Tin Tức

Jungkook tiết lộ nhân vật Jujutsu Kaisen yêu thích của mình khiến người hâm mộ cầu xin Akutami đưa Gojo trở lại

0

Những người hâm mộ bộ truyện tranh nổi tiếng Jujutsu Kaisen đã vô cùng đau buồn kể từ khi Satoru Gojo, một trong những nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất của thế hệ mới, bị giết cách đây vài chap. Cái chết không đúng lúc của anh ấy là bước ngoặt của câu chuyện và rất nhiều người hâm mộ vẫn chưa chấp nhận được sự ra đi của anh ấy.

Cái chết của Satoru Gojo đã ảnh hưởng nặng nề đến cộng đồng người hâm mộ Jujutsu Kaisen, đặc biệt là khi anh được tuyên bố là người chiến thắng trong trận chiến chống lại Ryomen Sukuna một chap trước khi qua đời. Sau khi thần tượng K-pop được nhiều người yêu mến Jungkook gần đây tiết lộ Gojo là nhân vật yêu thích của anh ấy trong JJK, người hâm mộ trên mạng xã hội đã bắt đầu cầu xin tác giả loạt phim Gege Akutami mang nhân vật nổi tiếng này trở lại.

Người hâm mộ cầu xin Gege Akutami hồi sinh Gojo sau tiết lộ đáng ngạc nhiên của Jungkook về Jujutsu Kaisen

Giọng ca nổi tiếng của BTS Jeon Jung-kook đã tổ chức một bữa tiệc lắng nghe vào ngày 7 tháng 11 năm 2023 nhân dịp phát hành album solo gần đây của anh ấy, GOLDEN. Trong buổi phát sóng trực tiếp, anh ấy đã giao lưu với một số người hâm mộ và đưa ra một tiết lộ đáng ngạc nhiên khiến mạng internet dậy sóng.

Khi Jungkook được hỏi về bộ anime yêu thích của mình, anh ấy trả lời rằng đó là Jujutsu Kaisen. Ngoài ra, anh còn đề cập rằng giữa Gojo và Sukuna, nhân vật anh thích nhất không ai khác chính là Satoru Gojo. Sensei bị bịt mắt luôn được người hâm mộ yêu thích và đã thu hút được một lượng fan khá lớn trong vài năm qua.

Khi thần tượng BTS tiết lộ rằng anh ấy là nhân vật yêu thích của mình, người hâm mộ đã lên Twitter để cầu xin Gege Akutami, mangaka của bộ truyện, hãy đưa Gojo trở lại từ cõi chết. Jungkook thường được ARMY của BTS liên tưởng đến Jujutsu Kaisen do sự tương đồng trong từ viết tắt của họ. Người hâm mộ rất vui mừng khi biết về bộ anime yêu thích của thần tượng K-pop và đã lên mạng xã hội để phản ứng tương tự.

Người hâm mộ yêu cầu Gege Akutami mang Gojo trở lại (Hình ảnh qua X)Người hâm mộ yêu cầu Gege Akutami mang Gojo trở lại (Hình ảnh qua X)Người hâm mộ yêu cầu Gege Akutami mang Gojo trở lại (Hình ảnh qua X)Người hâm mộ yêu cầu Gege Akutami mang Gojo trở lại (Hình ảnh qua X)

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ dùng mạng xã hội để gây áp lực buộc Akutami phải hồi sinh Gojo. Đa số người hâm mộ tỏ ra vô cùng bất bình trước cái chết oan uổng của anh. Nhân vật được người hâm mộ yêu thích đã chết cách đây vài chap trong manga, sau trận chiến căng thẳng với Ryomen Sukuna.

Người hâm mộ cảm thấy rằng người trước đó đã chết một cách đột ngột, vì anh ta được tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc chiến trong chap trước khi chết, cũng diễn ra ngoài màn ảnh.

