến việc nhóm của Olka Gretcher nhận được tín hiệu sẵn sàng cho cuộc hẹn của họ trên tàu. Yor, Olka, Gram và Zeb chuẩn bị cho nhiệm vụ sắp tới, thêm phần khẩn cấp và hồi hộp. Khi tập phim tiếp tục, Thủ lĩnh sát thủ chặn được một đường truyền, suy ra nó là từ các đồng minh của Olka.

Điều này khiến anh phải ra lệnh cho đội của mình vào vị trí sẵn sàng cho một cuộc phục kích tiềm tàng, nâng cao nguy cơ cho nhóm của Olka. Tập phim lên đến đỉnh điểm khi đếm ngược đến điểm hẹn. Yor suy nghĩ về những ưu tiên và mối liên hệ của cô với Yuri, Loid và Anya, đặt câu hỏi về vai trò của cô trong các sự kiện đang diễn ra.

Suy nghĩ cuối cùng

Spy x Family mùa 2 tập 7: Yor (Ảnh qua CloverWorks và WIT)

Spy x Family mùa 2 tập 7 tiếp tục chủ đề đang diễn ra về việc Yor bị giằng xé giữa công việc sát thủ trong khi cũng muốn dành thời gian cho gia đình. Tập 8 sẽ phát sóng vào ngày 25 tháng 11 năm 2023 và sẽ phỏng theo sự khởi đầu của cuộc chiến cuối cùng của Yor chống lại bọn sát thủ.

Thức thần trong Jujutsu Kaisen là gì? Giải thích

Previous article

Đoạn kết của anime Scott Pilgrim giải thích: Scott có chết không?

Next article

You may also like

More in Tin Tức