Tin Tức

Anime One Piece tiết lộ ngày phát hành Egghead Arc

0

Với việc anime One Piece đang tiến tới phần cuối của Wano Country Arc, một người rò rỉ anime trên X đã tiết lộ rằng Egghead Arc sẽ bắt đầu từ ngày 3 tháng 12 năm 2023. Dựa vào tuần trước, anime đã phát hành Tập 1082, có thể đoán rằng phần mới sẽ bắt đầu với Tập 1086.

Manga One Piece của Eiichiro Oda đã bắt đầu câu chuyện cuối cùng, bắt đầu từ Arc Egghead. May mắn thay, anime cũng đã bắt kịp nhịp độ và chuẩn bị bắt đầu Saga cuối cùng. Với sự khởi đầu của câu chuyện mới, người hâm mộ có thể mong đợi anime sẽ bắt đầu từ đầu đến cuối.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa nội dung tiết lộ nội dung từ manga One Piece.

Phần Egghead của One Piece sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm 2023

Vào thứ Năm, ngày 9 tháng 11, một người rò rỉ One Piece trên X @OP_SPOILERS2023 đã tiết lộ rằng Egghead Arc sắp ra mắt sẽ ra mắt vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023.

Cho rằng anime đã phát hành tập 1082 vào Chủ nhật tuần trước, số tuần sắp trôi qua cho thấy rằng Egghead Arc sẽ bắt đầu với Tập 1086 của anime. Điều này có nghĩa là Final Saga của anime sẽ bắt đầu vào năm 2023 và kéo dài đến năm sau.

Monkey D. Luffy xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Toei Animation)

Điều đó nói lên rằng, người ta phải nhớ rằng cho đến nay chỉ có 40 chap manga được phát hành cho Egghead Arc, có nghĩa là anime có thể sẽ sớm bắt kịp manga, buộc anime phải đi theo một con đường khác để không vượt qua bộ truyện tranh.

Những gì mong đợi từ Arc Egghead?

Arc Headhead của One Piece sẽ bắt đầu câu chuyện cuối cùng của loạt phim và sẽ theo chân Monkey D. Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm của anh ta khi họ bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới. Hậu quả của Cuộc đột kích vào Onigashima, Levely và sự xóa sổ của Vương quốc Lulusia gây ra những thay đổi lớn trên toàn thế giới. Khi một cuộc chiến tranh toàn cầu sắp xảy ra, băng hải tặc Mũ Rơm tiến xuống biển và đi theo Log Pose của họ để đến hòn đảo tương lai, bí ẩn có tên là Egghead.

Tiến sĩ Vegapunk trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Ở đó, băng hải tặc Mũ Rơm chuẩn bị chạm trán với siêu thiên tài Tiến sĩ Vegapunk. Tuy nhiên, cùng lúc đó, Chính phủ Thế giới nhận được thông tin về nghiên cứu của Tiến sĩ Vegapunk về Thế kỷ Trống. Do đó, họ cử một đội CP0 đến Egghead để ám sát bác sĩ. Khi sự phản bội và âm mưu nhấn chìm hòn đảo, Thủy quân lục chiến cuối cùng đã bao vây nó. Điều này được thiết lập để leo thang tình hình thành một sự cố sẽ gây chấn động thế giới.

The New Gate tiết lộ bản chuyển thể Anime với hình ảnh giới thiệu và dàn diễn viên

Previous article

Tiến sĩ Stone: Thế giới mới (Phần 3) Phần 2 tiết lộ hình ảnh Ibara

Next article

You may also like

More in Tin Tức