Tin Tức

Ra mắt đoạn giới thiệu Heeramandi: Manisha Koirala hợp tác với 'thiên tài' Sanjay Leela Bhansali sau 28 năm; 'Đó là một niềm vui'

0

Heeramandi: The Diamond Bazaar của Sanjay Leela Bhansali đã gây chú ý kể từ khi nó được công bố. Ngoài đạo diễn, dàn diễn viên xuất sắc của chap trình Netflix đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ giải trí.

Thêm phần thú vị, đoạn trailer được chờ đợi của bộ phim đã được tung ra vào hôm nay, ngày 9 tháng 4. Tại buổi ra mắt đoạn trailer của bộ phim, Manisha Koirala, người sẽ đóng một trong những vai chính, đã úp mở về việc hợp tác với Bhansali sau đó. 28 năm.

Ra mắt đoạn giới thiệu Heeramandi: Manisha Koirala hợp tác với 'thiên tài' Sanjay Leela Bhansali sau 28 năm; 'Đó là một niềm vui'

Ra mắt đoạn giới thiệu Heeramandi: Manisha Koirala hợp tác với 'thiên tài' Sanjay Leela Bhansali sau 28 năm; 'Đó là một niềm vui'

Manisha Koirala chia sẻ kinh nghiệm làm việc với Sanjay Leela Bhansali sau 28 năm ở Heeramandi

Tại sự kiện ra mắt trailer của Heeramandi: The Diamond Bazaar ở Delhi, Manisha Koirala được yêu cầu chia sẻ kinh nghiệm làm việc với Sanjay Leela Bhansali sau 28 năm.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi đã đợi 28 năm để Sanjay gọi cho tôi, và đó là một niềm vui. Thật vinh dự khi được làm việc với thiên tài đó. Làm việc chăm chỉ lắm, pyaar mohabbat. Humne bahut pyaar se banaya hai. Asha karte hai aap.” sabko ye pasand aaye (Chúng tôi đã thực hiện chap trình với rất nhiều tình cảm và chúng tôi mong tất cả các bạn sẽ yêu thích nó). Chúng tôi đã xem nó lần đầu tiên.”

Đối với những người chưa biết, Manisha Koirala đã góp mặt trong bộ phim đầu tay do SLB đạo diễn, Khamoshi: The Musical, vào năm 1996.

Đoạn trailer đưa chúng ta vào vũ trụ của Sanjay Leela Bhansali và mang đến cái nhìn thoáng qua về bản giao hưởng cảm xúc khi các nhân vật đảm nhận những câu chuyện lãng mạn và cách mạng va chạm trong im lặng. Bộ truyện là một câu chuyện sống động về tình yêu, sự mất mát và sự cứu chuộc.

Dàn diễn viên xuất sắc của Heeramandi

Dàn diễn viên nữ của Heeramandi bao gồm Manisha Koirala, Sonakshi Sinha, Richa Chadha, Aditi Rao Hydari, Sharmin Segal và Sanjeeda Shaikh.

Mặt khác, dàn diễn viên nam có Fardeen Khan, Shekhar Suman, Adhyayan Suman và Taha Shah.

Giới thiệu về Heeramandi: Chợ kim cương

Bộ phim được chỉ đạo bởi Sanjay Leela Bhansali, người đã truyền tải phong cách đặc trưng uy nghi của mình vào những câu chuyện kể về tình yêu và sự phản bội giữa các kỹ nữ ở Ấn Độ trước độc lập.

Manisha Koirala sẽ vào vai nhân vật Mallikajaan, Sonakshi Sinha sẽ vào vai nhân vật phản diện chính Fareedan, Aditi Rao Hydari sẽ vào vai Bibbojaan, Richa Chadha trong vai Lajjo, Sanjeeda Shaikh trong vai Waheeda và Sharmin Segal trong vai Alamzeb. Mặt khác, Adhyayan Suman sẽ vào vai Zorawar Ali Khan, Shekhar Suman sẽ vào vai Zulfiqar Ahmed, Taha Shah Badussha trong vai Tajdar Baloch và Fardeen Khan trong vai Wali Mohammed.

Trong khi đó, Heeramandi: The Diamond Bazaar sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix từ ngày 1 tháng 5.

Ngày phát hành Rent A Girlfriend Chap 326 và tiết lộ nội dung

Previous article

Ngày phát hành A Wonderful New World 233 và bản scan thô

Next article

You may also like

More in Tin Tức