Anime

Chủ tịch WIT Studio George Wada mở ra việc giao Attack on Titan cho MAPPA

0

Giám đốc điều hành của Production IG và Chủ tịch của WIT Studio George Wada đã chia sẻ niềm hạnh phúc của mình khi MAPPA có thể đảm nhận Tấn công người khổng lồ trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Jay Gibbs của Anime Corner đã trò chuyện với Wada, nhà sản xuất anime Hitoshi Ito và đạo diễn anime Hiro Kaburagi, và Wada chia sẻ suy nghĩ của mình về quá trình chuyển đổi:“Vâng, tôi rất vui vì Attack on Titan lại rất nổi tiếng. Điều thực sự xảy ra rất nhiều là thời điểm manga trở nên phổ biến và thời điểm mà một hãng phim thực sự có thể ra mắt anime không phải lúc nào cũng khớp với nhau. Lý do chúng tôi có thể hoàn thành bộ truyện này là vì MAPPA đã tiếp nhận nó. Và đó là một studio tuyệt vời, vì vậy tôi rất vui vì họ có thể đảm nhận và tiếp tục phát triển nó.

Tấn công Titan: Mùa cuối cùng Bìa đĩa Blu-ray tập 5

WIT Studio hoạt hình Tấn công người khổng lồ phần 1-3 của loạt phim, trong khi MAPPA đã thực hiện Phần 4 trở đi. Hướng đi của MAPPA đã chứng tỏ là một thành công lớn; phần cuối được người hâm mộ ca ngợi rộng rãi, với bài đánh giá của Anime Corner gọi đây là một 'kiệt tác'. Bộ truyện cũng đã giành giải Phim truyền hình hay nhất và Điểm xuất sắc nhất tại Giải thưởng Anime Crunchyroll gần đây.

Wada giải thích thêm về sự cân bằng giữa việc WIT tạo hoạt hình cụ thể cho một loạt phim và ưu tiên sự thành công lớn hơn của một tựa phim. Ông trích dẫn loạt phim nổi tiếng Điệp viên x Gia đình, sản phẩm hợp tác giữa WIT và CloverWorks. Anh ấy giải thích sự sắp đặt khá hiếm hoi trong cuộc phỏng vấn đầy đủ, với lý do rằng đó là để 'lấy nó ra nhanh nhất và có chất lượng cao nhất có thể.' Anh ấy cũng tiết lộ rằng tin tức về công ty sản xuất anime sắp ra mắt JOEN, sự hợp tác giữa WIT Studio, Aniplex, CloverWorks và Shueisha sẽ sớm ra mắt.

Tấn công người khổng lồ chuyển thể từ manga cùng tên, do Tetsuro Araki đạo diễn chính trong ba mùa đầu tiên, với Yuichiro Hayashi đưa bộ truyện đi đến hồi kết. Suối Crunchyroll Tấn công người khổng lồmô tả chuỗi:Được biết đến ở Nhật Bản với cái tên Shingeki no Kyojin, nhiều năm trước, tàn dư cuối cùng của loài người đã buộc phải rút lui sau những bức tường cao chót vót của một thành phố kiên cố để thoát khỏi những Titan khổng lồ ăn thịt người đang lang thang trên vùng đất bên ngoài pháo đài của họ. Chỉ có những thành viên anh hùng của Quân đoàn Trinh sát mới dám đi lạc ra ngoài sự an toàn của các bức tường – nhưng ngay cả những chiến binh dũng cảm đó cũng hiếm khi sống sót trở về. Những người trong thành phố bám vào ảo tưởng về một sự tồn tại yên bình cho đến ngày giấc mơ đó tan vỡ, và cơ hội sống sót mong manh của họ chỉ còn một lựa chọn kinh hoàng: giết – hoặc bị nuốt chửng!

Nguồn: Góc Anime©Hajime Isayama, Kodansha/”ATTACK ON TITAN” Ủy ban sản xuất mùa cuối cùng

Vương quốc chap 793 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Crunchyroll tiết lộ chi tiết phát sóng Kaiju số 8, dàn diễn viên lồng tiếng Anh

Next article

You may also like

More in Anime