Manga

Vương quốc chap 793 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với chap 793 Vương quốc cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

vì hiện tại, chúng ta đang ở trong một tình huống khó khăn quan trọng và đau lòng trong chap gần đây. Akou đã rơi vào tay gã khổng lồ Shibashou. Điều gì sẽ xảy ra với Ousen và đội quân còn lại của hắn trong chap sắp tới?

Vương quốc chap 793 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Kingdom Chapter 793 dự kiến ​​phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 3 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 3 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 3 tháng 4
  • Theo Giờ Chuẩn Philippines: 23:00 ngày 3 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 23:00 ngày 3 tháng 4
  • Theo giờ chuẩn Nhật Bản: ngày 4 tháng 4, 12:00 sáng

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Shibashou nói rằng tất cả quân Seika, bao gồm cả Ji Aga và Jyoukaryuu, đều bỏ mạng vì họ chấp nhận Riboku. Kan Saro nói rằng lẽ ra họ phải nhận thức được rằng cần phải hy sinh một khi Shibashou cho phép Riboku sử dụng chúng trong trận chiến.

Theo Kan Saro, Ji Aga lẽ ra sẽ bằng lòng chết theo ý mình, nhưng có một cách để khiến cái chết của mọi người trở nên có ý nghĩa. Shibashou tuyên bố rằng việc quay trở lại Seika với cái đầu của Ousen là điều cần thiết.

Có lẽ họ nên rời bỏ Ousen vì đã thua cuộc. Ngoài ra, anh ấy còn suy ngẫm về ý tưởng rằng Shiryou có thể đã chết nếu Kan Saro xuất hiện ở đây. Sou'Ou cầu xin những người lính hãy ở bên cạnh anh cho đến cuối cùng.

Để Sou'Ou dẫn đầu cuộc tấn công, anh cùng quân của mình di chuyển đến vị trí của Shibashou. Sou'Ou nghĩ Akou nên rời bỏ Ousen. Anh và Ousen bỏ chạy, nhưng Akou không chịu lùi bước và nói rằng anh và người của mình sẽ giải quyết tình hình. Sou'Ou tuyên bố rằng Ousen coi trọng Akou hơn anh ta.

Sự sụp đổ của Đại tướng

Theo chỉ thị của Akou, Sou'Ou phải sơ tán Ousen khỏi vị trí này. Sou'Ou nói với Ousen rằng họ sẽ rời đi, nhưng Ousen không nhúc nhích. Sou'Ou cảnh báo anh đừng lãng phí sự hy sinh của Akou vì cơn thịnh nộ của anh. Akou chỉ trích SBS, nhấn mạnh rằng họ đã chiến thắng Riboku.

Họ phải chịu trách nhiệm về thất bại dưới tay Seika vì họ chịu trách nhiệm về quân đội Ousen. Tuy nhiên, Ousen sẽ trở lại, và khi anh đến, Trung Quốc sẽ tràn ngập sự kinh ngạc trước sự vĩ đại của anh. Ousen không giống bất kỳ người đàn ông nào khác. Một người vừa là một chỉ huy đáng gờm vừa là người xây dựng vương quốc.

Những người trung thành với Seika trêu chọc Akou vì đã cố gắng bắt chước anh ấy, nhưng Ousen là người có thể sắp đặt trật tự cho thế giới hỗn loạn này và tạo ra một quốc gia hoàn hảo, theo suy nghĩ của Akou. Anh ấy cảm thấy tồi tệ khi không thể hỗ trợ đầy đủ cho Ousen, nhưng anh ấy vẫn tin rằng cuối cùng Ousen sẽ đánh bại Riboku. Những hình ảnh thô từ Kingdom 792 cho thấy cái chết của Akou, vị tướng đầu tiên của Quân đội Ousen, trong trận chiến.

Nơi Bạn Có Thể Đọc Vương Quốc Chap 793

Chỉ trên Young Jump Comics, bạn mới có thể đọc truyện tranh Vương quốc Chap 793.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Ngày phát hành chap 128 của Frieren Beyond Journey, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Chủ tịch WIT Studio George Wada mở ra việc giao Attack on Titan cho MAPPA

Next article

You may also like

More in Manga