Tin Tức

Người sáng tạo Jujutsu Kaisen, Akutami mang đến cho các nhân vật Dragon Ball cảm giác Năng lượng bị nguyền rủa mà Toriyama không thể

0

Một mục mới trong dự án Dragon Ball Super Gallery đã được tiết lộ vào thứ Ba, ngày 31 tháng 10 năm 2023 và nó có tác phẩm nghệ thuật của không ai khác ngoài mangaka Jujutsu Kaisen Gege Akutami. Tuy nhiên, Akutami đã tạo ra một sự thay đổi độc đáo cho bài dự thi của mình, đổi mới hoàn toàn trang bìa thay vì chỉ đơn giản vẽ lại thiết kế ban đầu của Toriyama theo phong cách nghệ thuật của riêng họ.

Đây là một sự lựa chọn hấp dẫn của tác giả và họa sĩ minh họa Jujutsu Kaisen, tạo nên một mục thực sự khác biệt trong tổng cộng 42 bản vẽ lại của Dự án Phòng trưng bày Dragon Ball Super. Trong khi những người khác có quyền tự do nhất định, hình thức chung của các trang bìa được vẽ lại so với bản gốc của Akira Toriyama ít nhất luôn giống nhau đến mức có thể liên kết với nhau.

Tuy nhiên, mục nhập của Akutami chọn từ bỏ lưới ba nhân ba nhân vật được thấy trên trang bìa gốc, thay vào đó chỉ vẽ Piccolo, Super Buu và Gotenks. Đó là một sự lựa chọn thú vị và nó lấy ba nhân vật chính trong phần này của bộ truyện và mang lại cho họ vẻ ngoài giống Jujutsu Kaisen Cursed Energy-esque cho dự án Dragon Ball Super Gallery.

Gege Akutami của Jujutsu Kaisen mang lại sức sống mới cho bìa tập 42 của Dragon Ball với thiết kế lại mới

Dự án Dragon Ball Super Gallery đóng vai trò như một sự kiện kỷ niệm nhằm kỷ niệm 40 năm bộ truyện gốc. Mỗi tháng, một mangaka khác nhau sẽ thiết kế lại một trong 42 bìa tập tổng hợp của bộ truyện cho đến lễ kỷ niệm 40 năm bộ truyện vào tháng 11 năm 2024.

Tác giả và họa sĩ minh họa Jujutsu Kaisen (hoặc mangaka) Gege Akutami là người mới nhất tham gia bộ truyện, trong đó có sự góp mặt của một số đồng nghiệp cùng thời với họ. Yuki Tabata của Black Clover, Masashi Kishimoto của Naruto, Tatsuki Fujimoto của Chainsaw Man, Tatsuya Endo của Spy x Family, Mikio Ikemoto của Boruto và những người khác trước đây đều đã tham gia vào dự án.

Nhiều người hâm mộ trước đây đã nghĩ rằng dự án sẽ dẫn đến việc công bố một dự án anime mới cho bộ truyện, cụ thể là mùa thứ hai của anime Super. Tuy nhiên, quan điểm đã thay đổi kể từ khi công bố bộ anime Daima, với nhiều người hâm mộ không chắc chắn về điều gì nằm ở cuối con đường của dự án Super Gallery.

Mặc dù có khả năng Super season 2 sẽ được công bố vào tháng 11 năm 2024, nhưng có vẻ như điều đó hoàn toàn khó xảy ra với việc Daima cũng sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024. Trên thực tế, một số người hâm mộ khẳng định rằng dự án này đang hướng tới buổi ra mắt Daima, trùng với ngày kỷ niệm 40 năm manga ra mắt. Điều này phần nào được hỗ trợ bởi thực tế là bộ anime Daima sẽ có sự góp mặt của Kid Goku trở lại màn ảnh nhỏ.

Trong mọi trường hợp, người hâm mộ ít nhất cũng hài lòng với sự kiện vẽ lại cho đến nay, đã khen ngợi gần như mọi tác giả trên bìa manga gốc của bộ truyện mang tính biểu tượng. Mặc dù vẫn còn phải xem đích đến cuối cùng của dự án là gì nhưng ít nhất người hâm mộ cũng đang tận hưởng hành trình đến bất cứ điều gì ở phía trước.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Chủ đề mở đầu anime Scott Pilgrim được phát hành

Previous article

Minh họa anime Halloween 2023: Được bọc

Next article

You may also like

More in Tin Tức