Anime

Chủ đề mở đầu anime Scott Pilgrim được phát hành

0

Ca khúc mở đầu cho bộ anime chuyển thể sắp tới của Scott hành hương đã được phát hành. Ca khúc mở đầu có tựa đề “Bloom” do ban nhạc rock Nhật Bản Necry Talkie trình bày. Science SARU đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 17 tháng 11. Anime sẽ đưa các diễn viên từ bộ phim năm 2010 trở lại Lữ khách scott vs thế giới để lồng tiếng cho nhân vật của mình.

Scott hành hương Anime – Chủ Đề Mở Đầu

Những người chủ chốt tham gia sản xuất bộ phim chuyển thể anime bao gồm Eunyoung Choi với tư cách là nhà sản xuất và Abel Góngora với tư cách là đạo diễn. Edgar Wright, Nira Park, Marc Platt, Jared LeBoff, Adam Seigel và Michael Bacall cũng sẽ nhận được quyền điều hành sản xuất cho loạt phim. Tài khoản X (Twitter) chính thức cũng giới thiệu “âm nhạc Anamanaguchi hoàn toàn mới”.

Scott hành hương tập trung vào câu chuyện của nhạc sĩ bán thời gian Scott Pilgrim, sống ở Toronto, Ontario và chơi bass trong một ban nhạc. Một ngày nọ, anh phải lòng cô gái giao hàng người Mỹ Ramona Flowers, nhưng anh phải đánh bại bảy người yêu cũ độc ác của Flowers để có thể hẹn hò với cô một cách đàng hoàng.

Nhượng quyền thương mại bắt đầu với sáu tập đen trắng, ban đầu được phát hành bởi nhà xuất bản truyện tranh Oni Press. Tiểu thuyết đồ họa của Bryan Lee O’Malley sau đó được HarperCollins’ Fourth Estate tái bản và có phiên bản đầy đủ màu sắc thông qua Nathan Fairbairn, phát hành từ tháng 8 năm 2012 đến tháng 4 năm 2014.

Bên cạnh bộ phim năm 2010, một số phần ngoại truyện đã được chuyển thể từ nhượng quyền thương mại, bao gồm cả trò chơi. Scott Pilgrim vs. the World: Trò chơiđược phát triển bởi Ubisoft Montreal và Ubisoft Chengdu vào năm 2010. Mặc dù chưa được niêm yết vào năm 2014, trò chơi đã được phát hành lại với tựa đề “Scott Pilgrim vs. The World: The Game – Phiên bản hoàn chỉnh” vào ngày 14 tháng 1 năm 2021.

Nguồn: Netflix YouTube© Bryan Lee O’Malley, HarperCollins, 2021 Universal Studios

Ngày phát hành chap 128 của Dandadan, đọc ở đâu, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Người sáng tạo Jujutsu Kaisen, Akutami mang đến cho các nhân vật Dragon Ball cảm giác Năng lượng bị nguyền rủa mà Toriyama không thể

Next article

You may also like

More in Anime