Tin Tức

One Piece tập 1095: Mũ Rơm chiến đấu với S-Shark, Shaka nói về một vương quốc cổ xưa và Luffy tình cờ gặp một con robot khổng lồ

0

One Piece tập 1095, có tựa đề Bộ não của một thiên tài – Sáu Vegapunks!, được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2024. Tập này xoay quanh Mũ Rơm, những người được chia thành hai nhóm, một ở cấp độ Labophase và một ở cấp độ Fibriophase mức độ.

Nhóm Labophase phải đối mặt với một kẻ thù đáng gờm, trong khi nhóm Fibriophase có một khám phá đáng chú ý về quá khứ tương lai của hòn đảo. Tập này nhịp độ cũng tốt hơn tập trước.

Ở tập trước, người xem đã được chứng kiến ​​nhóm Luffy ở cấp độ Fibriophase bị Pacifista Kuma truy đuổi. Những thành viên còn lại của Mũ Rơm đang có khoảng thời gian vui vẻ cùng Vegaforce-01, khám phá Đảo Egghead. Tuy nhiên, khi tập phim kết thúc, họ nhận ra mình đã vô tình rơi vào bẫy.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ truyện One Piece.

One Piece tập 1095 tiết lộ Đảo Egghead từng là một vương quốc tương lai

Băng Mũ Rơm đối mặt với S-Shark

S-Shark khiến Usopp bị kẹp cổ trong One Piece tập 1095 (Ảnh qua Toei)

Trong One Piece tập 1095, nhóm Mũ Rơm tại Labophase nhận ra mình đã bước vào một cái bẫy. Họ phải đối mặt với Seraphim, S-Shark, người có nét giống Jimbei thời trẻ một cách đáng kinh ngạc.

Phi hành đoàn đã chuẩn bị tinh thần cho một cuộc chiến, nhưng đã mất cảnh giác khi S-Shark tiết lộ sức mạnh Trái ác quỷ của mình, đặc biệt là trái Swim-Swim Fruit của Senor Pink. Anh ta có thể bơi dưới lòng đất và bắt được Nami mất cảnh giác, tóm lấy cổ cô.

Sanji tức giận đã thực hiện thành công một cú đá, và Robin tiếp tục thực hiện cú đá Gigante Fleur: Sea Serpent Snapdragon Spank của mình. Tuy nhiên, S-Shark vẫn không hề bối rối. Anh ta điều khiển nước trong không khí để tạo ra rào cản giữa anh ta và Robin.

Usopp sau đó triển khai Green Star: Skull Bombgrass của mình, gây ra một vụ nổ nhỏ, nhưng S-Shark đã né được nó và nhắm vào Usopp. Franky, trong nỗ lực bảo vệ đồng đội của mình và cũng đánh bại kẻ thù, đã giải phóng Radical Beam của mình, nhưng S-Shark cũng né được đòn tấn công này.

Vegapunks quan sát trận chiến

Vệ tinh Vegapunk York nghỉ ngơi trong One Piece tập 1095 (Ảnh qua Toei)

One Piece tập 1095 sau đó chuyển sang một địa điểm khác, nơi các vệ tinh Vegapunk như Edison, Pythagorus và Lilith được chiếu đang theo dõi trận chiến. Họ trở nên tức giận khi Franky sử dụng tia laser của mình, vì S-Shark chưa chuẩn bị cho một cuộc tấn công như vậy và việc phát triển Seraphim tốn rất nhiều tiền.

Pythagorus và Lilith tiếp tục tập trung vào trận chiến, thu thập dữ liệu về sự phát triển của Seraphim khi cuộc chiến diễn ra. Trong khi đó, Edison rời đi để ghi lại những ý tưởng của mình. Trong khi những người Vegapunk này tham gia lao động trí óc vất vả, một vệ tinh khác của Vegapunk, York, được cho là đã được giao trách nhiệm tiêu thụ thực phẩm và thực hiện các chức năng cơ thể thay mặt cho những người khác.