Chuyện gì đã xảy ra với Satoru Gojo trong manga Jujutsu Kaisen?

Satoru Gojo trong Jujutsu Kaisen (hình ảnh qua MAPPA)

Có thể cho rằng nhân vật nổi tiếng nhất trong Jujutsu Kaisen, Satoru Gojo đã chết không đúng lúc trong chap 236 của manga dưới bàn tay của Ryomen Sukuna. Cuối cùng sau khi được thả khỏi Vương quốc Nhà tù, Gojo đã đồng ý chiến đấu với Sukuna vào một ngày cụ thể. Tuy nhiên, trận chiến được nhiều người mong đợi của kẻ mạnh nhất đã kết thúc theo cách bi thảm nhất có thể.

Trong cuộc chiến của họ, Sukuna chiếm thế thượng phong khi anh đã triệu tập các thức thần của Megumi, Mahoraga và Agito để chiến đấu bên cạnh mình. Cuối cùng, Gojo đã vượt qua được và đánh đối thủ của mình bằng Hollow Purple, gây ra một lượng sát thương đáng kể cho Sukuna. Chap này kết thúc với việc Người được vinh danh được tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc chiến.

Tuy nhiên, chap tiếp theo mở đầu bằng cảnh Gojo nói chuyện với linh hồn của những người bạn đã khuất của anh tại sân bay. Tiếp theo là cuộc trò chuyện với người bạn cũ của anh, Suguru Geto, nơi Gojo ca ngợi Vua nguyền rủa và nghi ngờ khả năng chiến thắng trong cuộc chiến của chính mình. Sau khi anh nói lời tạm biệt, khung cảnh chuyển sang cảnh cơ thể vô hồn của anh nằm trước mặt đối thủ.

Sukuna tiếp tục giải thích rằng trong cuộc chiến của họ, anh ấy đã học được một điều quan trọng từ Mahoraga, tức là vượt qua Vô cực của Gojo. Bằng cách sử dụng thức thần một cách hiệu quả như một ‘hình mẫu’, Sukuna đã cắt đôi toàn bộ không gian xung quanh Gojo.

Anh ấy nói rằng Vô cực của Gojo sẽ không thành vấn đề nếu anh ấy ở trong không gian mà Mahoraga có thể cắt bất cứ thứ gì. Vua nguyền rủa ca ngợi đối thủ đã ngã xuống của anh ta, thậm chí còn nói rằng anh ta sẽ “không bao giờ quên anh ta chừng nào anh ta còn sống”. Sau đó, người ta tiết lộ rằng Sukuna đã sử dụng kỹ thuật ‘Dismantle’ của mình để giáng đòn kết liễu vào Gojo.

Để kết luận

Với việc Satoru Gojo đã chết và Sukuna mạnh mẽ hơn bao giờ hết sau khi tái sinh ở hình dạng ban đầu, mối đe dọa trong vũ trụ Jujutsu Kaisen đang cao hơn bao giờ hết. Manga hiện đang tập trung vào cuộc chiến của Takaba chống lại Kenjaku, trong khi Yuji Itadori đối đầu với Sukuna cùng với Hiromi Higurama tại Shinjuku.

Sau tiết lộ của BTS Jungkook về Gojo là nhân vật yêu thích của anh ấy, người hâm mộ Jujutsu Kaisen đã rất vui mừng và bắt đầu cầu xin tác giả bộ truyện, Gege Akutami hãy đưa nhân vật yêu quý của họ trở lại. Tính đến thời điểm hiện tại, câu chuyện đã chuyển sang manga từ The Honored One và đang tập trung vào các nhân vật còn lại chiến đấu với hai nhân vật phản diện chính của bộ truyện.

Jujutsu Kaisen: Mối thù giữa Hakari và Yuta, được giải thích

Previous article

Trận chung kết tấn công Titan: So sánh Anime và Manga

Next article

You may also like

More in Tin Tức