Tin Tức

Độc quyền: Jyothika phản ứng với cái nhìn Kanguva của chồng Suriya; đổ đậu khi xem thoáng qua kiệt tác

0

Không thể phủ nhận Jyotika là cái tên không cần giới thiệu gì nhiều. Nữ diễn viên hiện đang tận hưởng thành công của bộ phim kinh dị siêu nhiên năm 2024 mang tên Shaitaan, bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại vững chắc của cô với điện ảnh Hindi sau 26 năm.

Trong khi đó, nam diễn viên hiện đang chuẩn bị cho dự án tiếp theo của cô, Srikanth, do Rajkummar Rao đóng vai chính. Trong một bản cập nhật gần đây, Jyotika đã ngồi trò chuyện độc quyền với PinkVilla và chia sẻ phản ứng của cô ấy trước vẻ ngoài Kanguva của Suriya.

Jyotika chia sẻ về diện mạo của Suriya trong Kanguva

Trong một chap trình trò chuyện, khi người dẫn chap trình hỏi về phản ứng của Jyotika với tư cách là một diễn viên và một người vợ trước cái nhìn đầu tiên của Suriya trong Kanguva, Jyotika nói: “Tôi nghĩ Suriya thật tuyệt vời; anh ấy đặt 200% vào bộ phim, và điều này tôi sẽ không nói vì tôi là vợ anh ấy, có lẽ tôi kết hôn với anh ấy vì phẩm chất này của anh ấy nên anh ấy dành cho mình, bạn biết đấy, cho dù đó là con tôi , cho dù đó là cuộc hôn nhân của chúng tôi, cho dù đó là sự nghiệp của anh ấy, anh ấy chỉ cống hiến 200% của mình ”.

Jyotika nói thêm, “Tôi nghĩ anh ấy là một diễn viên xuất sắc; anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời; bạn biết đấy, khi cần hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình, anh ấy sẽ ở đó.”

Độc quyền: Jyothika phản ứng với cái nhìn Kanguva của chồng Suriya; đổ đậu khi xem thoáng qua kiệt tác

Độc quyền: Jyothika phản ứng với cái nhìn Kanguva của chồng Suriya; đổ đậu khi xem thoáng qua kiệt tác

Jyotika nói thêm về Suriya trong Kanguva và nói, “Kanguva có vẻ, tôi chưa xem, tôi chỉ xem một vài cảnh vội vã và clip, nhưng chắc chắn tôi cảm thấy rằng điện ảnh sẽ lần đầu tiên chứng kiến ​​​​điều gì đó, đó là một tác phẩm tuyệt vời và được làm rất tốt và theo như một người vợ nói, vâng, chúng tôi đã chờ đợi việc cắt tóc trong một thời gian dài bởi vì chúng tôi đã đi du lịch khắp nơi trong một năm rưỡi, nhưng vâng, anh ấy thật phi thường; Tôi không có lời nào dành cho công việc và nỗ lực mà anh ấy đã bỏ ra.”

Tìm hiểu thêm về Kanguva của Suriya

Kanguva là sự hợp tác đầu tiên của Suriya và Siva, nam diễn viên dự kiến ​​sẽ đóng sáu vai khác nhau. Disha Patani và Bobby Deol ra mắt điện ảnh Tamil trong bộ phim này, phim còn có sự tham gia của Jagapathi Babu, Yogi Babu, Redin Kingsley, KS Ravikumar và nhiều diễn viên khác trong các vai phụ.

Studio Green và UV Creations đồng tài trợ cho bộ phim, trong khi Devi Sri Prasad, người đoạt giải quốc gia, sáng tác nhạc. Vetri Palanisamy vận hành máy quay của phim, trong khi Nishadh Yusuf giám sát phần biên tập. Người ta nói rằng bộ phim sẽ được phân phối bằng mười ngôn ngữ, bao gồm Tamil, Malayalam, Telugu, Kannada và Hindi.

Bạn diễn Don 2 của Shah Rukh Khan nhớ lại những người hâm mộ tụ tập ở Berlin vào ngày sinh nhật của anh ấy; 'Ngay cả với Brad Pitt cũng không…'

Previous article

PIC: Shahid Kapoor-Mira Rajput đặt ra các mục tiêu quan trọng cho cặp đôi khi họ tập luyện cùng nhau; sau đó nói 'Bạn hoàn thiện tôi'

Next article

You may also like

More in Tin Tức