Tin Tức

Fanart của Trunks được người hâm mộ Dragon Ball Z Nhật Bản và quốc tế cầu xin một bản retcon

0

Trunks của Dragon Ball Z là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của bộ truyện và thật dễ hiểu tại sao. Trong số những người Saiyan và người ngoài hành tinh có siêu năng lực, anh ấy là một trong số ít người sử dụng vũ khí cận chiến thích hợp – thanh kiếm biểu tượng của anh ấy. Ngay từ khi mới đến, Trunks đã là một sự bổ sung đầy khoa trương cho bộ truyện. Nhưng một tác phẩm fanart có thể vừa thuyết phục được người hâm mộ rằng họ muốn thay đổi diện mạo ban đầu của anh ấy.

Đến từ tương lai để cảnh báo Goku và các Chiến binh Z khác về mối đe dọa tận thế, Trunks được giới thiệu trong anime là một đồng minh lấy cảm hứng từ nhiều người cố vấn của mình – và người dùng Twitter @DBSKAKERU1 đã tiến thêm một bước nữa với fanart hoành tráng này.

Người hâm mộ Dragon Ball Z trên toàn thế giới đang phát cuồng vì fanart Trunks này

Những người hâm mộ tinh mắt của Dragon Ball Z có thể sẽ nhận ra tất cả những ám chỉ mà @DBSKAKERU1 miêu tả về Trunks.

Thanh kiếm rộng của anh ấy, được Tapion tặng cho anh ấy. Chiếc gi anh ấy đang mặc là một chiếc chuông chết tiệt dành cho chính Gohan. Hình dạng Super Saiyan của anh được cha anh, Vegeta, cấp cho anh. Và ngay cả đôi giày của anh ấy cũng gợi nhớ đến đôi bốt của mẹ anh ấy là Bulma.

Người hâm mộ đã đổ xô đến fanart để bày tỏ cảm xúc của họ về điều tương tự – từ khen ngợi vẻ ngoài đáng kinh ngạc của tác phẩm, thậm chí ước rằng đây chính là Trunks mà chúng ta đã thấy trong Dragon Ball Z. Có một điều chắc chắn là fanart này đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới xôn xao vì phấn khích.

Nguồn gốc của Trunks

Trunks khi xuất hiện trong Dragon Ball Z. (Hình ảnh qua Toei Animation)

Người xem bên ngoài có thể không biết ngay điều gì đằng sau sự nổi tiếng của Trunks. Anh ta không thể nhận ra ngay lập tức như Goku hay Vegeta. Nhưng có lý do chính đáng khiến Trunks trở nên nổi tiếng đến vậy, đó là nhờ những trò hề du hành thời gian của anh ta.

Trunks được mô tả trong fanart thực sự là Future Trunks, một Trunks đến từ một tương lai diệt vong nơi Android thống trị tối cao. Anh ấy quay ngược thời gian trong Phần 4 của Dragon Ball Z để cứu Goku khỏi chết vì căn bệnh tim nan y và cứu thế giới khỏi trở nên giống như tương lai bị hủy hoại của anh ấy.

Anh ta cũng có một bước vào đầy kịch tính bằng cách chặt Mecha Frieza thành từng mảnh và giết King Cold trước khi họ có thể gây ra bất kỳ nỗi kinh hoàng nào trên trái đất, gây sốc cho những người hâm mộ nhiều năm trước, những người có thể đã đoán trước một cuộc đụng độ khác của Goku và Frieza. Lời giới thiệu mang tính biểu tượng này có lẽ đã giúp bán được nhiều người hâm mộ trên Trunks trước khi anh tiết lộ danh tính của mình là con trai của Vegeta.

Tuy nhiên, Android không phải là tai ương duy nhất của Future Trunks trong Dragon Ball Z. Sau đó, anh đối đầu với Goku Black và Zamasu tương lai cực kỳ mạnh mẽ, hai vị thần có ý định xóa sổ mọi sự sống phàm trần. Với những kẻ thù hung hãn phải chiến đấu như vậy, không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ lại yêu thích Trunks. Anh ta đúng là một kẻ yếu thế.

Trunks khi xuất hiện trong Dragon Ball Super. (Ảnh qua Toei Animation)

Mặc dù câu chuyện của Trunks trong Dragon Ball hiện đã kết thúc nhưng người hâm mộ có lẽ vẫn chưa được nhìn thấy Super Saiyan du hành thời gian cuối cùng. Mặc dù thời gian của anh ấy trong Dragon Ball Super dường như đã kết thúc nhưng anh ấy có thể sẽ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Dragon Ball trong tương lai. Phải chăng anh ấy đang thể hiện một diện mạo tương tự như fanart do @DBSKAKERU1 thực hiện? Nó chắc chắn không nằm ngoài câu hỏi.

Nhưng hiện tại, Trunks sẽ vẫn là nhân vật được người hâm mộ yêu thích, nhờ những pha vượt ngục và phần giới thiệu đầy cảm hứng. Người hâm mộ Dragon Ball Z sẽ tiếp tục thực hiện những tác phẩm nghệ thuật tương tự để tri ân người con kinh điển của Vegeta.

Anime Hanako-Kun trong toilet có phần 2

Previous article

Cảnh Ace nổi tiếng trong One Piece khiến diễn viên lồng tiếng không muốn đến làm việc

Next article

You may also like

More in Tin Tức