Manhwa

Serena Chapter 59 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Serena Chap 59 Ngày phát hành: Eiser kết hôn với Serena dù vì lý do chính trị nên rõ ràng Serena và Dia không ưa nhau. Dia từng hẹn hò với Eiser. Eiser khiến Serena tức giận, hoặc ít nhất là cô ấy đã làm như vậy trong nhiều chap đầu tiên, nhưng sự trung thực của anh ấy cuối cùng cũng khiến cô ấy tin tưởng anh ấy một lần nữa.

Thậm chí còn không công bằng khi nói rằng hai người đó có lỗi lầm lớn với nhau; toàn bộ mối quan hệ của họ dường như là một trò lừa đảo. Bà của Sereena đề nghị kết hôn với Eiser và giúp cô điều hành Serenity, nhưng Sereena không tin anh. Trong Serena Chap 59, chúng ta sẽ tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Vì Serena và Eiser thậm chí còn chưa đến mức thành một cặp, tại sao Serena lại nổi điên khi nhìn thấy Eiser đi cùng bạn gái cũ Dia? Gần đây, giữa họ đã nảy sinh mâu thuẫn và Serena đã trở nên cởi mở hơn với Eiser.

Serena Chap 59 Ngày Và Giờ Phát Hành!

Serena Chap 125 sẽ ra mắt lúc 12 giờ sáng KST vào Chủ Nhật, ngày 28 tháng 10 năm 2023.

Serena Chap 59 Tiết lộ nội dung!

Tính đến bản cập nhật mới nhất, phần tiết lộ nội dung của “Serena Chap 59” vẫn còn khan hiếm, khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi những gì sẽ xảy ra trong manga. Việc thiếu thông tin tiết lộ nội dung này càng làm tăng thêm sự tò mò và hồi hộp xung quanh nội dung của chap, vì người đọc không biết gì về hướng đi của câu chuyện.

Serena Chap 58 Tóm tắt!

Trong câu chuyện Serena vừa qua, nhân vật chính của chúng ta, người phụ nữ, trông rất buồn vì Eiser đã nắm tay Dia và cùng cô chạy đi. Cô ấy chắc hẳn rất bối rối về cảm giác của mình vì cách đây không lâu cô ấy rõ ràng đã ghét anh chàng đó. Nhưng nhìn thấy hai người ở bên nhau khiến cô rất khó chịu và bất an.

Đó là một bất ngờ lớn vì họ không có quá khứ tốt đẹp cùng nhau. Eiser rất thô lỗ với Serena và cô ấy không hề tin tưởng anh ta. Eiser là một tên khốn luôn nói xấu Serena mà không đưa ra lý do gì.

Seena cũng nói rằng cô ấy đã chọn tin tưởng Eiser hơn một chút và ghi nhận công lao của anh ấy. Anh ta đã nhiều lần thể hiện mình, và ngay cả Serena, người rất bướng bỉnh, cũng phải thừa nhận điều đó. Nhưng cô ấy không biết gì về quá khứ của anh ấy với Dia ngoài việc họ là người yêu của nhau.

Ngày phát hành chap 59 của Serena

Cô ấy không biết rằng Dia đã nói dối Eiser và chọn anh trai Victor hơn anh ấy. Ngoài ra, cô ấy không biết gì về toàn bộ chuyện mang thai đã xảy ra, mặc dù hóa ra đó chỉ là lời nói dối. Chúng tôi không đồng ý với cô ấy rằng Eiser vẫn yêu cô ấy.

Có lẽ Eiser buồn nhất vì bị tổn thương và anh ấy rất giận Dia. Hiện tại cô đang ôm lấy anh, điều này càng khiến người hâm mộ tức giận hơn. Không dễ để Eiser và anh trai hòa hợp với nhau, nhưng bí mật của Dia còn khiến mọi thứ còn tổn thương hơn nữa. Eiser nói với Dia rằng anh ghét cô trước khi rời bỏ cô.

Cùng lúc đó, Serena tìm thấy bức ảnh của một vũ công mà cô yêu thích khi còn nhỏ. Cô ấy nghĩ đó là đồ giả và khi Dia xuất hiện, cô ấy đã cố gắng nói chuyện với cô ấy về điều đó. Nhưng Dia rất lén lút làm ra vẻ như Serena đã bị một kẻ lừa đảo lừa đảo và những gì cô ấy có là thật.

Serena Chap 59 Bản quét thô!

Tương tự, bản quét thô của “Serena Chapter 59” vẫn chưa xuất hiện. Bản quét thô thường cung cấp cho người đọc cái nhìn sơ bộ về các yếu tố hình ảnh và tường thuật của chap trước khi phát hành chính thức. Người hâm mộ háo hức chờ đợi sự sẵn có của những bản quét thô này, cho phép họ tìm hiểu sâu hơn về cốt truyện và thưởng thức tác phẩm nghệ thuật trước khi phát hành chap chính thức.

Đọc thêm: Mato Seihei no Slave Chap 119 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Đọc Serena Chap 59 ở đâu?

Vào một ngày và giờ nhất định, bạn có thể đọc Serena Chapter 59 Raws trên Naver Comic.

Phần kết luận

Trong “Serena Chapter 59”, cảm xúc của Serena vẫn phức tạp khi cô vật lộn với tình cảm của mình dành cho Eiser và quá khứ của anh với Dia. Bất chấp lịch sử đầy sóng gió của họ, Serena đã bắt đầu tin tưởng Eiser một lần nữa, nhưng động lực giữa ba nhân vật vẫn còn rối ren. Trong khi chờ đợi chap này được phát hành, độc giả có thể mong đợi nhiều tình tiết bất ngờ hơn trong cốt truyện đang phát triển. Xin lưu ý rằng phần tiết lộ nội dung bị giới hạn và chưa có bản quét thô, điều này làm tăng thêm sự mong đợi và hồi hộp. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Swordmaster’s Youngest Son Chap 96 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Dead Mount Death Play tập 16: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 5: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manhwa