Manga

Tiết lộ Ao Ashi 366: Esperion cuối cùng cũng ghi bàn! – Tin tức phim hoạt hình chớp nhoáng

0

Người hâm mộ rất phấn khích khi spoiler Ao Ashi 366 cuối cùng cũng đã ra mắt. Chap 366 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Sau đó, manga sẽ tạm nghỉ hai tuần. Bạn có thể mong đợi Ao Ashi Chapter 367 trước ngày 22 tháng 4 năm 2024.

Tiết lộ nội dung Ao Ashi 366
Manga Ao Ashi/ Nguồn: Big Comics Spirit/ Shogakukan

Bản quét thô và phần tiết lộ Ao Ashi 366

Các bản quét thô sẽ sớm được đăng trên cộng đồng Ao_Ashi Reddit. Trong các trang trước chap này, có một thông báo kêu gọi bạn tham gia vào cuộc bỏ phiếu phổ biến cho nhân vật Ao Ashi. Trang màu thực sự là trang bìa của tập sách, với ba trang Barcelona được đặt trên phông nền tối hơn.

Theo spoiler Ao Ashi 366, Ký ức về việc các huấn luyện viên Esperion nói về Rindou ngày xưa sẽ mở đầu chap này. Tsukishima, huấn luyện viên tóc vàng nhỏ bé của Rindou, đã trực tiếp hướng dẫn cậu và đề nghị cậu thi đấu trong một trận đấu tập với đội cấp cao.

Để phát triển kỹ năng lãnh đạo của mình, Tsukishima dự định rời học viện của Esperion. Khi Nozomi hỏi Rindou có thể cho gì, Tsukishima nói rằng anh ấy chỉ đơn giản có cảm giác về anh ấy.

Ngoài ra, hãy kiểm tra- Blue Lock 256 bản quét thô, phần tiết lộ nội dung, v.v.

Một viên ngọc

Rindou áp sát vòng cấm Barcelona. Những người hâm mộ Nhật Bản đã theo dõi Esperion thi đấu trong trận gặp đội tuyển cấp cao sẽ không bao giờ quên pha cắt bóng sắc như dao cạo của anh ấy. Trong khi đôi mắt của Rindou quay cuồng như một cơn lốc, Arjoedia từ Barca không thể giải mã được chuyển động của anh ta.

Arjoedia cho rằng hàng công sẽ thận trọng hơn vì sợ danh tiếng của Barcelona. Đối với Rindou điều đó không có gì khác biệt; thực tế là anh ấy không biết Barcelona là ai.

Tiếp theo trong phần spoiler Ao Ashi 366, Rindou đột nhập vào vòng cấm, lè lưỡi và dùng đường cắt bóng đánh bại Arjoedia.

Fukuda thừa nhận rằng anh ấy không biết gì về Rindou; suy cho cùng thì anh ấy không phải là người phát hiện và huấn luyện Rindou. Về khả năng lãnh đạo của mình, anh ấy khen ngợi Tsukishima. Fukuda nhớ lại cảnh trong Chap 1 khi anh và Ashito ở trên bãi biển trong phần tiết lộ Ao Ashi 366.

Điểm 1:1

Đột nhiên, Ashito gọi Rindou và hỏi tên anh. Obsidian thách thức Rindou khi anh đang bận, và Kiriki đã thu hồi được quả bóng bị mất ngay bên ngoài vòng cấm.

Hàng phòng ngự Barcelona đang theo dõi chặt chẽ để chuẩn bị cho anh sút từ ngoài vòng cấm. Starless chắc chắn rằng anh có thể dễ dàng cản phá cú sút từ vị trí thuận lợi đó.

Starless tự điều chỉnh lại khả năng chặn khi Kiriki sút từ ngoài vòng cấm. Nhưng Kuribayashi lao tới và thực hiện cú sút ngay trước Starless.

Quay lưng về phía khung thành và nâng cao phần thân trên, Kuribayashi dùng đế để dậm bóng. Và Esperion cuối cùng đã ghi bàn thắng và bây giờ tỷ số là 1:1 trong phần spoiler Ao Ashi 366.

Tiết lộ nội dung Ao Ashi 366
Manga Ao Ashi/ Nguồn: Shogakukan và Big Comis Spirit

Ngày phát hành Ao Ashi 366

Ngày phát hành manga Ao Ashi 366 là ngày 1 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 1 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 31 tháng 3 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 31 tháng 3 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 31 tháng 3 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 1 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 1 tháng 4 năm 202412:00 trưa (JST)

Nơi người hâm mộ có thể đọc Ao Ashi 366

Người hâm mộ và độc giả có thể đón đọc bộ truyện tranh Ao Ashi 366 trên tạp chí Shogakukan và Big Comic Spirit.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Anime Oshi no Ko trở lại HIDIVE vào tháng 7 với phần 2

Previous article

Dự đoán tiết lộ và rò rỉ chap 255 của Jujutsu Kaisen được đưa ra trên Twitter/X và Reddit

Next article

You may also like

More in Manga