Anime

Danh sách nhóm người chết sẽ quay trở lại vào ngày 25 tháng 12, Hình ảnh xem trước của tập 10 được tiết lộ

0

Zom 100: Danh sách người chết sẽ chính thức trở lại vào ngày 25 tháng 12 năm 2023, theo tài khoản X/Twitter chính thức. Ba tập cuối cùng (10-12) sẽ được phát hành cùng lúc trên Crunchyroll, Hulu và Netflix. Những hình ảnh xem trước của tập 10 có tựa đề “Quê hương của người chết tôi“, cũng đã được phát hành vào thứ Hai mà người hâm mộ có thể xem bên dưới:

Đọc thêm:Zom 100 Tập 9 – Akira đoàn tụ với gia đình mìnhZom 100 Tập 8 – Beatrix mang đến niềm vui và sự phục vụ người hâm mộ

Kazuki Kawagoe (Komi không thể giao tiếp) đang chỉ đạo bộ phim tại studio BUG FILMS và đây là bộ anime đầu tiên của studio. Zom 100 cuối cùng đã đứng ở vị trí thứ 4 trong “Cuộc bình chọn Anime mùa hè 2023” của chúng tôi với gần 7% tổng số phiếu bầu. Shuichiro Umeda lồng tiếng cho nhân vật chính Akira Tendo. Phân con lại của Zom 100 dàn diễn viên chính như sau:

  • Tomori Kusunoki trong vai Mikazuki Shizuka
  • Makoto Furukawa vai Kenichiro “Kencho” Ryuuzaki
  • Minami Takahashi vai Beatrix Amerhauser

Đội ngũ nhân sự chính còn có:

  • Thư ký giám đốc: Hanako Ueda (Kết xuất mùa hè)
  • Thành phần loạt: Hiroshi Seko (Vinland Saga)
  • Thiết kế nhân vật: Kii Tanaka (Vậy tôi là Nhện, Vậy thì sao?)
  • Thiết Kế Thây Ma: Junpei Fukuchi (Beyblade bùng nổ)
  • Âm nhạc: Makoto Miyazaki (Một Người Đàn Punch)
  • Lựa chọn âm nhạc: Maiko Gouda (Người cưa máy)

Zom 100: Danh sách người chết là anime chuyển thể từ manga do Haro Aso viết và Kotaro Takata minh họa. Bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm Chủ nhật hàng tháng Gene-x vào tháng 10 năm 2018 và kể từ đó đã phát hành tổng cộng 53 chương và 14 tập. Bộ manga được đề cử giải thưởng hiện đang được VIZ Media xuất bản bằng tiếng Anh với tập 11 được phát hành gần đây nhất vào ngày 15 tháng 8 năm 2023.

Bản tóm tắt chính thức của anime như sau:Với ba năm làm việc tại công ty địa ngục, Akira Tendo kiệt quệ cả về tinh thần và thể chất. Tất cả đều ở độ tuổi chín muồi hai mươi bốn. Ngay cả người yêu của anh ấy từ Kế toán, Saori, cũng không muốn liên quan gì đến anh ấy. Sau đó, ngay khi cuộc sống bắt đầu giống như một nỗi thất vọng lớn thì điều đó lại xảy ra. Ngày tận thế zombie giáng xuống Nhật Bản! Bị bao vây bởi lũ thây ma đói khát, Akira nhận ra rằng điều đó sẽ thay đổi cuộc đời anh mãi mãi…

Zom 100: Danh sách người chết tập 10 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 12 năm 2023.

Nguồn: Trang web chính thức, Official X (trước đây là Twitter)© Haro Aso, Kotaro Takata, Shogakukan / Zom100 Project

Phim hoạt hình Spy x Family sẽ ra mắt ở Bắc Mỹ vào năm 2024

Previous article

Ngày giờ phát hành Goblin Slayer mùa 2 tập 6

Next article

You may also like

More in Anime