Manhwa

Secret Class Chapter 213: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Người hâm mộ rất phấn khích về điều này Lớp học bí mật 213 tiếng Anh vừa được phát hành. Bạn có thể đọc chap này tại /Youngboy18plus trên Reddit. Bản quét thô và phần tiết lộ của chap tiếp theo luôn được đăng tại @Youngboy18plus trên Twitter.

Chuyện gì sẽ xảy ra trong Secret Class Chap 213?

Tập phim tiếng Anh của Secret Class 213 bắt đầu với cảnh Mia bảo Daeho dừng lại. Tuy nhiên, kẻ săn mồi sẽ không ngăn cản anh ta. Và giờ là lúc trừng phạt Mia. Đồng thời, Suah có thể cảm nhận được tình yêu mãnh liệt của họ.

Sau đó Daeho bắt đầu thuần hóa Mia một lần nữa. Anh muốn Mia gây ra nhiều tiếng động nhất có thể để chú cô có thể nghe thấy. Cuối cùng, Mia bỏ cuộc và xin lỗi Daeho.

Paman vs Daeho

Tín dụng: Toptone

Bây giờ Mia không thể yêu cầu Daeho làm theo mệnh lệnh hay nghe lời cô nữa. Ngày hôm sau, chúng tôi thấy Bác đã tập hợp mọi người tại hội trường theo Theo dõi chúng tôi trên Twitter, Reddit và Facebook để nhận thêm nhiều nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí. Lớp Tiếng Anh Bí Mật 213.

Bác dường như đã đưa ra một quyết định quan trọng tối qua. Với tư cách là chủ gia đình, anh mong mọi người có thể tôn trọng sự lựa chọn của mình.

Daeho giờ đã trưởng thành và anh đã nghĩ đến tương lai của mình. Bây giờ chú đã quyết định rằng tốt nhất là Daeho nên sống một mình. Daeho nói rằng quyết định này không thể được đưa ra một mình.

Và anh ấy sẽ không rời khỏi ngôi nhà này. Cả hai bắt đầu tranh cãi với nhau. Sau đó Daeho tiết lộ mọi chuyện. Anh cho biết khi đưa Daeho về gia đình mình, anh cũng được hưởng quyền sử dụng tiền của bố mẹ. Số tiền lẽ ra anh ấy sẽ được thừa kế khi bước sang tuổi 18.

Anh ấy muốn biết chuyện gì đã xảy ra với số tiền đó. Anh ta hỏi chú mình liệu ông có mua căn nhà này bằng số tiền đó không.

Secret Class Chapter 213 Ngày và giờ phát hành

Manga Secret Class 214 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày Ngày 4 tháng 4 năm 2024, 6 giờ chiều WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 4 tháng 4 năm 2024 8 giờ tối (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 4 tháng 4 năm 2024 4 giờ sáng (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 4 tháng 4 năm 2024 4 giờ 30 chiều (IST) Giờ Trung Âu ngày 4 tháng 4 năm 2024 1: 00 giờ chiều (CET) Giờ chuẩn Philippines ngày 4 tháng 4 năm 2024 17:00 (PST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 4 tháng 4 năm 2024 20:00 (JST)

Đọc Secret Class Chap 213 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc chính thức manhwa Secret Class 214 trên Toptoon và Day Comics.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

JCStaff bổ sung PV Anime chọn lọc đặc biệt Loth WIXOSS vào đội hình mùa xuân 2024

Previous article

Blue Lock Chapter 257 Bản quét thô, Dự đoán & Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Manhwa