Anime

John Smith chiến đấu với 7 cái bóng trong The Eminence in Shadow Phần 2 Tập 6 Xem trước

0

Những hình ảnh xem trước và đoạn giới thiệu cho Sự xuất sắc trong bóng tối Phần 2 tập 6 đã được phát hành. Tập phim sẽ phát sóng vào ngày 8 tháng 11 năm 2023 và chúng ta sẽ được chứng kiến ​​​​cuộc chiến của John Smith chống lại các thành viên của 7 Shadows. Bạn có thể xem hình ảnh xem trước dưới đây:

Sự xuất sắc trong bóng tối Phần 2 khởi chiếu vào ngày 4 tháng 10 năm 2023 và hiện có 5 tập. Studio Nexus đang sản xuất hoạt hình cho loạt phim, trong khi Kazuya Nak Biếni chỉ đạo. Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2022 và có tổng cộng 20 tập. Bạn có thể xem toàn bộ loạt phim trên HIDIVE. Hãy xem đoạn giới thiệu xem trước bên dưới:

Sự xuất sắc trong bóng tối Phần 2 Trailer xem trước tập 6

Yukihime (do Shizuka Ito lồng tiếng) tường thuật trailer đặc biệt:

Sự xuất sắc trong bóng tối Phần 2 Tập 6 Trailer Đặc Biệt

Enterbrain đã xuất bản tác phẩm của Daisuke Aizawa Sự xuất chúng trong bóng tối (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!) với tranh minh họa của Tozai từ năm 2018 và hiện đã có 5 tập. Yen Press đang xuất bản loạt tiểu thuyết gốc bằng tiếng Anh. Phần 2 đang chuyển thể từ tập 3 và bạn có thể đọc phần tóm tắt bên dưới:

Sâu bên trong Thành phố vô luật pháp là Blood Queen, một Ma cà rồng Tổ tiên, ngủ say trong quan tài của mình trong nhiều mặt trăng. Là một chuyên gia trong việc tự đưa mình vào rắc rối, Cid lẽ ra phải biết rõ hơn là không nên đuổi theo cô ấy…nhưng anh ấy lại khao khát được góp phần vào hành động đó. Đã đến lúc anh ấy rũ bỏ tính cách ban ngày của mình để đảm nhận vai Shadow! Tuy nhiên, có vẻ như anh không phải là người duy nhất có ý tưởng này. Chẳng bao lâu sau, anh ta tìm thấy ba kẻ thống trị của Thành phố vô luật pháp – Bạo chúa Juggernaut, Cáo linh hồn Yukime và ma cà rồng Crimson – tất cả đều đang bám đuôi anh ta. Mọi chuyện còn phức tạp hơn nữa, Khu vườn Bóng tối xuất hiện khi thời khắc thức tỉnh của Nữ hoàng Máu đang đến gần hơn…

Nguồn: Trang web chính thức©Daisuke Aizawa, KADOKAWA/Shadow Garden

Zom 100: Bucket List of the Dead tập 10, 11 và 12 ngày giờ phát hành mới

Previous article

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 6: Ngày và giờ phát hành

Next article

You may also like

More in Anime