Anime

JCStaff bổ sung PV Anime chọn lọc đặc biệt Loth WIXOSS vào đội hình mùa xuân 2024

0

Studio JCStaff studio (Một Cú Đấm 2, Toradora, ĐanMachi) sẽ sản xuất trailer hoạt hình kỷ niệm 10 năm ngày thành lập WIXOSS trò chơi thẻ giao dịch. PV, có tiêu đề và cách điệu là bộ chọn loa WIXOSSsẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2024. Độc giả có thể xem đoạn giới thiệu thông báo đặc biệt bên dưới:

bộ chọn loa WIXOSS anime của JCStaff

Kiểm tra thông báo bộ chọn loa WIXOSS nhân viên dưới đây:

  • Thành phần loạt bài: Mari Okada
  • Ca khúc chủ đề: Kanon Wakeshima
  • Xưởng hoạt hình: JCStaff

Okada đã tham gia rất nhiều vào WIXOSS nhượng quyền thương mại, viết kịch bản cho nhiều bản chuyển thể, bao gồm cả bộ anime đầu tay bộ chọn bị nhiễm WIXOSSmùa thứ hai của nó – bộ chọn lây lan WIXOSSvà một bản chuyển thể manga được xuất bản trên tạp chí Shueisha's Nhảy siêu tốc tạp chí. Wakeshima biểu diễn phần mở đầu mùa đầu tiên, “killy killy JOKER,” trong khi JCStaff đảm nhiệm phần hoạt hình cho mọi dự án, kể cả dự án mới nhất WIXOSS DIVA(A)SỐNG. WIXOSS bắt đầu như một trò chơi bài vào tháng 4 năm 2014, với chủ đề là những người chơi, được gọi là “Người chọn”, cạnh tranh để có cơ hội thực hiện được điều ước của mình.

bộ chọn bị nhiễm WIXOSS ban đầu được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Họ mô tả bộ truyện:Trong trò chơi nổi tiếng WIXOSS, có những lá bài đặc biệt được gọi là LRIG sở hữu cá tính và ý chí riêng. Ruko là một cô gái tuổi teen vừa tìm thấy một trong những tấm thẻ hiếm này. Giờ đây, cô ấy có thể sử dụng LRIG của mình để chiến đấu trong một không gian tồn tại tối tăm, kỳ lạ.

Ngoài PV anime mới, một PV mới WIXOSS manga và một cuốn tiểu thuyết mô tả những người lựa chọn sau timeskip 10 năm đã được công bố.

Nguồn: truyện tranh natalie © Tomy © LRIG/Project WDA

Rent A Girlfriend chap 324 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Secret Class Chapter 213: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime