Tin Tức

Chúng Tôi Là Những Người May Mắn Phần 1 Tập 7 Ngày phát hành, Xem ở đâu và hơn thế nữa

0

We Were the Lucky Ones trên Hulu đưa người xem vào một câu chuyện đau lòng về tình yêu và sự tàn phá trong thời kỳ Holocaust, dưới sự chứng kiến ​​của các thành viên trong một gia đình Do Thái được gọi là Kurcs.

Phim dựa trên cuốn sách cùng tên của Georgia Hunter, lấy cảm hứng từ tổ tiên của tác giả.

Xem tập 7 khi nào và ở đâu?

Loạt phim giới hạn, diễn ra trong chín năm và bốn lục địa, được tạo ra bởi Erica Lipez, do Hunter đồng sản xuất và do Thomas Kail đạo diễn với dàn diễn viên bao gồm Logan Lerman và Joey King.

Chúng tôi là những người may mắn

Tám tập của bộ phim được đặt tên theo những địa điểm mà một thành viên của gia đình Kurc phải trốn thoát sau cuộc xâm lược Ba Lan của Đức Quốc xã. Lipez cho biết: “Nhóm của chúng tôi và nhà thiết kế sản xuất đã xây dựng một khu phức hợp rộng lớn các tòa nhà ở khu đất phía sau Bucharest, biến nó thành ba thành phố riêng biệt ở Ba Lan”. Chap trình đi đến nhiều địa điểm.

Ngày phát hành We Were the Lucky Ones Season 1 Tập 7 là ngày 25 tháng 4 năm 2024. Thời gian phát hành dự kiến ​​của The We Were the Lucky Ones Season 1 Tập 7 như sau:

Chúng Tôi Là Những Người May Mắn Phần 1 Tập 7 Ngày phát hành, Xem ở đâu và hơn thế nữa

Chúng Tôi Là Những Người May Mắn Phần 1 Tập 7 Ngày phát hành, Xem ở đâu và hơn thế nữa

  • 9:01 tối – PT (Giờ chuẩn Thái Bình Dương)
  • 12:01 sáng – ET (Giờ chuẩn miền Đông)
  • 5:01 sáng – BST (Giờ mùa hè của Anh)
  • 6:01 sáng – CEST (Giờ chuẩn Trung Âu)

Chúng tôi là những người may mắn

Bạn có thể nhanh chóng đăng ký Hulu trên trang web chính thức của họ để xem Tập 7 của chap trình. Hai tùy chọn đăng ký phù hợp với người dùng có sẵn trên Hulu. Với mức giá hợp lý 7,99 đô la một tháng, bạn có thể truy cập bộ sưu tập của Hulu với quảng cáo không thường xuyên bằng cách đăng ký gói Hulu (Có quảng cáo). Tuy nhiên, với 17,99 USD một tháng, gói Hulu (Không có quảng cáo) cung cấp chế độ xem liền mạch mà không có bất kỳ quảng cáo nào.

Joey King tiết lộ trải nghiệm của cô với chap trình

Với Erica Lipez dẫn đầu bộ phim chuyển thể truyền hình, Phần 1 của chap trình là bản chuyển thể hấp dẫn từ cuốn tiểu thuyết được hoan nghênh rộng rãi của Georgia Hunter. Người xem có thể thấy màn trình diễn xuất sắc của Logan Lerman trong vai Addy Kurc và vai diễn Halina Kurc đầy mê hoặc của Joey King. Amit Rahav, Hadas Yaron, Lior Ashkenazi, Henry Lloyd-Hughes và Robin Weigert nằm trong số các diễn viên khác.

Trên podcast Just for Variety tuần này, King nói, “Tôi nghĩ bất kỳ ai là một diễn viên phương pháp đều thực sự rất dũng cảm và tuyệt vời, nhưng bản thân tôi không phải là một diễn viên phương pháp. Và tôi chỉ không biết mình sẽ như thế nào khi quay một chap trình như thế này vì bạn cần những khoảng nghỉ giữa các lần quay và giữa các bối cảnh với bạn bè của mình.”

Chúng tôi là những người may mắn

Cô tiết lộ rằng trời khá tối và đôi khi, người ta cần sự nhẹ nhõm đó khi ngồi cùng bàn ăn nhẹ với nhau. “Sẽ có những lúc bạn không biết khi nào nó sẽ ập đến với mình và điều đó thực sự khiến bạn chán nản. Mọi người đều có những trường hợp của riêng mình khi họ đang quay một cảnh và tận hưởng. Sau đó, đột nhiên, ai đó bắt đầu khóc và thở gấp vì cảm giác như một làn sóng tràn qua họ.”

Trên phim trường, Hulu cũng cung cấp bác sĩ trị liệu chấn thương cho các diễn viên và đoàn làm phim. King nói thêm: “Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi họ đến và kiểm tra từng người chúng tôi thường xuyên như vậy”. Cuối cùng, mặc dù King tin rằng khả năng hỗ trợ lẫn nhau của dàn diễn viên khiến những ngày khó khăn nhất trở nên có thể chịu đựng được, King nhận thấy rằng việc xem phim cùng bạn diễn rất có lợi: “Chúng tôi xem 'Finding Nemo' vì chúng tôi chỉ cần vậy thôi.”

Kỷ niệm Aishwarya Rai-Abhishek Bachchan: Bạn có biết nữ diễn viên đã kết hôn trên chuyến bay hưởng tuần trăng mật của họ không?

Previous article

Nhân vật của Kim Kardashian hôn Anna của Emma Roberts trên màn ảnh trong truyện kinh dị Mỹ; Xem chuyện gì đã xảy ra

Next article

You may also like

More in Tin Tức