Tin Tức

Sung Suho là ai? Lên cấp solo: Nhân vật chính của Ragnarök, được giải thích

0

Solo Leveling: Ragnarök là phần tiếp theo đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong những tuần gần đây nhờ sự thành công của bộ phim chuyển thể từ anime gốc. Thật vậy, việc A-1 Pictures sản xuất câu chuyện Solo Leveling đầu tiên có thể được coi là anime thành công lớn đầu tiên của năm 2024, vì vậy việc rất nhiều người mới bắt đầu tìm đến tài liệu nguồn là điều hợp lý.

Bản chất của Solo Leveling: Ragnarök, như tiêu đề gợi ý, là phần tiếp theo của bộ truyện gốc, mặc dù nhân vật chính không còn là Sung Jin-woo nữa mà là Sung Suho, người đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Và chỉ cần nhìn vào họ, rất nhiều người hâm mộ có thể cho rằng giữa hai nhân vật này có mối liên hệ nào đó.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Solo Leveling: Ragnarök.

Giải thích Sung Suho là ai và vai trò của anh ấy trong Solo Leveling: Ragnarök

Sung Suho là nhân vật chính của phần tiếp theo Solo Leveling: Ragnarök và là con trai của nhân vật chính của bộ truyện gốc, Sung Jin-woo. Câu chuyện diễn ra 5 năm sau khi kết thúc Solo Leveling và cho thấy hậu quả của việc Jin-woo trở thành Vua bóng tối, cùng với con trai của anh giờ đây đã đi qua các Hầm ngục khác nhau và trở thành một phần của Hệ thống khiến cha anh trở nên mạnh mẽ.

Vì là con trai của Vua bóng tối, Suho đã rất mạnh mẽ ngay từ khi khả năng của anh bắt đầu bộc lộ khi còn nhỏ, và điều đó đã khiến Jin-woo phải huấn luyện anh. Tuy nhiên, Suho không có một tuổi thơ dễ dàng vì sức mạnh của anh khiến mọi người tránh xa anh, đó là lý do Jin-woo quyết định phong ấn sức mạnh và ngăn chặn ký ức của anh để anh có thể có một cuộc sống bình thường và kết bạn.

Cuối cùng, anh ấy đã đến tuổi thiếu niên và bắt đầu tham gia vào các Hầm ngục, cho phép anh ấy thể hiện khả năng của mình. Suho cũng trở thành một phần của Hệ thống, do đó dẫn đến việc anh ấy bắt đầu một cuộc hành trình tương tự với cha mình, mặc dù điều đáng chú ý là ngay từ đầu anh ấy gần như không yếu như Jin-woo.

Khả năng của Suho trong Solo Leveling: Ragnarök

Sung Suho, nhân vật chính của Solo Leveling Ragnarok (Hình ảnh qua Redice Studio/D&C Media)

Khi Sung Suho lên cấp ba, anh đã ở trên Hạng S và chỉ có cha anh, Hoàng đế Bóng tối, mới có thể đánh bại anh trong trận chiến một chọi một. Việc anh ta chỉ trở nên mạnh mẽ hơn trong suốt phần tiếp theo là minh chứng cho sức mạnh của anh ta.

Hơn nữa, một số khả năng và đặc điểm quan trọng nhất của anh ta bao gồm sức mạnh siêu phàm, độ bền vượt trội và tốc độ đáng kinh ngạc. Suho cũng có thể bay theo ý muốn và có khả năng điều khiển từ xa, cho phép anh di chuyển đồ vật chỉ bằng cách sử dụng trí óc.

Cũng cần chỉ ra rằng Solo Leveling: Ragnarök vẫn đang diễn ra, vì vậy điều đó có nghĩa là toàn bộ khả năng của Suho vẫn chưa được thể hiện cho đến nay. Nó cũng trái ngược rõ ràng với cha anh, Sung Jin-woo, người xuất phát ở cấp độ thấp nhất trong số các Thợ săn và phải cố gắng vươn lên dẫn đầu với Hệ thống, do đó giới thiệu một động lực khác trong phần tiếp theo này.

Suy nghĩ cuối cùng

Sung Suho là nhân vật chính của Solo Leveling: Ragnarök và là con trai của Sung Jin-woo, nhân vật chính của bộ truyện gốc. Do di sản của Jin-woo là Vua bóng tối, Suho có sức mạnh bẩm sinh và đã vượt qua Hạng S ngay từ khi bước vào tuổi thiếu niên.

Boruto: Two Blue Vortex tiết lộ chap 7 – Boruto vs Mitsuki kết thúc khi Shikamaru biết được sự thật về Naruto

Previous article

Jinwoo vượt qua giới hạn của mình khi xem trước solo Leveling Tập 7

Next article

You may also like

More in Tin Tức