Shaka dừng cuộc chiến

Shaka xuất hiện trong One Piece tập 1095 (Ảnh qua Toei)

Trong One Piece tập 1095, băng Mũ Rơm phát hiện ra đôi ủng tương lai của họ có thể được điều khiển bằng nam châm. Kết quả là tất cả họ đều được xếp hàng từ xa trước mặt S-Shark, kẻ sẵn sàng tung ra một đòn tấn công bằng chùm tia vào họ. Shaka bước vào căn phòng đúng lúc, hạ gục S-Shark và đưa anh ta trở lại viên nang của mình.

Shaka sau đó hỏi băng Mũ Rơm xem họ có nghĩ Egghead là một hòn đảo của tương lai không. Franky đáp lại bằng một lời khẳng định nhiệt tình. Shaka sau đó đã có một tiết lộ đáng ngạc nhiên – mặc dù bản thân rất thông minh nhưng ông thừa nhận rằng công nghệ của một vương quốc tồn tại cách đây 900 năm vượt xa chính ông.

Luffy có một khám phá

Luffy khám phá người máy khổng lồ trong One Piece tập 1095 (Ảnh qua Toei)

Tại Fabriophase, Luffy, Jimbei, Chopper và Bonney vẫn ở bãi phế liệu nơi họ đã tìm nơi ẩn náu khỏi Pacifista Kuma. Luffy và Chopper đang lục lọi những phát minh bị bỏ đi của Vegapunk. Đôi mắt của Luffy sáng lên khi cậu vấp phải một vật thể to lớn. Đó là một con robot sắt khổng lồ và là con robot thật, không giống như những hình ảnh ba chiều mà họ đã gặp trước đây.

Bonney quan sát thấy con robot đã khá cũ kỹ và tự hỏi làm thế nào nó có thể hoạt động được. Jimbei đề xuất rằng sự sáng tạo như vậy chỉ có thể đạt được nhờ công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, vẻ ngoài của robot dường như mâu thuẫn với quan niệm này.

Tóm tắt One Piece tập 1094

Pacifista Kuma trong anime One Piece (Hình ảnh qua Toei)

Ở tập trước, người xem đã thấy Luffy, Chopper, Jimbei và Bonney chạy trốn khỏi Pacifista Kuma thay vì đối đầu với anh ta. Bonney thậm chí còn sử dụng khả năng Trái ác quỷ của mình để thay đổi độ tuổi của Luffy, Chopper và Jimbei để họ không làm hại Pacifista. Chiến lược này đã phát huy tác dụng kể từ khi Pacifista rời đi vì anh ta không thể nhận ra mục tiêu của mình nữa.

Sau đó, Jimbei kể rất nhiều về quá khứ của Kuma với tư cách là một vị vua bị lật đổ, một tên cướp biển và là thành viên Quân đội Cách mạng. Anh ta dường như đã đầu hàng Chính phủ Thế giới trước khi được Tiến sĩ Vegapunk sửa đổi và nhân bản. Sau đó, ông phục vụ Chính phủ Thế giới với tư cách là một trong Bảy Lãnh chúa của Biển cả. Tuy nhiên, Bonney bác bỏ ý kiến ​​cho rằng Kuma sẽ tự nguyện trở thành người máy, do anh đã biết rõ sự phản đối của anh đối với Chính phủ Thế giới.

Trong lúc đó, Vegaforce-01 đã vận chuyển Thousand Sunny đến Đảo Egghead. Tất cả các thành viên phi hành đoàn, ngoại trừ Brook và Zoro, những người quyết định ở lại phía sau để đảm bảo một lối thoát tiềm năng, đã thay trang phục tương lai và mạo hiểm vào phòng thí nghiệm của Vegapunk. Được hướng dẫn bởi Vegapunk Edison, họ khám phá phòng thí nghiệm cho đến khi bắt gặp một Seraphim giống Jimbei thời trẻ.

Tập phim kết thúc với cảnh Shaka liên lạc từ xa với Dragon về cái chết sắp xảy ra của anh ấy.

Liên kết liên quan:

Làm thế nào để xem phim hoạt hình One Piece?

Tại sao nên đọc manga One Piece?

Quái vật của Oda có phải là tiêu chuẩn của One Piece không?

Boruto: Two Blue Vortex: Boruto gần như được xác nhận sẽ sử dụng ” chiêu thức ngầu nhất ” của Sasuke để chống lại Kawaki

Previous article

Laid-Back Camp mùa 3 công bố ngày khởi chiếu

Next article

You may also like

More in Tin Tức