Anime

Live-Action One Piece Season 2 thông báo bắt đầu sản xuất

0

Các MỘT MIẾNG live-action mùa 2 đã chính thức công bố bắt đầu sản xuất, hé lộ đoạn video đặc biệt về cuộc hội ngộ của dàn diễn viên chính. Phần tiếp theo trước đó đã tiết lộ thêm dàn diễn viên, bao gồm 4 diễn viên của đặc vụ Baroque Works là Dorry, Brogy và Crocus, cũng như Smoker, Tashigi, Wapol và Dalton.

ONE PIECE Live-Action Phần 2 – Video bắt đầu sản xuất

Loạt phim live-action có Matt Owens (Đặc vụ của SHIELD, Luke Cage) và Steven Maeda (Hồ sơ tuyệt mật, CSI: Miami, Mất tích) với vai trò là biên kịch, nhà sản xuất điều hành và người dẫn chương trình. Tác giả, Eiichiro Oda, cũng là một trong những nhà sản xuất điều hành của chương trình. Chúng tôi cũng có cơ hội phỏng vấn Giám đốc quay phim cho 2 tập đầu tiên, Nicole Hirsch Whitaker, và chúng tôi đã nói một chút về quá trình sản xuất, dàn diễn viên, nhân viên, thử thách, sự thú vị và nhiều hơn nữa. Hãy xem toàn bộ cuộc phỏng vấn để biết thêm thông tin.

Phần đầu tiên ra mắt vào ngày 31 tháng 8 và đứng đầu Bảng xếp hạng TV tiếng Anh toàn cầu của Netflix với tổng cộng 18,5 triệu lượt xem, 140,1 triệu giờ xem và thời lượng trung bình là 7:34 giờ. Nó cũng giữ vị trí đầu bảng trong tuần thứ 2, đánh dấu một thành công lớn cho bản chuyển thể. Các nhà sản xuất trước đó đã nói rằng quá trình sản xuất phần tiếp theo có thể kéo dài từ 12 đến 18 tháng sau khi cuộc đình công của SAG-AFTRA kết thúc. Cuộc đình công kết thúc vào ngày 9 tháng 11 năm 2023.

Các MỘT MIẾNG manga được viết và vẽ bởi Eiichiro Oda. Truyện hiện có 1117 chương, trong khi bản chuyển thể anime có 1119 tập. VIZ Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và Crunchyroll phát trực tuyến anime. Họ mô tả câu chuyện:Monkey. D. Luffy từ chối để bất kỳ ai hay bất kỳ điều gì cản trở hành trình trở thành vua của mọi hải tặc. Với lộ trình được vạch ra cho vùng biển nguy hiểm của Grand Line và xa hơn nữa, đây là một thuyền trưởng sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi anh ta giành được kho báu vĩ đại nhất trên Trái Đất: One Piece huyền thoại!

Nguồn: Netflix trên X© Eiichiro Oda / Shueisha© Netflix

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của High Society chap 30

Previous article

Quest Supremacy chap 145 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime