Tin Tức

Ngày phát hành chap 128 của Dandadan, đọc ở đâu, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Dandadan chap 128 sẽ được đăng trên tạp chí trực tuyến Weekly Shonen Jump+ của Shueisha vào Thứ Ba, ngày 7 tháng 11 năm 2023, lúc 12:00 sáng JST tại Nhật Bản. Chap mới nhất của bộ truyện cuối cùng đã chứng kiến ​​sự tiến triển vượt bậc trong kế hoạch của Seiko khi họ đã bắt đầu thành công trong việc rút linh hồn của Ombusman ra khỏi cơ thể Rin.

Tất cả điều này trở nên khả thi sau khi Rin cố gắng lấy hết can đảm để đối mặt với nỗi sợ hãi và nỗi đau mà cô đã phải chịu đựng suốt ngần ấy năm. Tuy nhiên, họ vẫn còn một chặng đường dài phía trước, phải chống lại đám đông khổng lồ của Ninomiya và tất cả những linh hồn gần đó có khả năng phá hủy chiếc xe. Vì điều này có thể cản trở nhiệm vụ và thậm chí khiến tính mạng của Rin gặp nguy hiểm, Momo và những người khác phải phối hợp hoàn hảo để cứu cô ấy.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ nội dung chính của manga Dandadan.

Dandadan chap 128 thời gian phát hành cho tất cả các khu vực và nơi để đọc

Chap 128 của Dandadan dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào Thứ Hai tuần này, ngày 8 tháng 11 năm 2023, lúc 7:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương. Người hâm mộ trên toàn thế giới có thể đọc chap 127 và tất cả các phần mới nhất của Dandadan của Yukinobu Tatsu độc quyền trên các trang web MangaPlus, Shueisha và Viz Media.

Đối với độc giả đang di chuyển, thế giới Dandadan chỉ cách một cú nhấn chuột, có thể truy cập trên MangaPlus và Shone Jump+, hai trong số những ứng dụng đọc truyện tranh được đánh giá cao nhất. Hai ứng dụng này cũng cung cấp một loạt các bộ truyện tranh trực tuyến cho những người đam mê khám phá và đắm mình trong nhiều câu chuyện và thể loại đa dạng.

Dưới đây là ngày và giờ phát hành Dandadan chap 128 cho tất cả các khu vực, với các múi giờ tương ứng:

 • Giờ Thái Bình Dương: Thứ Hai, ngày 8 tháng 11, 4:30 sáng
 • Giờ miền Trung: Thứ Hai, ngày 8 tháng 11, 6:30 sáng
 • Giờ Miền Đông: Thứ Hai, ngày 8 tháng 11, 7:30 sáng
 • Giờ mùa hè của Anh: Thứ Hai, ngày 8 tháng 11, 12:30 sáng
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ Hai, ngày 8 tháng 11, 5 giờ chiều
 • Giờ mùa hè Trung Âu: Thứ Hai, ngày 8 tháng 11, 1:30 chiều
 • Giờ miền Trung Úc: Thứ Ba, ngày 9 tháng 11, 9 giờ tối
 • Giờ chuẩn Philippines: Thứ Hai, ngày 8 tháng 11, 7:30 tối
 • Giờ Brazil: Thứ Hai, ngày 8 tháng 11, 8:30 sáng
 • Giờ ban ngày của Ả Rập: Thứ Hai, ngày 8 tháng 11, 3:30 chiều
 • Giờ mùa hè Đông Âu: Thứ Hai, ngày 8 tháng 11, 2:30 chiều
 • Nhóm Ánh sáng ban ngày miền núi: Thứ Hai, ngày 8 tháng 11, 5:30 sáng

Tóm tắt ngắn gọn về Dandadan chap 127

Với việc ca sĩ chính của ban nhạc Hayashi bất tỉnh, trách nhiệm duy trì buổi biểu diễn rơi vào tay Rin, người không muốn hát. Cuối cùng, cô bộc lộ nỗi sợ hãi tê liệt của mình rằng mỗi lần cố gắng hát, cô lại bị tổn thương bởi ký ức bị thay đổi đầy ám ảnh về Mai.

Cuối cùng, Rin òa khóc và thốt lên rằng cô không thể làm được gì vào thời điểm đó, nhấn mạnh rằng trách nhiệm chính của cô trong những giờ đó là chăm sóc gia đình. Cô tiết lộ thêm rằng cam kết chăm sóc bà ngoại và trông nhà đã khiến cô từ bỏ ý định tham gia buổi thử giọng.

Nhận thấy đây là một cơ hội, Seiko khuyến khích Rin giải tỏa nỗi đau bằng giọng hát của mình, điều này đã khiến Thanh tra rời khỏi cơ thể Rin một phần một cách kỳ diệu.

Điều gì có thể mong đợi từ Dandadan chap 128 (suy đoán)?

Dandadan chap 128 sẽ tiếp tục những nỗ lực của Rin, nơi cô thực sự sẽ tiếp tục bộ phim trong khi thể hiện nỗi đau của mình thông qua âm nhạc. Khi Seiko và những người khác cuối cùng cũng đến được điểm rẽ đúng lúc Mai phải đối mặt với số phận nghiệt ngã của mình, điều này sẽ chứng kiến ​​Thanh tra bị tách khỏi cơ thể của Rin.

Tuy nhiên, với sức mạnh to lớn của Ombusman, mọi thứ có thể sẽ trở nên tồi tệ hơn với mọi người, đặc biệt là với Rin.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và cập nhật về manga Dandadan khi năm 2023 trôi qua.

Anime về sự biến mất bí ẩn có hình ảnh quan trọng, đoạn giới thiệu chính trước buổi ra mắt năm 2024

Previous article

Chủ đề mở đầu anime Scott Pilgrim được phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức