Tin Tức

Boruto: Two Blue Vortex: Boruto gần như được xác nhận sẽ sử dụng ” chiêu thức ngầu nhất ” của Sasuke để chống lại Kawaki

0

Manga Boruto: Two Blue Vortex đã có bước nhảy vọt đáng kể về chất lượng kể chuyện cũng như tính nhất quán của nghệ thuật. Đây là lý do tại sao toàn bộ người hâm mộ đang tận hưởng các sự kiện sau thời gian bỏ qua.

Nhược điểm duy nhất của bộ manga này là lịch phát hành. Trong khi hầu hết các bộ manga đều phát hành chap hàng tuần thì bộ manga này lại phát hành chap hàng tháng. Do đó, người hâm mộ phải đưa ra các giả thuyết và thảo luận về các chi tiết cụ thể của nó trên các nền tảng truyền thông xã hội như X, và nội dung này xoay quanh Sasuke Sasuke.

Trong số các chiêu thức khác nhau mà Sasuke có trong kho vũ khí của mình, có thể nói là chiêu thức tuyệt vời nhất. Người hâm mộ tin rằng Boruto có thể sử dụng kỹ thuật này trong một trong những chap sắp tới của Boruto: Two Blue Vortex.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ các chap manga Boruto: Two Blue Vortex. Hơn nữa, bài viết khám phá lý thuyết quạt và do đó mang tính chất suy đoán.

Boruto: Two Blue Vortex: Làm thế nào Boruto có thể sử dụng một trong những chiêu thức ngầu nhất của Sasuke

Boruto đã trở nên vô cùng mạnh mẽ kể từ khi chạy trốn khỏi làng Lá. Sau tất cả những trò hề mà Eida bày ra để cứu Kawaki, cả làng ra sức truy lùng Boruto. May mắn thay, anh ta không chỉ chạy trốn mà không bị thương mà còn chạy trốn khỏi làng cùng với người cố vấn Sasuke Sasuke. Anh ta là một trong những shinobi giỏi về mặt kỹ thuật nhất, người có thể sử dụng hầu hết các kỹ thuật mà tộc Sasuke có khả năng.

Với việc anh ấy ở trong góc của nhân vật chính, việc anh ấy thể hiện khả năng của mình trong manga Boruto: Two Blue Vortex chỉ còn là vấn đề thời gian. Trong chap gần đây, người hâm mộ đã được chiêm ngưỡng nhẫn thuật cao cấp của Boruto – Flying Raijin. Đây là một kỹ thuật được phát triển bởi Tobirama Senju, sau đó được Minato Namikaze hoàn thiện.

Nhẫn thuật không-thời gian này cho phép anh ta di chuyển với tốc độ chóng mặt khi chiến đấu chống lại Cây Thần. Điều này khiến người hâm mộ đặt ra một câu hỏi đơn giản – khả năng Boruto sử dụng Kỳ lân trong một trong những chap sắp tới của manga Boruto: Two Blue Vortex là gì? Có khả năng rất cao là Boruto sẽ sử dụng Kirk để chống lại một trong những đối thủ.

Khả năng này phụ thuộc vào việc anh ta sẵn sàng sử dụng kỹ thuật này chứ không phụ thuộc vào khả năng của anh ta. Điều này là do lời tuyên bố của chính Sasuke trong một trong những chap gần đây của bộ truyện. Anh ấy nói rằng Boruto là định nghĩa của một thần đồng, người đã học được mọi kỹ thuật của Gia tộc Sasuke. Nếu anh ta tiếp tục luyện tập, chắc chắn không có ai có thể ngăn cản anh ta.

Kỳ lân như đã thấy trong loạt phim Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Kỳ lân là kỹ thuật Lôi độn trong loạt phim hoạt hình do chính Sasuke tạo ra. Kỹ thuật này sử dụng tia sét từ các đám mây giông và người dùng có khả năng tấn công mục tiêu chỉ trong 1/1000 giây. Kỹ thuật này có thể phá hủy một ngọn núi nhỏ ngay lập tức.

Divine Trees rất có thể sẽ là những nhân vật phản diện nhỏ trong các chap manga Boruto: Two Blue Vortex. Điều này có nghĩa là người hâm mộ có thể chứng kiến ​​nhân vật chính sử dụng chiêu thức này để chống lại Kawaki. Anh ta sẽ là một đối thủ đáng gờm và sẽ rất thú vị để xem Kawaki sẽ phản ứng thế nào trước đòn tấn công này trong bộ manga.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Mashle: Magic and Muscles Season 2 Tập 8 – Ngày phát hành, đếm ngược, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

One Piece tập 1095: Mũ Rơm chiến đấu với S-Shark, Shaka nói về một vương quốc cổ xưa và Luffy tình cờ gặp một con robot khổng lồ

Next article

You may also like

More in Tin Tức