Tin Tức

MAPPA tiết lộ trailer của trò chơi Culling sau đêm chung kết Jujutsu Kaisen mùa 2

0

Vào thứ Năm, ngày 28 tháng 12 năm 2023, sau khi phát hành phần cuối cùng của Jujutsu Kaisen mùa 2, trang web chính thức của anime đã phát hành một video quảng cáo đặc biệt mới thông báo về việc sản xuất phần tiếp theo của anime. Phần tiếp theo của anime sẽ chuyển thể từ phần Trò chơi tiêu diệt.

Jujutsu Kaisen mùa 2 phỏng theo hai phần – Phần Tử vong sớm/Phần Kho đồ ẩn và Phần Sự cố Shibuya. Anime ban đầu được công chiếu vào mùa Hè năm 2023 với phần trước, sau đó phải nghỉ một thời gian ngắn trước khi công chiếu phần sau.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

MAPPA tiết lộ thông báo về Culling Game Arc sau đêm chung kết Jujutsu Kaisen mùa 2

Vào thứ Năm, ngày 28 tháng 12, sau khi tập cuối Jujutsu Kaisen mùa 2 kết thúc, trang web chính thức của anime và tài khoản X đã tiết lộ video quảng cáo đặc biệt cho Culling Game Arc sắp tới.

PV đặc biệt giới thiệu những hình ảnh minh họa hoạt hình từ phần sắp tới. Điều này cho phép người hâm mộ nắm được ý chính về những gì họ dự kiến ​​sẽ thấy trong anime sắp tới. Phần này lấy bối cảnh để chứng kiến ​​​​các học sinh Trung học Jujutsu tham gia Trò chơi tiêu diệt, một trận chiến hoàng gia Jujutsu chưa từng có do Psuedo Geto/Noritoshi Kamo tổ chức.

Yuji Itadori như được thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Khi các học sinh lập kế hoạch, nhiều phù thủy khác, cả mới lẫn cũ, ra tay và tham gia vào hành động khủng bố Jujutsu chưa từng có.

Điều đó nói lên rằng, cả tập cuối Jujutsu Kaisen mùa 2 lẫn video quảng cáo đặc biệt đều không tiết lộ thời điểm người hâm mộ có thể mong đợi vào mùa giải sắp tới.

Liệu Jujutsu Kaisen mùa 3 sẽ chỉ phỏng theo Arc trò chơi tiêu diệt?

Giả Geto như đã thấy trong trận chung kết Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Đối với những người hâm mộ chưa biết đến các phần manga của bộ truyện, có hai phần nữa giữa Phần Sự cố Shibuya và Phần Trò chơi tiêu diệt. Trận chung kết Jujutsu Kaisen mùa 2 kết thúc ngay tại thời điểm Sự cố Shibuya kết thúc. Do đó, đảm bảo rằng MAPPA sẽ điều chỉnh hai phần tiếp theo, tức là Phần tiêu diệt của Itadori và Phần chuẩn bị hoàn hảo trước khi điều chỉnh Phần trò chơi tiêu diệt.

Lý do anime sắp ra mắt được công bố là chuyển thể từ Arc trò chơi tiêu diệt là vì hai phần – Phần hủy diệt của Itadori và Phần chuẩn bị hoàn hảo – có kích thước khá ngắn. Hai phần cộng lại chỉ dài 22 chap. Trong khi đó, Phần trò chơi tiêu diệt dài 63 chap. Xét rằng phần thứ hai của anime đã chuyển thể 73 chap, rất có thể MAPPA sẽ làm hoạt hình Jujutsu Kaisen phần 3 với 85 chap.

Anime phần tiếp theo của trò chơi Jujutsu Kaisen Culling được công bố

Previous article

Tokyo Revengers mùa 3 tập 13: Kisaki Tetta gặp cái kết

Next article

You may also like

More in Tin Tức