Tin Tức

Dead Mount Death Play tập 16: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Dead Mount Death Play tập 16 sẽ ra mắt vào tuần sau. Những sự kiện gần đây đã khiến Xác Thần càng thêm căng thẳng về danh tính bí mật của mình. Được công chúng biết đến với cái tên Polka, anh ta không chỉ phải đối mặt với việc bị đóng khung mà còn phải đối mặt với sự nài nỉ của Thanh tra Iwanome, đây là một vấn đề chính trong tập gần đây của sản phẩm Geek Toys.

Mặc dù không có gì chắc chắn rằng Dead Mount Death Play tập 16 sẽ hướng tới đâu, nhưng không thể phủ nhận rằng Thần xác đang gặp rắc rối hơn bao giờ hết liên quan đến danh tính bí mật của anh ta và những kẻ thù đang cố gắng gài bẫy anh ta. Ngoài ra còn có một số mối liên hệ với quá khứ của Takumi, điều này được đánh giá cao vì nó mang lại cho nhân vật nhiều bối cảnh hơn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của Dead Mount Death Play tập 16.

Toàn bộ thông tin chi tiết về Dead Mount Death Play tập 16

Ngày phát hành và đếm ngược

Dead Mount Death Play tập 16 sẽ ra mắt vào thứ Ba tuần sau, ngày 30 tháng 10 lúc 12 giờ sáng JST. Như hầu hết mọi người cho đến nay đều biết vì các tập trước của bộ truyện cho đến nay, đây là lịch xuất bản cho phần còn lại của phần thứ hai, mặc dù điều đó có thể thay đổi do sự chậm trễ hoặc vấn đề sản xuất.

Dưới đây là ngày phát hành tập tiếp theo của loạt phim dành cho mọi người ở các múi giờ khác nhau trên toàn thế giới:

  • Giờ chuẩn miền Trung: Thứ Hai, ngày 30 tháng 10, 10 giờ sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: Thứ Hai, ngày 30 tháng 10, 8 giờ sáng
  • Giờ mùa hè của Anh: Thứ Hai, ngày 30 tháng 10, 4 giờ chiều
  • Giờ mùa hè Trung Âu: Thứ Hai, ngày 30 tháng 10, 5 giờ chiều
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ Hai, ngày 30 tháng 10, 8:30 tối
  • Giờ chuẩn miền Đông: Thứ Hai, ngày 30 tháng 10, 11 giờ sáng
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: Thứ Ba, ngày 31 tháng 10, 12:30 sáng
  • Giờ chuẩn Philippine: Thứ Ba, ngày 30 tháng 10, 11 giờ tối
  • Giờ Brazil: Thứ Ba, ngày 30 tháng 10, 12 giờ trưa

Chi tiết phát trực tuyến

Khi nói đến những người sống ở Nhật Bản muốn cho anime này một cơ hội, Dead Mount Death Play tập 16 có sẵn trên một số nền tảng, chẳng hạn như HTB, AT-X, BS11, KBS Kyoto và Tokyo MX. Điều đáng nói là đây là một số mạng lưới anime nổi bật nhất trong lĩnh vực kinh doanh ở đó.

Trong khi đó, những người sống bên ngoài Nhật Bản có thể xem loạt phim này thông qua Crunchyroll vì họ có quyền phát trực tuyến sản phẩm Geek Toys này. Cũng cần lưu ý rằng Crunchyroll đang phát hành bản lồng tiếng Anh của bộ truyện, trong trường hợp mọi người quan tâm đến phiên bản Dead Mount Death Play đó.

Tóm tắt tập trước

Tập mới nhất tập trung rất nhiều vào việc Thần Xác dường như đã bị kẻ thù gài bẫy và phải làm gì để thoát khỏi tình huống này. Trong khi rất nhiều người hâm mộ ca ngợi cuộc trò chuyện của anh với thanh tra Iwanome là một trong những điểm cao nhất của tập phim, thì cũng cần chỉ ra rằng việc xem Misaki hành động cũng dẫn đến rất nhiều lời khen ngợi trên mạng.

Cuộc chiến ngắn ngủi nhưng đáng kinh ngạc của Momoya với Misaki là một trong những điểm cao của tập phim, cho thấy Misaki sau có thể áp đảo Misaki như thế nào, dù chỉ trong chốc lát. Ngoài ra còn có một đoạn hồi tưởng rất thú vị về quá khứ của Misaki và cái chết của cha mẹ cô đã biến cô thành cỗ máy giết người như thế nào, đó là lời giải thích rất cần thiết cho nhân vật của cô.

Điều gì sẽ xảy ra ở tập tiếp theo?

Dead Mount Death Play tập 16 có lẽ sẽ trình chiếu thêm một số đoạn hội thoại của Solitaire với Takanosu vì nó đã bị bỏ lại như một nhân vật bất ngờ trong tập mới nhất. Nó cũng sẽ tiếp tục tập trung vào Xác chết và việc hắn cần phải ẩn náu như thế nào vì những sự kiện gần đây.

Murim Login Chapter 174 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Serena Chapter 59 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức